BULLET JOURNAL GỒM NHỮNG GÌ

Gần trên đây, cái thương hiệu Bullet Journal đang rất được những tín đồ nói tới tương đối nhiều. Vậy Bullet Journal là gì với tại vì sao bạn lại đề xuất quyên tâm tới nó?

Dù bạn đang làm cho công việc gì, việc khám phá về Bullet Journal chắc chắn rằng vẫn mang đến nhiều tiện ích cho mình trong quá trình cùng cuộc sống. Nói cách khác, đó là một cách thức ghi chnghiền cực kỳ đơn giản dễ dàng khiến cho bạn tiết kiệm hàng tá thời gian.

Bạn đang xem: Bullet journal gồm những gì

Nào, hãy thuộc khám phá về Bullet Journal!

Thứ nhất, Bullet Journal là gì?

Hình ảnh bên phía trong của Bullet Journal

Bullet Journal là tên gọi của một cách thức thống trị bạn dạng thân hàng ngày bằng phương pháp ghi chnghiền truyền thống lịch sử. Điều đặc biệt quan trọng của cách thức này là họ đã thực hiện mọi cam kết hiệu đặc trưng với cực kì độc đáo lúc viết.

Cái hay sinh sống Bullet Journal là bằng cách phối hợp mọi cam kết hiệu, màu sắc với hình vẽ này, các bạn sẽ gồm một cuốn sổ tay đặc thù của riêng mình. Cuốn sổ ấy không những khiến cho bạn quản lý quá trình Hơn nữa biểu lộ nét đậm chất cá tính rất đặc biệt của người tiêu dùng.

Vậy thì, vì sao chúng ta nên sử dụng Bullet Journal?

Cho mặc dù ai đang có tác dụng bất kể công việc gì, thì Bullet Journal là một trong những pháp luật xuất sắc để cai quản cùng phát triển bạn dạng thân cơ mà bạn nên thử.

*

Bullet Journal giúp bạn thâu tóm được kim chỉ nam, kế hoạch bắt buộc có tác dụng.

Bullet Journal giúp bạn thâu tóm được kim chỉ nam, planer của bản thân bằng cách ghi lại đầy đủ các bước buộc phải làm. Từ đó, các bạn sẽ biết được bạn nên ưu tiên những công việc như thế nào trước, tách tiêu tốn lãng phí thời gian.

Bullet Journal giúp đỡ bạn lưu lại đầy đủ điều kỷ niệm, gần như kiến thức giỏi cùng mọi lời review để tự đó bạn nâng cao phiên bản thân giỏi hơn.

Bullet Journal còn là 1 trong cách thức bổ ích nhằm xả áp lực bằng cách vẽ với trang trí cuốn sổ thật rất đẹp.

Bullet Journal là một cách thức hoàn hảo nhất dành cho chính mình nếu bạn là:

Muốn ghi nhớ lại phần nhiều lắp thêm quan lại trọngBận rộnKhông bao gồm động lực làm cho việcThường xuyên lên chiến lược nhưng mà ko thực hiệnNgười luôn luôn có tương đối nhiều ý tưởng cơ mà lại hay quênMuốn nắn hằng ngày cuộc đời trôi qua không vô nghĩa

Bullet Journal có đầy đủ gì?

Sau khi mày mò Bullet Journal là gì? Bây giờ bọn họ đã tò mò về mọi yếu tố quan trọng của Bullet Journal.

INDEX: Nằm sinh sống trang trước tiên. Đúng như tên gọi, đó là phần mục lục để bạn có thể tra cứu đa số ghi chép của chính bản thân mình. Chỉ mất vài giây để viết số trang mà lại vấn đề này để giúp các bạn tiết kiệm chi phí cả rất nhiều thời hạn lúc yêu cầu xem xét lại đều gì mình đã ghi.

*

quý khách có thể thêm màu sắc nhằm cuốn nắn sổ tay của khách hàng trngơi nghỉ phải thú vị rộng.

KEY: Hay có cách gọi khác là Rapid Logging. Đây là khu vực bạn phương tiện những hình tượng, cam kết hiệu bản thân sẽ thực hiện trong cuốn sổ tay của mình cùng ý nghĩa sâu sắc của bọn chúng.

