Cá hồi hoang thành viên

Share:

Cá Hồi Hoang là một ban nhạc Indie (độc lập), tự sáng tác và biểu diễn các ca khúc của mình. Những ca khúc của Cá Hồi Hoang được xem là một giọng điệu lạ, nhiều cá tính trong thị trường âm nhạc hiện nay.


Bạn đang đọc: Cá hồi hoang thành viên

*

Song song với việc ra mắt album, Cá Hồi Hoang còn ghi dấu bởi những chuyến lưu diễn cả nước

Cụ thể, album đầu tayChương IIcủa nhóm bán hơn 400 CD dù lúc đó, Cá Hồi Hoangvẫn còn là gương mặt khá lạ lẫm trên thị trường nhạc Việt.Giấc mơ giấyra đời năm 2016 với nội dung xoay quanh những bế tắc, khó khăn trong quá trình thực hiện giấc mơ của những người trẻ đã bán được số lượng gấp đôi là 800 CD. Đến năm 2017, album Gấp ra đời đánh động vào suy nghĩ của những bạn trẻ khi phải đối mặt với sự trưởng thành, nghiêm túc trong việc lựa chọn hướng đi cho riêng mình, nhanh chóng tạo tiếng vang và tiêu thụ hơn 1.000 CD trong những ngày đầu ra mắt.

Song song với việc ra album, Cá Hồi Hoang đến gần với khán giả hơn bởi những tour biểu diễn trên khắp cả nước. Đáng nói nhất phải kể đếnLiv’in tour (2016), Giấc mơ giấy lauching tour, Gap tour 2017và hơn 10 show diễn lớn nhỏ mỗi năm: Chồm Hổm Music Festival, Zing Music Award 2016, TEDxNguyenHueSt, Thơm Music Festival…


Xem thêm: Độc Đáo Giống Mít To Nữ Mã Lai ), Mít Malaysia (Mít Tố Nữ Lai)

Thực tế cho thấy khi nhóm bắt đầu hoạt động giải trí đại chúng, họ sẽ đánh mất chất riêng của mình. Nhưng Cá Hồi Hoang lại là một trong những trường hợp ngoại lệ bởi họ vẫn giữ được nguyên màu sắc cá tính, chất riêng chỉ có trong âm nhạc của mình. Kể từ thời điểm thành lập, có một nguyên tắc bất di bất dịch của nhóm chính là không bao giờ thỏa hiệp với chính mình và cũng không bao giờ thỏa hiệp với khán giả.

“Những người tìm đến với chúng tôi, họ thích sự mới mẻ, giản dị chứ nhóm không chạy theo xu hướng để chiều lòng họ. Chúng tôi luôn giữ và xem quan điểm đó là kim chỉ nam để phát triển nhóm ngày một vững vàng hơn”, Nguyễn Thanh Minh chia sẻ.

Không giới hạn mình ở bất kỳ điều gì


*

Thanh Bùi từng đồng hành cùng ban nhạc Cá Hồi Hoang tổ chức liveshow mang tên GAP. Anh cho biết việc bắt tay với một nhóm nhạc Indie là "một dấu hiệu tốt cho thị trường âm nhạc của chúng ta"

“Khán giả có thể gọi Cá Hồi Hoang với tên gọi nào cũng được. Chỉ cần khi nhắc đến nhóm, khán giả luôn nhớ đến hình ảnh 4 chàng trai hết mình với âm nhạc, vậy là đủ”, đại diện nhóm chia sẻ.

Nói về dự định sắp tới, Cá Hồi Hoang cho biết sẽ tiếp tục sáng tác, chơi nhạc để tạo ra sản phẩm âm nhạc mới, phục vụ khán giả. Đồng thời, nhóm sẽ thực hiện những tour diễn để mang hình ảnh của nhóm đến gần với khán giả yêu nhạc hơn. Với sự nỗ lực không ngừng cùng những thành tích đáng ngưỡng mộ, Cá Hồi Hoangđược đông đảo khán giả yêu mến, gọi với danh xưng Đại diện tiêu biểu của nhóm nhạc Indie đất Sài thành.

Bài viết liên quan