Bún chửi ngô sĩ liên

Dù mang tiếng là “bún chửi”, tuy nhiên nhiều thực khách không lo ngại tìm đến trải nghiệm những hàng cửa hàng này phần do tò mò, phần vì đồ ăn ngon và hóa học lượng.


Bạn đang xem: Bún chửi ngô sĩ liên

Dù gắn liền với nhiều thị phi, không thể như thế nào phủ nhận sức hút của những hàng tiệm ăn uống gắn liền với từ "chảnh" xuất xắc "chửi" đằng sau. Mới nghe chắc ai cũng thấy e dè, nhưng từ lâu người Việt Nam mình vốn gồm tính tò mò trước những điều độc lạ mà, tất cả khi càng chửi lại… càng đông khách!

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, chẳng bao gồm một hàng cửa hàng nào lại cứ đam mê đi chửi người tiêu dùng của mình cả, nếu như vậy chắc đã dẹp tiệm từ lâu. 3 hàng quán dưới đây đa phần bị gắn mác "bún chửi" là bởi loại tính rét nảy cùng giọng điệu "đao to búa lớn" của những bà chủ. Đặc biệt những khi khách quá đông hay gồm những đòi hỏi "ngớ ngẩn" là những cô sẵn sàng "bật lại" luôn. Dù vậy, hằng ngày những nơi này đều say mê rất nhiều người tra cứu đến, trong đó đa phần là khách hàng quen bởi vì sở hữu những món ăn chất lượng.

1. Bún dọc mùng Ngô Sĩ Liên

Không chỉ nổi tiếng khắp Hà Nội tốt cả nước nói chung, "bún chửi" Ngô Sỹ Liên còn vang danh ra cả quốc tế lúc từng 1 lần xuất hiện trên kênh truyền hình CNN nổi tiếng của Mỹ. Phong thái tiếp các "thượng đế" ko giống ai của bà Kim Thảo (chủ quán) khiến dân mạng trong nước lẫn quốc tế tranh cãi không ít. Mặc dù vậy ai cũng vì tò mò và hiếu kỳ mà muốn một lần đến kiểm nghiệm xem chủ quán tất cả chửi như lời đồn tuyệt không?Nhắc đến những hàng bún chửi nổi tiếng nhất Việt Nam, ko thể làm sao bỏ qua tiệm của người phụ nữa này! - (Ảnh: aFamily)


Xem thêm: Bàn Trà Điện Đa Năng Thông Minh Đẹp Hiện Đại Giá Rẻ Tphcm, Bàn Trà Điện Thông Minh Cao Cấp Vv004


Trong mùa 8 của chương trình Anthony Bourdain: Parts Unknown được vạc trên kênh truyền hình CNN hồi tháng 9/2016, cửa hàng bún chửi Ngô Sĩ Liên (Hà Nội) từng khiến cộng đồng mạng vào nước lẫn quốc tế được phen dậy sóng.Quán của bà Thảo nằm ở số 41 Ngô Sĩ Liên, quận Đống Đa, Hà Nội, nổi tiếng với món bún dọc mùng thơm ngon. Theo nhiều khách hàng quen giỏi đến đây ăn, mỗi chén bát bún đầy ắp có mức giá từ 40k – 50k, đam mê bởi phần nước cần sử dụng màu quà đẹp mắt, ngọt thanh đậm đà, dọc mùng thì giòn tươi. Khách đến ăn tất cả thể thoải mái lựa chọn các món ăn kèm như sườn lưỡi, thịt móng, móng giò… tuỳ theo khẩu vị.