Top 10 Bình Sữa Avent An Toàn

Bình sữa Philips Avent là một trong những những dòng sản phẩm nổi bật tới từ thương hiệu danh giá nước anh Philips Avent – yêu quý hiệu đồ dùng mẹ và nhỏ nhắn số 1 được những bà mẹ ngưỡng mộ và giới thiệu. Các thiết kế bình sữa mang đến bé của Philips Avent bao hàm bình sữa nhựa, thủy tinh, cổ rộng, cổ thường, được chia thành 2 loại là kiến tạo tự nhiên và thiết kế chống đầy hơi. Các sản phẩm của Philips Avent được tiếp tế theo tiêu chuẩn chỉnh Châu Âu, bảo vệ không cất chất BPA ô nhiễm và độc hại và là sản phẩm số 1 được các bà mẹ ở những nước cải cách và phát triển khuyên dùng. Mỗi sản phẩm của Philips Avent số đông được cung ứng dưới sự quản lý nghiêm ngặt về quality và nghiên cứu chuyên sâu, đảm bảo an toàn mang mang đến cho nhỏ xíu những thi công an toàn, cùng bé xíu đồng hành theo từng quá trình phát triển.

Bạn đang xem: Top 10 bình sữa avent an toàn

*

Công nghệ nổi bật của các dòng bình sữa Philips Avent

* láng khí hình cánh hoa

Bóng khí hình cánh hoa là thiết kế chuyên biệt cho dòng bình sữa Natural cổ rộng. Thiết kế độc quyền này giúp bầu ty luôn căng đầy, cho nhỏ xíu cảm giác mút sữa tự nhiên, thân cận và thân thuộc. Từng nhẵn khí lũ hồi theo nhịp bú sữa của bé giúp dòng sữa ổn định để bé nhỏ bú liên tục, không xẩy ra gián đoạn.

*

* Van giữ sữa Airfree

Van duy trì sữa Airfree được thiết kế theo phong cách độc đáo bên phía trong dòng bình cổ thường chống đầy khá để phòng không khí bước vào dạ dày của nhỏ bé giúp kháng đầy hơi, giảm trào ngược và thải khí. Đồng thời, van giúp giữ sữa đầy trong vậy vú ngay cả khi nhỏ nhắn bú bình với tứ thế duy trì bình sữa ở ngang, để bé nhỏ bú ngon hơn cùng khỏe hơn.

Xem thêm: Khổ Qua Rừng Giảm Cân Hiệu Quả, Khổ Qua Rừng Khô

*

Các sản phẩm bình sữa Philips Avent

* Bình sữa tự nhiên và thoải mái (Natural)

Bên cạnh thiết kế nổi bật là nhẵn khí hình cánh hóa, cái bình sữa tự nhiên và thoải mái của Philips Avent còn có van khí chống đầy hơi, thiết kế núm ty với đầu tròn dài, với bề mặt làm mờ với vòng gân tạo ra độ bầy hồi và xúc cảm thân thuộc mang lại bé

Tham khảo: Bình sữa chất liệu thủy tinh Philips Avent cổ rộng lớn 120ml, Bình sữa Philips Avent nhựa PP 260ml,...

*

*

* Bình sữa chống đầy hơi

Với cái bình chống đầy tương đối của Philips Avent, phụ huynh có thể lựa chọn thực hiện hoặc không thực hiện van giữ sữa Airfree. Kiến tạo đầu ty giúp bé bỏng ngậm dễ dãi và bú thoải mái, không bị gián đoạn.

Tham khảo: Bình sữa Philips Avent nhựa PP gồm van giữ sữa 125ml, Bình sữa Philips Avent cổ thường 260ml,...