Bia Tiger Của Nước Nào

Share:
Tiger – Nhãn hiệu bia số 1 châu Á từ năm 1991Vào năm 1932 mẻ bia Tiger đầu tiên ra đời trong niềm hân hoan của những người sáng lập với một sứ mệnh là “giới thiệu tinh hoa và sự sôi động đầy sức sống của Châu Á ra thế giới” qua một loại bia có hương vị và chất lượng hảo hạng nhất.

Bạn đang đọc: Bia tiger của nước nào


Tiger – Nhãn hiệu bia số 1 châu Á từ năm 1991

Vào năm 1932 mẻ bia Tiger đầu tiên ra đời trong niềm hân hoan của những người sáng lập với một sứ mệnh là “giới thiệu tinh hoa và sự sôi động đầy sức sống của Châu Á ra thế giới” qua một loại bia có hương vị và chất lượng hảo hạng nhất.

1Giới thiệu về công ty nhà máy bia Tiger

Nhà máy bia châu Á Thái Bình Dương được xây dựng vào năm 1931 với tên Công ty nghĩa vụ và trách nhiệm hữu hạn Nhà máy bia Malaysia ( viết tắt là MBL ), liên kết kinh doanh với công ty Heineken Quốc tế, Fraser và Neave .Công ty chính thức đổi tên thành Tiger như lúc bấy giờ vào năm 1990. Công ty bia tiger hiện đang có 30 xí nghiệp sản xuất bia tại 12 vương quốc trong khu vực châu Á Thái Bình Dương, hơn 120 tên thương hiệu bia và những mẫu sản phẩm biến thể từ bia .


Các thương hiệu chính của công ty gồm : Bia Tiger, Anchor, Baron’s Strong Brew, ABC Extra Stout và Archipelago Brewery Company range of beers. Công ty này cũng được cấp phép ủ bia Heineken theo giấy phép của công ty mẹ Heineken .

Xem thêm: Thắt Lưng Nam Chữ H Ắt Lưng Chữ H" Giá Tốt Tháng 10, 2021 Thắt Lưng Nam

2Bia tiger – Hãng bia cao cấp số 1 châu Á

Được tung ra thị trường vào năm 1932, Bia Tiger đã trở thành loại bia đầu tiên của Singapore được ủ tại chính đảo quốc này.


Đây là một loại rượu bia đóng chai với độ cồn nhẹ chiếm 5 %. Bia Tiger là tên thương hiệu độc quyền số 1 của APB, được bán tại hơn 60 vương quốc trên toàn quốc tế gồm có Mỹ, Canada, Úc, New Zealand và nhiều nước khác ở Trung Đông, châu Âu, châu Á và Mỹ Latinh .

Ngày nay, Tiger là một trong những nhãn hiệu bia lớn nhất trên thế giới, và Việt Nam là một trong những thị trường Tiger được yêu mến nhất. Hình ảnh bia Tiger xuất hiện nhiều ở các nhà hàng, quán ăn ở Việt Nam.


Mỗi chai bia Tiger phải trải qua quá trình sản xuất khắt khe và là tinh hoa thu được từ những nguyên vật liệu tốt nhất, như đại mạch trồng tại Úc và Châu Âu, hoa bia đến từ Đức. Những nguyên vật liệu hạng sang này được phối hợp và ủ theo một công thức riêng tạo ra một mùi vị độc lạ .

Mua bia Tiger các loại tại Bách hóa Xanh:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH


*

Chuyên trang chia sẻ thông tin điện máy, đánh giá các mặt hàng điện máy, điện tử, gia dụng, Việt Nam, tổng hợp thông tin mới nhất.
Chuyên trang thông tin điện máy đã mở bán các bài đang đứng tốp vị trí với giá phù hợp, nếu bạn có nhu cầu đặt backllink, Textllink, Guest Post, Baner. Liên hệ để nhận báo giá

Bài viết liên quan