Biểu tượng của niềm tin

Share:

Ngôn ngữ của các loài hoa trong thoải mái và tự nhiên rất nhiều chủng loại và phong phú. Không chỉ thể hiện nay tình yêu, tình bạn hay sự biết ơn, hoa tươi còn là quà khuyến mãi tuyệt vời để chúng ta bày tỏ sự ủng hộ, tinh thần và nhắn nhủ những người thân, bạn bè hãy cứ hi vọng và sáng sủa vào tương lai mặc dù rằng họ đang gặp gỡ phải những khó khăn trong cuộc sống.

Bạn đang đọc: Biểu tượng của niềm tin

Trong nội dung bài viết này, cửa hàng hoa tươi grimaceworks.com sẽ bật mí cho bạn 6 loài hoa tượng trưng cho việc hy vọng và tinh thần lạc quan.


Nội Dung Chính


6 loài hoa tượng trưng cho sự hy vọng

6 loại hoa tượng trưng cho việc hy vọng

Hoa hướng dương

*

hoa phía dương thể hiện ý thức mạnh mẽ

Hướng dương là loại hoa có khá nhiều ý nghĩa. Không chỉ tượng trưng đến tình yêu, tình bạn, hoa hướng dương còn tượng trưng cho việc hy vọng, lạc quan vào sau này tươi sáng. Cũng chính vì thế, hoa hướng dương thường xuyên được lựa chọn để gia công hoa tặng bằng hữu trong đợt nghỉ lễ tốt nghiệp.

Hoa thiên điểu

*

hoa thiên điểu tượng trưng cho việc lạc quan 

Nếu bạn đang muốn gửi trao ai kia lời nhắn hãy luôn luôn giữ sự lạc quan và tin yêu vào các thứ đang theo xua đuổi thì hoa thiên điểu là trong số những sự lựa chọn cực kì phù hợp. Trong số những thông điệp thiết yếu của hoa thiên điểu sẽ là “hãy luôn luôn giữ vững tinh thần để theo xua đuổi đam mê, phần đông điều giỏi lành sẽ tới trong tương lai”.

Hoa dành riêng dành

*

hoa dành riêng dành có thông điệp của việc hi vọng

Hoa dành riêng dành hay nói một cách khác là hoa đưa ra tử là các loại thực vật bạn dạng địa tại châu Á. Ngoài câu hỏi sở hữu hương thơm ngọt ngào, quyến rũ, hoa dành riêng dành còn được nghe biết như là 1 trong trong những loài hoa tượng trưng mang lại niềm tin, sự hy vọng. Ở một vài nước như hàn quốc hay Trung Quốc, hoa dành dành hay được lựa chọn làm hoa cầm tay cho nàng dâu trong lễ cưới.

Xem thêm: Kính Bảo Vệ Mắt Sau Mổ Mắt, Cách Chọn Kính Bảo Vệ Mắt Sau Khi Mổ

Hoa diên vĩ xanh

*

hoa diên vĩ xanh thay mặt cho sự hi vọng

Diên vĩ là loại hoa rất được ưa chuộng tại châu Âu. Hoa diên vĩ có khá nhiều màu sắc với mỗi màu sắc lại với một chân thành và ý nghĩa khác nhau. Vào đó, hoa diên vĩ màu xanh lá cây là thay mặt cho sự mong muốn và niềm tin.

Hoa giọt tuyết

*

hoa giọt tuyết trắng sạch khôi

Hoa giọt tuyết là loại hoa nở vào suốt các tháng ngày mát rượi của ngày đông và kéo dài cho đến tận mùa xuân. Có lẽ cũng bởi vì thế cơ mà loài hoa nhỏ tuổi bé với màu trắng tinh khôi này được xem là hình tượng của lòng tin và sự hy vọng. Hoa bông tuyết thường xuyên được sử dụng để bày tỏ sự đồng cảm, chia sẻ và động viên tinh thần bạn bè, đồng nghiệp mọi khi họ gặp gỡ khó khăn, test thách.

Ngôi sao Bethlehem

*

những bông hoa nhỏ xinh với thông điệp về việc lạc quan

Ngôi sao Bethlehem mang tên gọi giờ đồng hồ anh là Star of Bethlehem, là loài hoa có nguồn gốc từ châu Âu. Star of Bethlehem có rất nhiều màu sắc, trong các số ấy màu trắng chính là màu sắc thay mặt đại diện cho sự hy vọng và lòng tin vào những điều giỏi lành vào tương lai. Đây cũng là một trong những loài hoa được dùng nhiều trong các lễ cưới trên châu Âu.

Trên đây là 6 loài hoa mang ý nghĩa tượng trưng cho sự mong muốn và niềm tin lạc quan. Những một số loại hoa này tương xứng để gửi khuyến mãi người thân, bằng hữu thay mang đến lời động viên, khích lệ mỗi khi họ gặp gỡ khó khăn trong cuộc sống. Tham khảo thêm những nội dung bài viết cùng chủ thể tại đây.

Bài viết liên quan