Bình gốm cắm lông công

Share:
*
*
*
Góc chụp mồm bình được thiết kế rất lớn, có công dụng cắm được các số lông công theo phong thủy 30, 36, 55, 108 lông công

2. Phía dẫn chi tiết cách cắn lông công lấy phú quý, rước giàu sang

2.1 hãy chọn bao nhiêu lông chim công là đủ?

Cắm 30 lông đuôi chim công mang ý nghĩa Đại cát Đại Lợi, góp cho mái ấm gia đình luôn suôn sẻ vượng tài, vợ chồng hòa thuận, con cháu ngoan ngoãn. Đặc biệt là 30 dòng lông công này cũng là con số của thiên khí. Nếu mái ấm gia đình bạn đang cầu tự, ước có con cái thì số lượng lông chim công này đang hỗ trợ cho bạn sớm có tin vui.Cắm 36 lông chim công Rước Tài Đón Lộc. Với những hộ đang sale buôn bán, 36 mẫu lông chim đả kích thích cung tiền tài rộng mở để bạn mua may chào bán đắt, vượng phú nhiều sang.Cắm 55 lông chim công có chân thành và ý nghĩa là ngũ phúc Lâm Môn – ý chỉ 5 điều suôn sẻ nhất đời tín đồ hội tụ. Đó là trường thọ vô biên, phú quý cát tường, an khang - thịnh vượng thịnh vượng, trung khu thái an nhiên, nhà đạo hòa thuận.Cắm 108 lông chim công mang lại Thập Toàn Đạt Phát, đều sự trong cuộc đời đều đạt mang đến sự hoàn hảo nhất vững bền. Ai mong quan sẽ sở hữu quan, ai đương nhiệm đã thăng quan tiến chức, ai mong tài vẫn vượng phát, lộc cát sinh sôi, ai cầu hạnh phúc thì nhà đạo ấm êm, một đời an lạc…2.2 xem xét trước khi cắm lông côngChuẩn bị các dụng ráng để cắm gồm những: Dao, kéo cùng mút xốp (hay sử dụng cắm hoa tươi)Vì có khá nhiều kiểu cắm nên chúng ta cần định hình cách cắm trước. Chúng ta có thể tham khảo các mẫu bình gặm trên mạng và lựa chọn ra mẫu phù hợp với bình. Bạn chọn 3 các loại lông công cơ bản để cắm bình: lông xanh thường, lông kiếm xanh với lông trắng.Cắm thành các tầng các lớp để tạo độ xòe cùng tán rộng tỏa tròn.Chọn 1 cọng lông công trực tiếp và tối đa để làm cành trụ cho bình, chiều dài chiếc lông này sẽ cao khoảng tầm 1,5 so với chiều cao bình (đối với cái bình gốm sứ KTV050 này, bạn nên chọn lông kiếm dài khoảng 80cm là hài lòng nhất).Các lông khác các bạn chọn chiều cao ngắn dần khoảng chừng từ 7-10 cmChú ý dùng những loại mút xốp cắm hoa độn trước ở trong miệng bình nhằm giữ mang đến lông công luôn luôn vững vàng, không xẩy ra bung sút, mất dáng vẻ khi di chuyển chiếc bình.Đừng quên cắt xéo chân lông công để chế tác hình nhọn dễ cắm vào xốp.

Bạn đang đọc: Bình gốm cắm lông công

2.3 hướng dẫn một vài cách cắm lông công cơ bạn dạng tại nhà

Cắm lông công theo như hình tam giác

Bước 1: Bạn chọn 1 chiếc lông xanh lâu năm 70-72cm cắm chính diện dòng bình

Bước 2: 2 cái lông xanh kế tiếp ngắn hơn dòng lông đầu tiên khoảng 5-7cm và cắn sát lỗ chân lông xanh. Tương tự đối với chiếc lông tiếp nối ngắn hơn lông công vừa cắm khoảng từ 5-7 cm. Các lông kết nối với nhau, tán lông xòe rộng tạo thành thành hình tam giác cân.

Bước 3: bạn cắm những lông kiếm ở ngay gần miệng bình để chế tạo độ sắc đẹp nét. Tiếp đến lấy lông hay điền vào những khoảng trống giữa các lông bao gồm và lông kiếm, chăm chú màu sắc đẹp lông trắng lông xanh triệu tập hay xen kẹt là tùy theo gu thẩm mỹ và làm đẹp của bạn.

Cắm lông công theo như hình rẽ quạt

Bước 1: các bạn chọn 2 dòng lông xanh tất cả chiều dài khoảng 70-72 centimet cắm ở chính giữa chiếc bình.

Xem thêm: Thuốc Viên Xương Khớp Nhất Nhất Giá Bao Nhiêu? Cách Dùng Và Tác Dụng

Bước 2: Tiếp theo, bạn cắm các lông xanh thấp hơn từ 2-4 cm so cùng với lông chính sao cho tán lông công xòe quyến rũ như rẽ quạt. Cứ thế, bạn cắm lông xanh cho tới hết lớp lông thứ nhất tạo bắt buộc độ cong hình buôn bán nguyệt như loại quạt.

Bước 3: tương tự như như cắm theo hình tam giác, bạn thực hiện số lông tìm trang trí ở ngay gần miệng bình. Đồng thời rước số lông kiếm blue color hoặc white điền vào các khoảng hở giữa lông kiếm và lông xanh giúp dòng bình gặm lông công trở nên dày và thướt tha hơn.

Mong rằng những thông tin của grimaceworks.com về dòng bình gốm sứ vẽ vàng cắm lông công KTV050 thuộc hướng dẫn cụ thể cách gặm lông công đã giúp bạn cải tạo thành phong thủy, giúp chiêu rước vận may, trọn đường tiền tài cho gia đình mình.

Bài viết liên quan