BÌNH XỊT CÔN TRÙNG RAID

Hướng dẫn sử dụng:Đưa đa số người với dịch chuyển cây cối, đồ vật nuôi, chlặng chóc thoát ra khỏi chống. Che đậy cùng tắt mối cung cấp bể cá. Đóng tất cả cửa đi ra vào và cửa sổ. Sử dụng stress tay và khẩu trang y tế. Lắc đầy đủ trước khi phun. Giữ bình xịt thẳng đứng cùng không dốc ngược bình trong quá trình xịt. Sau lúc phun, thoát ra khỏi phòng với đóng cửa lại ít nhất 15 phút ít, tiếp nối mở cửa mang đến phòng thông loáng. Có thể sử dụng bên ngoài công ty trên đầy đủ nơi không tồn tại gió. Nên phun thẳng vào côn trùng nhỏ khiến cho tác dụng tốt nhất có thể.Tránh xịt vào thức ăn hoặc đồ dùng nấu bếp phòng bếp. Không được phun vào khinấu ăn nướng. Sau lúc xịt, vệ sinh thật sạch sẽ phương diện bàn và sàn đơn vị trước lúc đun nấu nướng.Đối với loài kiến với gián: Xịt xung quanh hoặc dưới trang bị dung mái ấm gia đình nhỏng tủ, bàn ghế, thùng rác​v.v…với cả ở góc cạnh cửa giỏi bất cứ nơi nào có loài kiến và gián ẩn núp hoặc bò qua.Đối cùng với con ruồi với muỗi: Hãy phun trực tiếp vào bọn chúng. Để khử rất nhiều vào phòng: đóng góp toàn bộ những cửa ngõ lớn cùng hành lang cửa số trước lúc xịt. Xịt vào không khí theo hoạt động chậm quét ngang trong khoảng 7-9 giây, ban đầu từ giữa phòng lùi dần về phía cửa to, giữ khoảng cách 1 m đối với tường cùng các đồ vật thiết kế bên trong. Sau Khi xịt, ra khỏi phòng và tạm dừng hoạt động phòng lại tối thiểu 15 phút. Sau kia xuất hiện phòng cho thông nhoáng.Hướng dẫn bảo quản: Để địa điểm kín đáo, thoáng mát, tách xatrung bình cùng với của trẻ nhỏ và ko được để gần thực phđộ ẩm và thú nuôi. Không nhằm bình xịt sát lửa, nguồn điện và chỗ không khô thoáng.


Bạn đang xem: Bình xịt côn trùng raid

>*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Tóc Duỗi Cúp Cùng Parisvietnam, Cách Chăm Sóc Tóc Duỗi Chuẩn Salon Tại Nhà

Thành phần:Cypermethrin………0,10% w/wPrallethrin………… …0,03% w/wImiprothrin……………0,03% w/wKhí hóa lỏng (Propan/Butan), Issopropanol, Karosene, Hương Lavender


>tin tức chú ý, dọn dẹp vệ sinh, bình yên sức khỏe: 1.Tránh xúc tiếp cùng với đôi mắt cùng da. 2. Rửa tay cùng với xà chống và nước sau khi áp dụng. 3. Không cần sử dụng đến phòng em nhỏ nhắn hoặc tín đồ mắc bệnh. 4. Không nỉm bình vẫn sử dụng xuống sông, rạch với mối cung cấp nước chỗ đông người. Vứt bỏ đúng nơi điều khoản và ko được đập vỡ lẽ tốt đốt bình. Nước thải ra sau thời điểm thực hiện hoàn toàn có thể gây nguy hại độc cho những loài thủy sinc sát gần đó. 5. Không đặt thành phầm sinh sống chỗ bao gồm ánh nắng mặt trời trên 50°C vị có thể tạo nổ. ĐỂ XA TẦM VỚI CỦA TRẺ EM VÀ VẬT NUÔI.Việc cách xử trí chế phđộ ẩm thừa cần theo đúng các nguyên tắc vềthải vứt chất ô nhiễm và độc hại.Hướng dẫn cấp cho cứu giúp cơ bản: 1. thải vứt chất độc hại,rửa không bẩn cùng với xà chống và nước. Nếu kết dính xống áo thì nhanh lẹ tháo ra. 2. Nếu bao gồm người bị ngạt vì ngửi không ít tương đối xịt, hãy đưa chúng ta ra khỏi Quanh Vùng tất cả dung dịch diệt côn trùng nhỏ tức thì mau lẹ. 3. Nếu chế phđộ ẩm vào đôi mắt, cọ không bẩn với rất nhiều nước trong tầm đôi mươi phút ít hoặc dài lâu cho tới Khi hết ngứa ngáy khó chịu rát. Nếu vẫn ko hết thì đi khám chưng sĩ ngay chớp nhoáng. 4. Không được vắt mửa ra nếu nuốt nên. Nếu tình trạng nghiêm trọng, chớp nhoáng gửi bạn bệnh đi khám chưng sĩ với vỏ thành phầm Riad.