Các bài hát world cup

Những bài hát chủ đề về World Cup là một phần không thể thiếu trong ngày hội nhẵn đá lớn số 1 hành tinh. Hãy thuộc Báo Lao Động điểm lại những bài hát nổi tiếng nhất qua các kỳ World Cup trong định kỳ sử.


Bạn đang xem: Các bài hát world cup

Những bài hát chủ đề về World Cup là một trong những phần không thể thiếu trong ngày hội nhẵn đá lớn số 1 hành tinh. Hãy cùng Báo Lao Động điểm lại những bài hát khét tiếng nhất qua các kỳ World Cup trong kế hoạch sử.

5. Wavin’ Flag - K’naan (2010)


Bài hát được công chúng biết đến sau thời điểm Coca - Cola chọn đến chiến dịch pr World Cup 2010. Một số đoạn trong MV bài xích hát được xoay tại Việt Nam. Lúc này bài hát được rộng 100 triệu lượng view trên Youtube.

4. Samba e Gol - Bellini (1998)


Ban đầu bài bác hát có mang tên gọi khác là Samba de Janeiro. Bài xích hát này sẽ trở nên rất quen thuộc với khán giả Việt nam khi được nhiều chương trình vô tuyến lấy làm cho nhạc nền.

3. Un Estate Italiana - Gianna Nannini & Edoardo Bennato (1990)


Đây là trong những bài hát World Cup được hâm mộ nhất từ bỏ trước đến nay. Lời bài bác hát nói về theo đuổi giấc mơ sẽ truyền xúc cảm cho người nghe cũng chính vì mọi thứ đều phải có thể.

2. Waka Waka - Shakira (2010)


Ca khúc được ca sĩ người Colombia - Shakira biến đổi năm 2010. MV bao gồm sự mở ra của những cầu thủ nổi tiếng như Gerard Pique và Lionel Messi. Bài bác hát đang trở thành hiện tượng trên social tại thời điểm đó. Tính đến thời điểm hiện nay Waka Waka đã gồm hơn 1,8 tỉ lượt xem bên trên Youtube.

1. Copa de la Vida - Ricky Martin (1998)


Xem thêm: 99+ Ảnh Nóng Hot Girl Ribi Sachi Mặc Đồ Bơi, Tag: Ribi Sachi Mặc Đồ Bơi

bài hát trông rất nổi bật với giai điệu và music độc đáo. Đối với rất nhiều người khi nghĩ đến các bài hát về World Cup thì đây sẽ là bài bác hát trước tiên hiện lên trong đầu. Từ khi xuất hiện, ca khúc này đã khiến nhiều người yêu thích vì năng lượng mà nó mang đến cho những người nghe.


World Cup, World Cup 2018, FIFA World Cup, tường thuật World Cup, bản quyền World Cup, bản quyền phát sóng World Cup 2018, phiên bản quyền truyền ảnh World Cup 2018, Lịch tranh tài World Cup 2018, lịch sử
*

*

*
*

Báo Lao Động giữ phiên bản quyền nội dung trên trang web này. Báo điện tử Lao Động được phát triển bởi Lao Động Technologies © 2021