Mã Long Lần Thứ Ba Liên Tiếp Vô Địch Bóng Bàn Thế Giới

Share:
Toàn cảnh nhân loại Văn hóa làng mạc hội giáo dục và đào tạo Thể thao phượt Văn học tập - nghệ thuật và thẩm mỹ Khoa học tập - công nghệ Kinh tế

1. Mã Long


Bạn đang đọc: Mã long lần thứ ba liên tiếp vô địch bóng bàn thế giới

*

Ảnh: Sportskeeda.com

Mã Long là tay vợt có thời gian trụ ở vị trí số 1 trái đất lâu tuyệt nhất trên bảng xếp hạng của Liên đoàn bóng bàn quốc tế (ITTF) trong 58 tháng. Anh là tay vợt trước tiên giành hết các giải đối chọi nam và bạn thứ 5 trong lịch sử hào hùng bóng bàn giành được danh hiệu Olympics, World Championships cùng World Cup. Anh đã từng đoạt 5 giải ITTF World Tour Touring liên tiếp.

Mã Long là công ty vô địch trẻ con châu Á và thế giới năm 2004. Anh đang giành huy chương kim cương tại gắng vận hội Rio với Giải vô địch trái đất vào năm năm ngoái và 2017. Anh cũng 2 lần đứng trên bục tối đa tại World Cup, 24 lần trên ITTF World Tour cùng 5 lần trên ITTF Vòng bình thường kết World Tour Grand Finals. Năm 2010, Mã Long giành huy chương vàng tại gắng vận hội châu Á.Bạn sẽ xem: Bảng Xếp Hạng láng Bàn nhân loại 2016

2. Jan-Ove Waldner


Xem thêm: Tác Giả Của Truyện Conan ', Tác Giả Conan

*

Ảnh: www.tabletennisdaily.com

Vào trong thời hạn 1990, sinh sống Trung Quốc, Jan-Ove Waldner còn nổi tiếng hơn cả Tổng thống Mỹ Bill Clinton.

Waldner là một trong những trong bảy tay vợt tham gia 5 kỳ nỗ lực vận hội đầu tiên kể từ khi bóng bàn được lựa chọn là môn thi đấu chính thức. Ông giành được huy chương rubi tại kỳ cố gắng vận hội năm 1992 cùng huy chương bội bạc tại nuốm vận hội năm 2000. Ông là người sở hữu của 11 huy chương World Championships có 2 huy chương vàng ở nội dung đơn nam. Tại giải Vô địch châu Âu 1996, ông giành được 3 huy chương quà ở nội dung solo nam, song nam và đồng đội.

3. Zhang Jike


*

Ảnh: tabletennisdaily.co.uk

Zhang Jike đang giành thành công giải WTTC cùng World Cup năm 2011 và tiếp nối là huy chương kim cương tại cố vận hội London 2012. Anh liên tục giành thành công tại WTTC vào năm 2013 và trên World Cup năm 2014. Đến năm 2016, Zhang Jike và Ma Lin là hai bạn chơi nhẵn bàn tuyệt nhất giành được năm chức vô địch. Được biết đến với ý thức thi đấu bền vững và chịu đựng áp lực cao, Zhang luôn dành được đầy đủ điểm số quan trọng ở những thời gian bước ngoặt.

Zhang giành huy chương quà Olympic vào năm 2012 và đứng thứ nhì sau Mã Long trên Olympic 2016. Anh đang hai lần vô địch World Championships với World Cup. Zhang sẽ giành được sáu thành công tại Pro Tour.

Bài viết liên quan