BỘ DỤNG CỤ LÀM HOA VẢI

Share:
Cắt/ tạo ra hìnhDụng vậy bấm tạo ra kiểuMàu vẽ thủ côngKeo/ phụ giaBút vẽ trang tríBlock PrintingRubber stampIn lụaStampingVật liệu thủ công

*

Mô tả sản phẩm
• Bộ chính sách tạo nhiệt giúp tạo thành những nhành hoa vải cùng với nếp gấp với độ lượn cánh chân thực y như thật, chuyên sử dụng làm hoa vải cao cấp trang trí áo cưới, hoa vải cầm tay, trang trí nội thất, thời trang haute couture…• Tay nạm tạo nhiệt bao gồm nút tinh chỉnh và điều khiển nhiệt độ, thực hiện điện 220Vm kiến tạo mới cùng với nhiều cải tiến giá trị: dây dẫn bọc vải giúp dây bền và nặng nề đứt; Tay cầm kích cỡ lớn hơn giúp thao tác cầm thay thoải mái; Thân nhiệt kích cỡ lớn hơn phòng nó không trở nên uốn tuyệt gẫy khi làm việc đè bạo dạn tay.• nguồn gốc: Đầu nhiệt và Tấm mút có tác dụng tại Nhật Bản. Tay núm tạo nhiệt làm tại Ukraine. Hộp gỗ có tác dụng tại Việt Nam.

Bạn đang đọc: Bộ dụng cụ làm hoa vải

* sản phẩm kế thừa từ bộ làm hoa Flower Tools, dùng riêng mang đến thị trường nước ta với quality y như cũ. Bộ dụng cụ cũng rất được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu dùng thực tế của quý khách.

*

Quy cách

Chi tiết những đầu nhiệt và linh phụ kiện có trong bộ. Bộ bao gồm kèm theo đầu tạo nên nhiệt cùng giá đựng.

Lưu ý: Theo giải thích từ đơn vị sản xuất, do sản phẩm làm bởi tay, khi xuất xưởng sẽ tiến hành kiểm tra bằng phương pháp để nóng làm việc nhiệt độ cao nhất trong 30 phút, vì thế tay cầm sẽ bị ám đen, độ đen sẽ tùy thuộc và không đồng hóa ở các sản phẩm.

Xem thêm: Danh Sách Iphone Có Hỗ Trợ Sạc Không Dây Cho Iphone 11 / Iphone 11 Pro Max

*

Hướng dẫn sử dụng

Tấm mút lót:

Giúp việc tạo nếp cánh hoa trở nên dễ ợt hơn. Bao gồm 3 các loại mút lót, minh bạch nhau vì chưng độ cứng:

+ Hard: cần sử dụng với những đầu chế tạo ra nếp ultra-thin spoons, knife, hoặc với những đầu sinh sản nếp có form size nhỏ. Cần sử dụng tạo nếp vội gân lá, hoặc những hoa nhỏ dại như lily, hoa chuông...+ Medium: tiện nghi khi chế tạo ra nếp cánh hoa và lá có size vừa bắt buộc đến nhỏ.+ Soft: tiện lợi khi tạo ra nếp vội cánh hoa với lá có kích thước lớn.+ Chú ý: luôn luôn bọc vải tấm mút lót để tránh bị đốt nóng gây hư hại.

Bài viết liên quan