Bí mật của nước pdf

Share:

Nước là khởi nguồn của vạn vật, Nước là cấu tạo từ chất tạo đề xuất nhịp điệu cuộc sống, Trái Đất vì tất cả nước nhưng mà trở nên biệt lập và chan chứa sự sinh sống trong hệ phương diện trời. Nước là món kim cương vô giá cơ mà mẹ thiên nhiên ban khuyến mãi cho muôn loài. Dòng chảy xuyên suốt của nước gia hạn mọi thứ cùng cũng có thể chữa lành phần đa thứ. Đến với cuốn sách Bí Mật Của Nước của tác giả Masaru Emoto bạn sẽ không chỉ gọi hơn về điểm sáng của nước nhưng còn hoàn toàn có thể rót một mẫu chảy trong sáng vào trong tâm địa hồn để chữa trị lành với sống thận trọng hơn. Đặc biệt tuyệt nhất là thể hiện thái độ trân quý và đảm bảo an toàn Nước – mối cung cấp tài nguyên giá trị nhất của bọn chúng ta.

Bạn đang đọc: Bí mật của nước pdf

*


Nội dung

1 cầm tắt ngôn từ sách bí mật Của Nước3 tin tức sách và tác giả

Tóm tắt câu chữ sách kín đáo Của Nước

Cuốn sách bí mật Của Nước tất cả 5 chương đưa độc giả bước vào trái đất của nước, những hành trình dài và cuộc trôi dạt kỳ diệu của nước để tạo nên nguồn sống và làm việc cho vạn đồ dùng sinh sôi nảy nở. Nước cũng len lách một chiếc chảy hòa điệu cùng đầy đủ tần số hạnh phúc hay xấu số của mỗi thành viên mà hình thành đề nghị những cuộc đời vô ưu tuyệt phiền muộn khác nhau.

Hòa nhịp cùng hạnh phúc

Bí mật của nước tới từ những tinh thể ra đời nước. Nó có kết cấu đặc biệt đến nỗi nước rất có thể biến hình hoàn hảo, len lỏi, ngấm qua, tung qua bất kể cái gì, bỏ mặc địa hình nào cùng nó đủ mượt mà uyển chuyển cũng có khi dũng mãnh kiên cường để đoạt được mọi thứ.

Đọc kín đáo Của Nước, chúng ta được mày mò hành trình kỳ lạ của nước chúng ta cũng chợt nhận thấy mỗi con người cũng đều hoàn toàn có thể như loại nước, vận hành tình cảm và trọng tâm hồn của chính mình một biện pháp uyển gửi để rất có thể hòa phù hợp với thế giới này như nước vậy.

Nước với giai điệu chữa lành

*

Tìm kiếm hạnh phúc cuối cùng cũng là trở về với bạn dạng ngã của thiết yếu mình. Đôi khi họ đang sống cấp tốc sống vội vàng chạy theo xa hoa vật hóa học mà đối nghịch lại cái chảy của từ bỏ nhiên, ta lựa chọn đi mặt đường tắt và gây nên bao tổn sợ hãi đâu chỉ cho bản thân mà còn cắt lên chị em Trái Đất chằn chịt rất nhiều vết thương. Hãy cầu nguyện cho thế giới và Nước, bằng tất cả lòng hàm ơn sâu sắc, tình cảm thương, sự lan tỏa và mang đến đi cùng thương hơn phần đông số phận yếu tố hoàn cảnh hơn mình. Với hơn với mọi hãy trân trọng Nước – mối cung cấp sống, tinh thần, hạnh phúc và nguồn cảm hứng bất tận của cuộc sống đời thường trên trái đất xanh.

Mục lục:

Giới thiệuChương 1: Hòa nhịp thuộc hado hạnh phúcChương 2: Giai điệu chữa trị lành của nướcChương 3: Chu kì của nước, chu kì của sự sốngChương 4: Điều diệu kì của Hado: giải thích điều bắt buộc lý giảiChương 5: ước nguyện tất cả thể chuyển đổi thế giới cùng nướcKết luận

*

Trích đoạn tuyệt trong sách kín đáo Của Nước

Nước là tấm gương

Nước bội nghịch chiếu trung khu hồn bé người. Nếu như bạn nói “Cám ơn” với nước, đáp lại, nó đã phản chiếu lại trong sự hình thành của rất nhiều tinh thể tuyệt đẹp tuôn trào sự biết ơn. Nếu trái tim của những người sinh sống trên trái đất này bị độc hại Trái đất cũng trở nên trở thành như vậy.

