Bò bía ngon ở sài gòn

Share:

Vùng đất ẩm thực thành phố sài gòn mỗi năm chứng kiến sự thành lập và hoạt động và lên ngôi của vô vàn món ăn mới lạ khác nhau. Lân cận những “cơn sốt” mau lẹ hết thời với lặn bặt tăm không sủi bọt thì cũng rất nhiều món cứ nổi hoài nổi mãi và thiếu hiểu biết nhiều từ khi nào đã trở thành một trong những phần không thể thiếu thốn của bức tranh siêu thị nhà hàng Sài Gòn. trườn bía mặn đó là một trong số đó. Lúc này hãy thuộc grimaceworks.com điểm qua những quán bò bía mặn nổi tiếng nhất nhì mẫu Sài Gòn này nhé!

1. Trườn bía chợ Tân Định

Nằm ngay lập tức góc đường ngang chợ Tân Định, xe trườn bía nhỏ dại nhưng lại “có võ” với đa số cuốn bò bía tròn đầy, đủ loại nhân. Phần củ sắn luôn luôn được xào nóng và chỉ bao giờ khách hotline thì người bán mới cuốn. Nhân thì hấp dẫn nào là trứng xắt, lạp xưởng, ruốc, xà lách… Đặc biệt độc nhất ở đó là nước chấm tương đậu phộng, tất cả độ lớn bùi với vừa miệng. Cô còn hào phóng bỏ thêm đậu phộng rang, tỏi cháy bắt buộc chấm trọn cuốn bò bía mà thấy thơm giòn hấp dẫn. Giá mỗi cuốn là 4k, chỉ cần nhâm nhi 3 – 4 cuốn là các bạn cũng đủ bụng chướng rồi đấy.


Bạn đang đọc: Bò bía ngon ở sài gòn

*
*
*
*
*

Xem thêm: Vở Hồng Hà 72 Trang Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Combo 10 Quyển Vở Kẻ Ngang 72 Trang Hồng Hà

Thông tin đưa ra tiết

Quán mở từ thứ 2 đến thiết bị 7 thôi, nên các bạn nào muốn thưởng thức bò bía ở đây thì lưu giữ đấy nhé! chất lượng bò bía mặn ở đây cũng giống như những nơi khác đề xuất đây có thể là lựa chọn mới cho những ai yêu mến món ăn uống này nhé.


Thông tin bỏ ra tiết

giá rất rẻ hiện tại là 5k/cuốn bản thân thấy nước chấm rất ngon nha. Quán buôn bán lúc chiều tối tầm 17:00-22:00 nha, do chỉ tất cả cô chú vừa cuốn vừa chào bán nên mọi tín đồ chờ thời gian lâu hơn đấy. Thao tác làm việc cuốn gói mệt buộc phải mọi fan đừng ân hận cô chú thừa nhé. Bò bía vừa ngon vừa rẻ cần mọi người nạp năng lượng thử xem sao.


Thông tin chi tiết

Trên đây là danh sáchTop 7 quán bò bía mặn danh tiếng nhất nhì sử dụng Gònđược thương yêu nhất về không gian, cách bài bác trí cũng giống như hương vị của những món ăn. Hy vọng rằng với những share trên đây các bạn sẽ tìm được cho mình một cửa hàng ăn cân xứng để có thể thưởng thức cùng anh em và người thân nhé.

Bài viết liên quan