Bộ bàn ghế đá cẩm thạch

Bàn ghế đá cẩm thạch không chỉ là là những chiếc bàn ghế khác biệt và rất là thú vị nếu khách hàng sở hũu. Bàn ghế đá cẩm thạch có nhiều gam màu với dáng vẻ vân cực đẹp cùng những lý do khác khiến cho nó bị săn lùng. Ngay trong bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ ra mắt đến người tiêu dùng 15+ chiếc bàn ghế đá đá hoa chỉ dành cho tất cả những người có tiền cơ mà thôi!

BỘ BÀN GHẾ ĐÁ CÓ SẴN


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
BDTN248

Có lẽ nhiều người sẽ ảnh hưởng lẫn giữa chất liệu đá nhũ cùng đá canxit. Tuy gồm đường vân giỏi đẹp tuy nhiên nhược điểm của đá vân mộc là không xuyên sáng như đá canxit. Bàn vân gỗ thường thì có giá bán 12 – 18 triệu tuỳ đường vân, nhưng rất nhiều chuyện sẽ khác hoàn toàn với bộ bàn phía dưới.

Bạn đang xem: Bộ bàn ghế đá cẩm thạch

Bàn ghế vân gỗ độc nhất vô nhị này có size 2m3 x 1m7 cao 60 bao gồm 12 ghế trị giá bán 450 triệu.

Hiện tại thành phầm vẫn còn tại kho của cửa hàng chúng tôi và vẫn có tín đồ trả 320 triệu nhưng chưa xuất xưởng. Vì thế nếu chúng ta đang mong muốn có một cái bàn ghế đá rất đẹp thì đừng ngại đển với bọn chúng tôi.

Bàn Ghế Đá Xanh Ngọc

Bộ bàn ghế đá xanh ngọc bao gồm một mặt bàn và 6 ghế, đạt mang lại độ sắc sảo từng thớ đá. Giá sản phẩm hiện trên là 45 triệu trên chỗ.

Bàn Ghế Đá Tuyết Sơn

Những cái bàn ghế đá tuyết sơn được ví như “tuyết trên đỉnh núi” trông đẹp tuyệt vời vời. Mặc dù nhiên, hãy chăm chú vì đá tuyết tô gồm có 2 loại:

Đá tuyết đánh đen: được coi là dòng đá cảnh quý có túi tiền đắt đỏ, hiện nay giường như không thể được khai thác. Một vài bãi còn cất đá tuyết tô như Thiên An hiện vẫn còn đó đang cung cấp.Đá tuyết tô xanh: được coi là dòng đá thịnh hành có chi phí bình dân.

Xem thêm: Khi Nào Nên Thay Dầu Hộp Số Ô Tô Là Gì? Khi Nào Nên Thay Dầu Hộp Số Cho Ô Tô?

Một bộ bàn đá tuyết sơn đen trắng gồm giá xê dịch từ 50 -100 triệu đồng, bộ lớn hoàn toàn có thể lên tới vài trăm triệu.

Bàn Ghế Đá Đen Mun

Bàn ghế đá black mun được có mặt từ 2 gia công bằng chất liệu đá nhỉ vào nhau. Đây cũng chính là điểm quan trọng của dòng đá này, với độ mịn đá hoàn hảo và tuyệt vời nhất và dáng vẻ bàn đẹp. Bàn và ghế đá đen mun giá xấp xỉ từ 10 – 30 triệu đồng.

Bàn Ghế Đá Nâu Mun Cẩm Thạch

Nâu mun cẩm thạch có màu sắc vân đá rất kỳ ấn tượng gây thiện cảm mang lại với khách hàng hàng. Những loại bàn đá từ bỏ nâu mun hết sức ít khi có và đôi khi chỉ có một đến 2 cỗ mà thôi.

Bàn Ghế Đá Lên Nu Ngọc

Trên đây cửa hàng chúng tôi đã mang lại cho người sử dụng 15 chiếc bàn ghế chỉ dành cho những người có tiền mới tậu được. Trong những năm tôi viết bài này đôi khi những bộ bàn ghế đá cẩm thạch vẫn còn trong tổng kho. Để update những mẫu bàn và ghế mới nhất người sử dụng vui lòng liên hệ.