BỘ PHIM MA CÀ RỒNG

Share:

Cùng điểm qua những bộ phim truyền hình về ma cà rồng xuất xắc nhất đều thời đại !

Kể từ lúc Bram Stoker xuất bạn dạng Dracula, mẩu truyện tinh về ma cà rồng, vào năm 1897, văn hóa truyền thống phương Tây đã tận mắt chứng kiến một nỗi ám ảnh đặc biệt so với những con quái vật. Cơ mà ma cà rồng bên dưới nhiều hình thức khác nhau, đông đảo sinh vật hết sức nhiên có tác dụng bất tử yêu ước họ làm cho dịu cơn khát máu, đã mở ra trong văn hóa truyền thống dân gian của nhiều nền văn hóa. Trường đoản cú những tập phim bom tấn của Hollywood như Twilight cùng Interview With the Vampire cho tới những bộ phim truyện kinh tổn phí thấp tạo được tiếng vang như Let the Right One In cùng What We vì in the Shadows. Hôm nay, hãy thuộc điểm qua những bộ phim truyền hình về ma cà rồng hay nhất rất nhiều thời đại.

Bạn đang đọc: Bộ phim ma cà rồng

Kinh nghiệm lựa chọn:

Phim về ma cà rồng được tiếp nhận nồng sức nóng từ người theo dõi mà còn có nhiều sự đánh giá cao những nhà trình độ về phim ảnh, với câu chữ hơi hướng kinh dị nhưng không thua kém phần hấp dẫn, thêm phần lượt coi cao ngất xỉu ngưỡng thì chắc chắn rằng top các phim dưới đây sẽ không làm các bạn thất vọng.

Xem thêm: Review 6 Loại Sữa Dưỡng Thể The Face Shop Tốt Nhất, Gel Dưỡng Thể Chăm Sóc Da Toàn Thân


Hãy thuộc khám giá list những tập phim về ma cà dragon hay độc nhất thôi nào!

Vampires – loại Khát huyết (1998)

Đạo diễn: John Carpenter Diễn viên: James Woods, Daniel Baldwin, Sheryl Lee, Thomas Ian Griffith Ngày phân phát hành: 16 tháng 4 năm 2012 Thời lượng: 1h 44m

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Abraham Lincoln: Vampire Hunter là một tập phim kinh dị của Mỹ sản xuất năm 2012 của đạo diễn Timur Bekmambetov chỉ đạo, dựa trên tiểu thuyết thuộc tên năm 2010. Vào núm kỷ 19, cậu bé bỏng 9 tuổi Abraham Lincoln tận mắt chứng kiến ​​cảnh ma cà dragon Jack Barts hút máu với giết chết bà mẹ mình. Những năm sau, Abraham Lincoln kiếm tìm kiếm sự tôn trang chống lại Jack Barts dẫu vậy ông đã thảm bại trong ý định giết ma cà rồng. Anh được cứu vì chưng Henry Sturges, bạn trở thành người cố vấn cho anh cùng dạy biện pháp săn và giết ma cà rồng.

Henry cử Abraham mang lại Springfield để giết ma cà rồng. Anh ta kiếm được một các bước và sinh hoạt trong siêu thị của Joshua Speed, vị trí anh ta gặp người chúng ta da đen Will Johnson của mình. Abraham cũng hẹn hò với Mary Todd tuy nhiên giữ kín việc marketing thợ săn ma cà dragon của mình. Sau khi giết Jack Bart, anh ta hấp dẫn sự chú ý của Adam ma cà rồng cổ điển và dạn dĩ mẽ. Abraham đổi thay một bao gồm trị gia và Tổng thống Hoa Kỳ, với sớm hơn là lãnh đạo của trận chiến tranh Ly khai cản lại ma cà rồng.

Bài viết liên quan