Bộ Truyện Tranh Nổi Tiếng Của Tác Giả Gotouge Koyoharu

Share:

Trước khi bứt phá trở thành ngôi sao sáng của tạp chí Weekly Shonen Jump với tác phẩm Kimetsu no Yaiba, người sáng tác Gotouge đã và đang phải vượt trải qua nhiều khó khăn, băn khoăn để thành công và được công nhận. Hãy cùng công ty chúng tôi tìm phát âm về những bộ chuyện tranh nổi giờ đồng hồ của tác giả Gotouge Koyoharu qua nội dung bài viết ngay tiếp sau đây nhé. 

Tiền đề mang đến tất cả: bộ truyện Ka Garigari

Bộ truyện Ka Garigari được xem như cống phẩm đầu tay của người sáng tác Gotouge vào sự nghiệp mangaka.Bạn vẫn xem: Bộ truyện tranh nổi giờ đồng hồ của tác giả gotouge koyoharu

Ka Garigari được tác giả sáng tác vào thời điểm năm 2013, nhưng mà đã có ý định bỏ đi bởi nghĩ rằng vật phẩm này sẽ không thể thành công được. Tuy nhiên nhờ có gia đình động viên, người sáng tác đã đem đứa con tinh thần của mình nộp vào tạp chí yêu mến là Shounen Jump.

Bạn đang đọc: Bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả gotouge koyoharu

Nhưng thật không tính dự kiến lúc Ka Garigari sẽ giành thành công trong cuộc thi giành cho các tác giả trẻ do Jump tổ chức (Shonen Jump Treasure Newcomer) lần đồ vật 70. Tòa tháp này được ban trình độ chuyên môn của Shonen Jump đánh giá khá cao. Bởi vì tuy ko dễ trải nghiệm và hiểu ngay trong lượt đọc đầu tiên, tuy vậy lại gồm sự lôi kéo riêng, lôi kéo độc giả.

Ka Garigari tuy ko dễ trải nghiệm và hiểu ngay trong đợt đọc đầu tiên, tuy vậy lại có sự hấp dẫn riêng, thu hút các độc giả

Nam bao gồm của tác phẩm bị mù, cụt một tay và cực kỳ ít nói, cậu phải xác minh mọi trang bị qua khứu giác. Những điểm sáng này đều sở hữu ở các nhân đồ vật trong bộ truyện Kimetsu no Yaiba. Lân cận đó, cặp nhân thiết bị quỷ nàng phu nhân – nam hầu của Ka Garigari được gửi nguyên chủng loại vào Kimetsu no Yaiba. Thậm chí người hâm mộ còn kiếm tìm thấy phiên bạn dạng gốc của Chúa quỷ Muzan – nhân đồ vật phản diện chủ yếu của Kimetsu no Yaiba trong sản phẩm này, nhưng mà mang danh nghĩa cùng vai trò khác.

2 năm tiếp theo đó, Gotouge liên tiếp cho ra vài ba truyện ngắn không giống nhưng mọi không được đồng ý trở thành cỗ truyện lâu năm kỳ sinh sống Shonen Jump. Nguyên nhân chính là do những tác phẩm của Gotouge chưa phù hợp được với tiêu chuẩn và ko khí phổ biến của tập san này.

Phiên bạn dạng cải tiến tự Ka Garigari: Kisatsu no Nagare

Sau một thời hạn loay hoay cơ mà không thành công, người sáng tác Gotouge cùng với vị chỉnh sửa viên đầu tiên của chính bản thân mình đã trở về tác phẩm trước tiên trong sự nghiệp – Ka Garigari.

Nam chính của thành tích ở trong yếu tố hoàn cảnh quả đau thương: cậu bị mù, cụt tay, cụt 2 chân và yêu cầu lắp chân giả nhưng vẫn đại chiến không dứt nghỉ. Nhân vật chủ yếu khá kiệm lời, mạch truyện thiếu thốn tính giải trí, lại quá tráng lệ nên có phần sầm uất và cạnh tranh đọc, không cân xứng với đối tượng người sử dụng là các học sinh tiểu học theo dõi tạp chí Weekly Shounen Jump.


*

Mạch truyện Kisatsu no Nagare thiếu hụt tính giải trí, quá trang nghiêm nên gồm phần mờ mịt và khó đọc, không cân xứng với đối tượng người sử dụng là các học sinh tiểu học

Kimetsu no Yaiba – bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Gotouge Koyoharu

Vì vậy mấu chốt đặc biệt quan trọng vẫn là điều chỉnh tác phẩm sao để cho ăn khớp với phong cách chung của tạp chí Shonen Jump. Chỉnh sửa viên lúc đó đã lưu ý tác trả Gotouge áp dụng nhân vật chính thông thường làm trung tâm cho cả bộ truyện. Do vậy sẽ kim chỉ nan lại không gian và phong cách của tác phẩm, nhân trang bị “bất thường” khác bao quanh nhân thứ trung tâm cũng trở thành được trông rất nổi bật hơn.

Xem thêm: Vợt Yonex Voltric Z Force 2 Badminton Racket (Unstrung/Strung

Và tự đó, nhân đồ gia dụng Kamado Tanjiro của bộ truyện tranh nổi tiếng của người sáng tác Gotouge Koyoharu – Kimetsu no Yaiba được ra đời. Cậu là một trong thiếu niên xuất thân bựa hàn, xuất hiện trong một gia đình nghèo, cha lại mất sớm. Cậu đã yêu cầu trở thành lao động chính vững chãi để bảo vệ cho bà bầu và các em. Tanjirou được nhiều nhân trang bị trong bộ truyện và cả khán giả yêu quí vì biện pháp xử sự kế hoạch thiệp, tử tế, cùng tấm lòng bao dung vô hạn bến.

Năm bắt đầu đến gần, vày muốn cả nhà được no đủ nên cậu vẫn xuống núi, nghỉ ngơi nhờ công ty một fan quen để chào bán than mang tiền. Thế nhưng khi trở về, các bạn cậu đã biết thành giết chết gần hết. Chỉ còn cô em gái cậu – Nezuko là còn thở, nhưng không lâu tiếp nối độc đã phát tán trong khung hình và vươn lên là cô nhỏ nhắn thành Quỷ Dữ.

Thảm kịch nhức thương này đã bắt đầu hành trình truy vấn tìm, phá hủy quỷ với cứu tín đồ của cậu bé bỏng Kamado Tanjirou. Cậu đã chạm chán được những người thầy, fan bạn, đồng nghiệp trợ giúp mình trong quy trình huấn luyện. Cậu biến Sát Quỷ Nhân ưu tú được đào tạo bởi một “cựu Thủy trụ” Urokodaki Sakonji.


*

Tanjiro hủy hoại và ước chúc đến đối thủ của bản thân mình sẽ ko phạm lại sai lầm cũ trong thành quả Kimetsu no Yaiba

Trên đó là giới thiệu về những bộ chuyện tranh nổi giờ đồng hồ của người sáng tác gotouge Koyoharu. sau không ít khó khăn và kiểm soát và điều chỉnh tác phẩm để cân xứng với đại mái ấm gia đình Shonen Jump, cuối cùng cậu bé nhỏ bán than Tanjiro cùng cuộc thám hiểm diệt quỷ của mình đã chỉ chiếm được cảm tình của khán giả, cùng khẳng định vị thế ko dễ đánh bại trên thị phần manga.

Bài viết liên quan