Xem thêm: Bao Da Asus Fonepad 7 Fe170Cg K012, Bao Da Asus Fonepad 7 Fe170Cg

Rất ít nước tinh khiết – chỉ khoảng 3% tổng lượng nước – bám trên Trái đất và lượng nước tương xứng để con người tiêu dùng đang sút với tốc độ đáng báo động. Trong tổng thể nước trên Trái đất, ít nước rơi từ bên trên trời xuống và chảy vào những đại dương cực kì nhỏ. đa số nước trên Trái đất là nước muối trong những đại dương, trong khi số đông nước uống được thì đang đóng băng ở các sông băng trên đỉnh hầu hết ngọn núi cao nhất. So với tất toàn nước chảy vào các đại dương, lượng nước dành riêng cho bọn họ sử dụng là một phần rất nhỏ, khoảng chừng 1/10.000 tổng số lượng nước trên địa cầu.

Viễn cảnh của nhân loại hoàn toàn có thể được coi như đang càng ngày càng u ám. Dân số tăng rất nhanh và thậm chí còn nước ngầm – nguồn cứu rỗi cuối cùng – đang dần dần bị lây lan bẩn. Sự độc hại của nước cũng chính là sự độc hại tâm hồn của thiết yếu chúng ta, và trừ khi biến hóa ý thức của mình, chúng ta sẽ không lúc nào có thể phục sinh nước về dạng tinh khôi của nó.

Bí Mật Của Nước PDF

Đặt mua bí mật Của Nước bên trên TIKI

(So sánh giá tốt nhất)

*

Lật giở từng trang sách bạn đọc sẽ đến với tương đối nhiều cung bậc cảm hứng từ hành trình của nước trong cuộc sống đời thường và bỗng nhiên nhận ra không hề ít điều về tình cảm, hạnh phúc, lối sinh sống và phần nhiều rung động tinh tế trong trung tâm hồn mà xưa nay nay sẽ ngủ quên vào con fan bạn.

Có rất nhiều phép so sánh, phần đông phép thử, can hệ giữa cuộc đời của nước và cuộc sống của ta sẽ có tác dụng bừng tỉnh, khơi dậy những cảm giác đẹp đẽ nhất cơ mà bất cứ ai ai cũng từng tất cả được.

Bạn thương yêu nước cũng giống như trân trọng hạnh phúc của bản thân và sẽ trên hành trình đi tìm lại hồ hết rung cảm đã biết thành chôn vùi. Hãy download sách kín Của Nước PDF nhằm sớm tìm kiếm lại được mọi tần số niềm hạnh phúc cho riêng mình bạn nhé!

Thông tin sách với tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Bí Mật Của Nước (tên tiếng Anh: The Secret of Water)

Tác giả: Masaru Emoto

Dịch giả: Thanh Huyền

Thể loại: Phát triển bạn dạng thân

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Năm thứ nhất xuất bản: 2003

Về tác giả

*

Masaru Emoto là 1 trong những nhiếp ảnh gia, nhà nghiên cứu, người kinh doanh và tác giả người Nhật Bản. Ông tốt nghiệp cn tại Đại học Yokohama cùng lấy bằng tiến sỹ Y học tập tại Đại học Mở quốc tế. Ông là tác giả của các cuốn sách như Thông điệp của nước 1 & 2, bí mật của nước – Cuốn sách hút khách nhất trên thời báo thủ đô new york Times, dịch ra 24 ngữ điệu và bán tốt hơn 1 triệu bạn dạng trên nỗ lực giới.

Lời kết cho bí mật Của Nước

Bí Mật Của Nước không hẳn nói kỹ năng và kiến thức khoa học tập về nước, cấu tạo tinh thể, tính chất lý hóa cơ mà là chân lý để sinh sống bình dị, dễ dàng và yêu thương như tình cảm của nước giành cho vạn vật. Và cũng là thông điệp hãy bảo đảm nước – bắt đầu của chúng ta cũng như bảo vệ Trái Đất – ngôi nhà thông thường của muôn loài.

Bài viết liên quan