BỘ DỤNG CỤ LÀM HOA VẢI

Share:
Cắt/ Tạo hìnhDụng cụ bấm tạo kiểuMàu vẽ thủ côngKeo/ phụ giaBút vẽ trang tríBlock PrintingRubber stampIn lụaStampingVật liệu thủ công

*

Mô tả sản phẩm
• Bộ dụng cụ tạo nhiệt giúp tạo ra những bông hoa vải với nếp gấp và độ lượn cánh sống động y như thật, chuyên dùng làm hoa vải cao cấp trang trí áo cưới, hoa vải cầm tay, trang trí nội thất, thời trang haute couture…• Tay cầm tạo nhiệt có nút điều khiển nhiệt độ, sử dụng điện 220Vm thiết kế mới với nhiều cải tiến giá trị: dây dẫn bọc vải giúp dây bền và khó đứt; Tay cầm kích thước lớn hơn giúp thao tác cầm nắm thoải mái; Thân nhiệt kích thước lớn hơn ngăn nó không bị uốn hay gẫy khi thao tác đè mạnh tay.• Xuất xứ: Đầu nhiệt và Tấm mút làm tại Nhật Bản. Tay cầm tạo nhiệt làm tại Ukraine. Hộp gỗ làm tại Việt Nam.

Bạn đang đọc: Bộ dụng cụ làm hoa vải

* Sản phẩm kế thừa từ bộ làm hoa Flower Tools, dùng riêng cho thị trường Việt Nam với chất lượng y như cũ. Bộ dụng cụ cũng được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu dùng thực tế của quý khách.

*

Quy cách

Chi tiết các đầu nhiệt và linh kiện có trong bộ. Bộ có kèm theo đầu tạo nhiệt và giá đựng.

Lưu ý: Theo giải thích từ nhà sản xuất, do sản phẩm làm bằng tay, khi xuất xưởng sẽ được kiểm tra bằng cách để nóng ở nhiệt độ cao nhất trong 30 phút, vì thế tay cầm sẽ bị ám đen, độ đen sẽ tùy thuộc và không đồng nhất ở mọi sản phẩm.

Xem thêm: Danh Sách Iphone Có Hỗ Trợ Sạc Không Dây Cho Iphone 11 / Iphone 11 Pro Max

*

Hướng dẫn sử dụng

Tấm mút lót:

Giúp việc tạo nếp cánh hoa trở nên dễ dàng hơn. Có 3 loại mút lót, phân biệt nhau bởi độ cứng:

+ Hard: dùng với các đầu tạo nếp ultra-thin spoons, knife, hoặc với các đầu tạo nếp có kích thước nhỏ. Dùng tạo nếp gấp gân lá, hoặc các hoa nhỏ như lily, hoa chuông...+ Medium: tiện dụng khi tạo nếp cánh hoa và lá có kích thước vừa phải đến nhỏ.+ Soft: tiện dụng khi tạo nếp gấp cánh hoa và lá có kích thước lớn.+ Chú ý: luôn bọc vải tấm mút lót để tránh bị đốt nóng gây hư hại.

Bài viết liên quan