Bột Mì Số 11 Làm Bánh Gì

Share:

Bột mì số 11 là bread flour hay còn gọi là bột có tác dụng bánh mì, đấy là một nhiều loại bột rất là phổ đổi thay trong làm bánh. Tuy nhiên, không hẳn ai, đặc biệt là với những người dân mới ban đầu với nghề làm bánh cũng phát âm cặn kẽ về loại bột này để thực hiện chúng hiệu quả. Trong bài viết này, cùng khám phá bột mì số 11 là gì thuộc những đặc thù của bột mì số 11.

Bạn đang đọc: Bột mì số 11 làm bánh gì

Khi mới ban đầu với nghề bánh, một điều mà ít nhiều người mắc phải đó đó là không thể tách biệt được cụ thể các loại bánh. Takylúc bắt đầu làm bánh cũng vậy, chỉ nghe bột có tác dụng bánh là nghĩ tức thì tới bột mì. Sau này mày mò mới biết bột mì cũng tạo thành nhiều loại không giống nhau để cân xứng với từng nhiều loại bánh. Trong những bài viết trước, Takyđã chia sẻ những kiến thức và kỹ năng về bột mì số 8,cake flour,… lần này, bọn họ cùng tìm hiểu về bột mì số 11. Nếu khách hàng cũng đang tìm kiếm tin tức về một số loại bột này, đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới dây.


*

Bột mì số 11 hay có cách gọi khác là bread flour – bột làm cho bánh mì

Bột mì số 11 là gì?

Bột mì số 11 hay nói một cách khác là bread flour – bột làm bánh mỳ là trong những loại bột mì có hàm lượng gluten cao (chỉ sau high-gluten flour). Lượng chất gluten trong các loại bột này thường ở tầm mức 11.5 – 13% trên tổng lượng bột, chính vì đặc trưng này nhưng mà bột mì số 11 thường xuyên được sử dụng để triển khai bánh mì. Trong quá trình ủ bột,glutensẽ hệ trọng cùng cùng với men nở nhưng mà bạn thực hiện để cải cách và phát triển và làm cho kết cấu vừa dai, vừa chắc tuyệt đối hoàn hảo cho bánh mì. Ở số đông tiệm bán vật liệu làm bánh, bột mì số 11 thường xuyên được điện thoại tư vấn với cái tên là bột làm bánh mỳ hoặc bột chiếc Cân.

Xem thêm: Game Ben 10 Cậu Bé Anh Hùng, Game Tính Điểm, Ben 10 Nguoi Hung Vu Tru Game

Bột mì số 11 có tác dụng bánh gì?

Chính do điểm lưu ý về nguyên tố và đặc trưng tính chất của chính mình mà bột mì số 11 được vận dụng vào làm rất nhiều loại bánh mì, sanwich, doughnut, bánh tart, pizza và phần nhiều các một số loại bánh mà trong kết cấu yêu ước độ cứng với dai. Thông thường, với lượng gluten chứa trong thành phần, nhiều loại bột này sẽ đem lại kết cấu tuyệt vời nhất cho những một số loại bánh kết trên. Để làm những loại bánh này, bạn ta thường thực hiện bột mì dòng Cân hay bột baker choice tiên phong hàng đầu – những một số loại bột có hàm lượng proten in từ bỏ 11 – 14%.


*

Bánh Tart…


*

…và bánh mỳ đều được làm từ nhiều loại bột mì số 11

Mua bột mì số 11 nghỉ ngơi đâu? bao nhiêu tiền?

Hiện nay, bột mì số 11 được chào bán khá thông dụng trên thị trường. Mặc dù nhiên, nếu bạn tìm cài đặt chúng ở các sạp chợ thì khá trở ngại vì chợ thường xuyên chỉ chào bán 1 các loại bột mì là bột mì số 8 – bột mì đa dụng, và những người ở đây dù có bán khác loại thì cũng không hề phân biệt ví dụ thường khiến bọn họ nhầm lẫn. Vì vậy nên những lần tìm cài đặt bột mì số 11, Takythường vào siêu thị nhà hàng hoặc một số siêu thị bán vật liệu làm bánh.Giá của bột mì số 11 hay dao động trong vòng từ 80.000 – 85.000 đồng/kg.

Bài viết liên quan