Danh sách ca sĩ tây ban nha

Share:

Kể từ khi 1990s đầu tiên, cảnh hip hop của Tây Ban Nha vẫn phát triển, trộn trộn tác động của latin với flamenco cùng một sự rung cảm ở khu vực miền nam nước Mỹ. Từ những người dân có tác động ban đầu của cảnh, đến những nghệ sĩ đô thị lớn số 1 hiện nay, bọn họ hãy xem thương hiệu hip hop Tây Ban Nha mà bạn phải biết.Bạn đang xem: list ca sĩ tây ban nha

Bạn đang xem: Thể loại:ca sĩ tây ban nha

El Club de los Poetas grimaceworks.comolentos

'Câu lạc bộ nhà thơ bạo lực' bằng tiếng Anh, phát hành phần lớn gì được xem như là rap LP thứ nhất được lưu lại ở Tây Ban Nha. Madrid Zona Bruta (1994) đang nói về cuộc sống đời thường ở ngoại thành Madrid và nói chuyện trực tiếp với người theo dõi Tây Ban Nha. Với 7 Notas 7 Colores có trụ sở tại Barcelona, ​​họ vẫn rời xa phong cách của những rapper và MC của Mỹ, tạo cho một music hip hop Tây Ban Nha mới.

Bạn đang đọc: Danh sách ca sĩ tây ban nha

Mala Rodriguez

La Mala (The Bad One), như cô được biết đến, tiếp tục không thay đổi nữ hoàng ko thể bất đồng quan điểm của Tây Ban Nha của rap 17 năm sau album trước tiên của cô trong 2000. Đến trường đoản cú Jerez de la Frontera, khu vực miền nam Tây Ban Nha, cô là giữa những người phụ nữ đầu tiên thực sự ách thống trị thể các loại này và rất là nổi tiếng mọi Tây Ban Nha cùng Mỹ Latin. Âm nhạc của cô ấy bị ảnh hưởng bởi flamenco và lời bài xích hát của cô đối phó cùng với nghèo đói, rành mạch chủng tộc, bạo lực gia đình và trao quyền đến nữ. Những bài hát của cô ấy đã mở ra trên các bản nhạc của khá nhiều bộ phim, bao hàm Y Tu Mamá Tambián toàn Fast & Furious.

grimaceworks.comoladores Del Verso

grimaceworks.comoladores Del Verso (Verse grimaceworks.comolators) của Zaragoza, được thành lập và hoạt động tại 1997, bao gồm ba MC và là nguồn cảm giác cho những rapper con trẻ của Tây Ban Nha. Nhóm này là cơ bạn dạng trong thể loại hip hop đang cách tân và phát triển của Tây Ban Nha, vào cả hai đưa về nhiều sự để ý hơn cho rap và truyền xúc cảm cho đa số người hâm mộ trẻ tuổi để tham gia.

C Tangana

Bò Yung

Kaydy Cain

Một thành grimaceworks.comên khác của bằng hữu PXXR GVNG, Cain, thương hiệu thật là Dani Gómez, tất cả một bạn dạng vẽ sâu sắc và đã bắt tay hợp tác với Yung Beef cũng tương tự phát hành tư liệu của riêng rẽ mình. Giống như thịt bò Yung, anh ta phóng đam mê phát hành vật tư mới: soát sổ các bạn dạng phát hành của 2017 El Niño de Sus Ojos và Fallen Angel.

Xem thêm: Nhiều Điểm Mới Trong Đề Thi Khoa Học Tự Nhiên 2017, Đề Thi Chuyên Toán Chung Khtn 2017

Khaled

Thành grimaceworks.comên thứ ba của bọn PXXR GVNG, hệt như thịt trườn Yung, tự Granada, miền nam Tây Ban Nha, tuy nhiên có xuất phát gia đình sinh sống Morocco. Phong thái của anh hung dữ hơn Yung Beef với Kaydy Cain, cùng với những bài xích hát có Khaled phun ra những vần điệu trên hầu hết sợi dây đe dọa.

Kidd Keo

Một nghệ sĩ quốc tế tập trung hơn, Kidd Keo, từ Alicante, bao gồm một bạn cha bước chân người Đức và rap trong một tất cả hổn hợp của giờ Anh với tiếng Tây Ban Nha.

Natos y Waor

Bộ đôi này sẽ tích lũy hàng triệu lượt xem bên trên YouTube cho các vòng đua của họ, nói về mọi lắp thêm từ đêm tới những khó khăn mà bạn trẻ phải đương đầu ở Tây Ban Nha hiện nay đại, gồm mức thất nghiệp cao sản phẩm công nghệ hai làm việc châu Âu. Họ vẫn xây dựng đại lý người hâm mộ khổng lồ trong người trẻ tuổi Tây Ban Nha, hầu hết là thanh thiếu niên đổ xô đến những chương trình trực tiếp của họ.

Rayden


*

Tác Giả: Alma Brock

Alma Brock là 1 trong nhà báo 27 tuổi. Trailblazer truyền thông media xã hội được hội chứng nhận. đơn vị tổ chức. Đam mê học mang web. Bên truyền giáo bia siêng nghiệp. Twitter cuồng tín. Ác ma zombie côn trùng sách.

Bài viết liên quan