BTS CÓ BAO NHIÊU DAESANG

Share:
dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa làm đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn không bẩn sống khỏe khoắn
grimaceworks.com - với giải Album của năm (Disc Daesang) vừa thừa nhận được, BTS là đội nhạc nhận nhiều giải Deasang nhất, trong lịch sử giải thưởng được mệnh danh là "Grammy của hàn Quốc".

Bạn đang đọc: Bts có bao nhiêu daesang


*

Giải thưởng đĩa vàng Golden Disc Awards, tuyệt thường được điện thoại tư vấn ngắn gọn gàng là GDA, là một giải thưởng uy tín thành lập từ năm 1986, được trao hàng năm bởi cộng đồng công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc.

Xem thêm: Game Đối Kháng Dragon Ball Fighterz, Dragon Ball Fighterz

Năm nay, nhóm nhạc BTS thắng khủng với giải Album của năm (Disc Deasang), Digital Daesang (giải cho bài hát xuất sắc trên gốc rễ số), giải Bonsang ở khuôn khổ ca khúc và album kỹ thuật số với giải Nghệ sĩ được yêu quý nhất tại Đĩa đá quý Curaprox.

Suga - thành viên BTS mang đến biết: "Ngay cả khi ngành công nghiệp music và những buổi biểu diễn bị đình trệ vì Covid-19, shop chúng tôi rất vinh dự và hàm ân vì phần lớn người đã chiếm lĩnh sự quan tâm, ưa thích album của nhóm. Tôi mong muốn trong thời gian tới sẽ được trình bày album "Map of the Soul" trong một trong những buổi biểu diễn thực thụ".

Thành viên RM chia sẻ: "Với những phần thưởng lớn này, shop chúng tôi sẽ trở lại với những bài bác hát và màn biểu diễn hay hơn trong năm nay./."


Hải Nam/grimaceworks.com Theo Soompi
Tag: BTS giành giải giải thưởng Daesang

*

Jungkook (BTS) tìm nhà 162 tỷ vnđ ở quần thể Itaewon grimaceworks.com - bất động sản mới của "em út" BTS nằm ở Itaewon, quần thể phố lừng danh được đầy đủ người giàu có và những nhà nước ngoài giao nước ngoài yêu thích.


*

Jungkook (BTS) sắm nhà 162 tỷ vnđ ở khu vực Itaewon

grimaceworks.com - bđs mới của "em út" BTS nằm tại Itaewon, khu vực phố danh tiếng được gần như người giàu có và các nhà nước ngoài giao nước ngoài yêu thích.


*

BTS được hoãn nhập ngũ đến năm 30 tuổi grimaceworks.com - Với câu hỏi Quốc hội Hàn Quốc trải qua dự phương tiện sửa thay đổi Đạo luật nghĩa vụ quân sự, đội nhạc BTS sẽ được hoãn nhập ngũ mang lại năm 30 tuổi.


*

BTS được hoãn nhập ngũ đến năm 30 tuổi

grimaceworks.com - Với câu hỏi Quốc hội Hàn Quốc trải qua dự luật pháp sửa đổi Đạo luật nghĩa vụ quân sự, team nhạc BTS sẽ được hoãn nhập ngũ mang đến năm 30 tuổi.


team nhạc BTS có công dụng sẽ được hoãn nhập ngũ grimaceworks.com - nếu như dự thảo sửa đổi Luật nhiệm vụ quân sự được Quốc hội thông qua, các thành viên của BTS rất có thể được hoãn nhập ngũ cho tới năm 30 tuổi.


team nhạc BTS có khả năng sẽ được hoãn nhập ngũ

grimaceworks.com - nếu như dự thảo sửa thay đổi Luật nhiệm vụ quân sự được Quốc hội thông qua, những thành viên của BTS hoàn toàn có thể được hoãn nhập ngũ cho tới năm 30 tuổi.

Bài viết liên quan