Cá Hồi Hoang Thành Viên

Share:

Cá Hồi Hoang là một trong những ban nhạc Indie (độc lập), tự sáng tác và biểu diễn những ca khúc của mình. Hầu như ca khúc của Cá Hồi Hoang được xem là một giọng điệu lạ, nhiều đậm chất ngầu trong thị phần âm nhạc hiện nay nay.


Bạn đang đọc: Cá hồi hoang thành viên

*

tuy nhiên song với việc trình làng album, Cá Hồi Hoang còn ghi dấu bởi những chuyến lưu giữ diễn cả nước

cầm thể, album đầu tayChương IIcủa nhóm phân phối hơn 400 CD dù dịp đó, Cá Hồi Hoangvẫn còn là gương mặt khá xa lạ trên thị phần nhạc Việt.Giấc mơ giấyra đời năm 2016 với câu chữ xoay quanh phần lớn bế tắc, khó khăn trong quá trình thực hiện giấc mơ của không ít người trẻ con đã bán được số lượng gấp hai là 800 CD. Đến năm 2017, album Gấp ra đời đánh rượu cồn vào cân nhắc của những bạn teen khi phải đối mặt với sự trưởng thành, tráng lệ trong bài toán lựa tính phía hướng đi đến riêng mình, hối hả tạo giờ vang và tiêu thụ rộng 1.000 CD giữa những ngày cổng output mắt.

song song với việc ra album, Cá Hồi Hoang mang đến gần với khán giả hơn vị những tour màn trình diễn trên khắp cả nước. Đáng nói nhất bắt buộc kể đếnLiv’in tour (2016), giấc mơ giấy lauching tour, Gap tour 2017và rộng 10 show diễn lớn bé dại mỗi năm: Chồm Hổm Music Festival, Zing Music Award 2016, TEDxNguyenHueSt, Thơm Music Festival…


Xem thêm: Độc Đáo Giống Mít To Nữ Mã Lai ), Mít Malaysia (Mít Tố Nữ Lai)

Thực tế cho thấy khi nhóm ban đầu hoạt động vui chơi đại chúng, họ đang đánh mất hóa học riêng của mình. Tuy nhiên Cá Hồi Hoang lại là trong số những trường phù hợp ngoại lệ do họ vẫn giữ lại được nguyên màu sắc cá tính, hóa học riêng chỉ gồm trong âm nhạc của mình. Kể từ thời điểm thành lập, bao gồm một chế độ bất di bất dịch của nhóm đó là không lúc nào thỏa hiệp với chính mình cùng cũng không bao giờ thỏa hiệp cùng với khán giả.

“Những người tìm về với bọn chúng tôi, họ say mê sự mới mẻ, giản dị chứ nhóm không chạy theo xu thế để chiều lòng họ. Shop chúng tôi luôn giữ với xem quan đặc điểm này là mục tiêu để phát triển nhóm ngày một vững vàng hơn”, Nguyễn đãi đằng chia sẻ.

Không số lượng giới hạn mình ở ngẫu nhiên điều gì


*

Thanh Bùi từng đồng hành cùng ban nhạc Cá Hồi Hoang tổ chức liveshow mang tên GAP. Anh cho thấy việc hợp tác với một đội nhạc Indie là "một lốt hiệu giỏi cho thị phần âm nhạc của chúng ta"

“Khán giả rất có thể gọi Cá Hồi Hoang với tên gọi nào cũng được. Chỉ cần khi nhắc đến nhóm, người theo dõi luôn nhớ đến hình hình ảnh 4 nam giới trai hết mình với âm nhạc, vậy là đủ”, đại diện thay mặt nhóm phân tách sẻ.

nói đến dự định sắp tới, Cá Hồi Hoang cho thấy thêm sẽ liên tục sáng tác, nghịch nhạc để tạo ra ra sản phẩm âm nhạc mới, phục vụ khán giả. Đồng thời, team sẽ tiến hành những tour diễn để có hình hình ảnh của nhóm đến gần với khán giả yêu nhạc hơn. Cùng với sự nỗ lực không xong xuôi cùng những kết quả đáng ngưỡng mộ, Cá Hồi Hoangđược đông đảo khán đưa yêu mến, điện thoại tư vấn với danh xưng Đại diện tiêu biểu của tập thể nhóm nhạc Indie khu đất Sài thành.

Bài viết liên quan