( Hình ảnh mẫu mã trang KEY )

Note: Ngoài những cam kết hiệu, bạn cũng có thể thêm màu sắc nhằm cuốn sổ tay của khách hàng trở bắt buộc độc đáo rộng. Quý khách hàng cũng yêu cầu Google để lựa chọn phần nhiều biểu tượng mà mình thích. Viết một cuốn sổ tay rất đẹp bao giờ cũng thú vị rộng yêu cầu ko nào?

FUTURE LOG: Ngay sau trang INDEX. Là vị trí chúng ta ghi lại phần đông sự kiện với mục tiêu vào lâu năm của bản thân ( từ 6 mon đến 1 năm ).

Xem thêm: Cách Làm Kiểu Tóc Cổ Trang Trung Quốc Đẹp Nhất 2021, Làm Tóc, Búi Tóc Cổ Trang Trung Quốc

( lấy một ví dụ về future log )

MONTHLY LOG: Là trang cất những câu hỏi bạn đề xuất có tác dụng vào tháng đó.

WEEKLY và DAILY LOG: Đây đó là chỗ chúng ta ghi chxay lại hầu như gì bản thân đang làm trong thời gian ngày ngày tiếp theo hoặc tuần sau.

( Hình ảnh mẫu mã Daily log cùng Weekly log - một hình họa )

Những mẹo sử dụng Bullet Journal hiệu quả

Luôn luôn luôn đánh số trang

Hãy lưu giữ luôn viết số trang mỗi khi chúng ta viết ( hoặc bạn cũng có thể khắc số từ trước ) cùng khắc ghi số trang cùng câu chữ của trang kia vào trang Index.

Điều này chỉ tốn của người tiêu dùng vài ba giây dẫu vậy vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí vô kăn năn thời hạn lật đi lật lại các trang để tìm kiếm ghi chú của chính mình.

Ghi chnghiền Bullet Journal một biện pháp ngắn thêm gọn

Tôi biết, bạn không hề ít ý tưởng, cảm xúc với bao nhiêu xem xét mà bạn có nhu cầu khắc ghi. Nhưng các bạn sẽ thiết yếu ghi không còn toàn bộ hầu như gì mình nghĩ nếu như cứ đọng thực hiện hồ hết câu văn thừa dài.

Chính vày vậy, bạn nên sử dụng giải pháp ghi chxay nlắp gọn bởi việc sử dụng số đông cam kết hiệu cùng trường đoản cú viết tắt.

Mỗi ký kết hiệu một ý nghĩa

Kỹ thuật Rapid Logging được nói ở trên triệu tập vào phần đa gạch men đầu chiếc để triển khai câu văn của công ty nđính gọn gàng rộng.

Quý khách hàng rất có thể áp dụng hình ô vuông mang lại hồ hết công việc đề nghị làm cho, chấm tròn cho hầu như ghi chụ cùng một hình tam giác cho sự khiếu nại.

*

Sử dụng cam kết hiệu một giải pháp linc hoạt

lấy ví dụ, chúng ta cũng có thể ghi một vệt “tích” cạnh bên hồ hết câu hỏi các bạn đang dứt, viết vết mũi tên nhằm bộc lộ các bước đã có được dời định kỳ hoặc “x” cho mọi công việc đã trở nên hủy.

*

Không ai bắt chúng ta cần áp dụng mọi ký kết hiệu trong ví dụ trên đây. Hãy thỏa sức trí tuệ sáng tạo để tạo nên một cuốn sổ tay với đậm chất ngầu và cá tính của riêng các bạn.

Cuốn sổ cân xứng độc nhất để làm Bullet Journal

Quý Khách rất có thể thực hiện phương pháp Bullet Journal cùng với ngẫu nhiên cuốn nắn sổ như thế nào. Nhưng cân xứng độc nhất vô nhị vẫn luôn là đầy đủ cuốn sổ Planner có thiết kế dành riêng cho vấn đề lên planer.

Đây là việc sàng lọc hoàn hảo và tuyệt vời nhất giả dụ bạn muốn lập chiến lược các bước.

Tmê man khảo một số mẫu mã sổ Planner của grimaceworks.com