Bí mật của người vợ

Đừng đối xử cùng với tình yêu bởi lòng hèn kém Không bỗng dưng khi trong rất nhiều cuộc tình, người đàn ông thường xuất xắc nói với người con gái rằng “Hãy tin anh, cả đời này anh sẽ bảo vệ em”. Đàn ông có mặt là nhằm chở đậy phụ nữ. Phiên bản năng ấy trong tình yêu càng trở nên mạnh mẽ hơn khi nào hết. Mong ước bảo bọc, chở che cho những người con gái mình yêu là một trong những yếu tố thể hiện khả năng và sự cứng cáp của phái mạnh.

Bạn đang xem: Bí mật của người vợ


Thế nhưng, không phải người bầy ông nào cũng có bản năng chở che. Với tất nhiên, chưa hẳn người bầy bà nào cũng có diễm phúc được tín đồ mình yêu chở che như vậy suốt cuộc đời. Khi ấy, cuộc tình bất hạnh trở thành nỗi nhức của riêng tín đồ phụ nữ. Một mình họ sẽ đề xuất gánh vác hầu hết thứ, phải đương đầu với sóng gió, phải stress hy sinh…

*

Giang Bách hòa hợp trong “Bí mật của người vợ” đã gồm một cuộc tình như thế, một cuộc sống đầy thăng trầm như thế, ở bên cạnh người ông chồng nhu nhược Lê Minh Lãng, trong một cuộc hôn nhân đầy tủi hờn do chính mái ấm gia đình họ Lê tráo trở tạo nên.

Xem thêm: Áo Hở Lưng Đan Dây Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 10/2021, Áo Hở Lưng Đan Dây Chéo

*

Trong ngày kết hôn, một đổi mới cố xảy ra đã giật đi bào thai của ba chị em Giang Bách Hợp, khiến Giang Bách hợp đề nghị đảm đương toàn bộ gánh nặng của bạn Giang Thị. Minh Lãng trọng tình trọng nghĩa không thân thiện chuyện tín đồ nhà làm phản đối, nhất mực đón Bách vừa lòng về nhà. Chỉ có chị em Minh lãng là luôn luôn xua đuổi Bách Hợp, cho rằng Bách phù hợp là “người không may”.

*

Thư cam kết Ninh Hạ si mê mê Minh Lãng đã nhiều năm, luôn luôn muốn đoạt lại tình thân từ vào tay Bách Hợp. Trong những khi đó anh nhì của Minh Lãng là Lê Thiên, người luôn luôn tự ti vày khiếm khuyết sinh hoạt chân lại ngầm thủ đoạn chiếm đoạt tài sản của Lê Thị. Từ giây phút Bách Hợp ban đầu bước vào Lê gia, đã nâng theo sản phẩm loạt những biến cố xảy ra quanh số phận của 3 gia đình. Như thế nào là số tiền nợ lớn ngập đầu, huyết tộc tương tàn, mẹ ông chồng nàng dâu lục đục với nhau…

*

Tình yêu thương của Bách Hợp và Minh Lãng không xong trải qua đủ một số loại thử thách, khiến tình cảm của nhì người có những lúc đi vào mặt đường cùng, lạc mất phương hướng đề xuất chăng có thể được thật tâm chỉ lối?

*

*

Chi ngày tiết xem tại:www.grimaceworks.com

Đón coi grimaceworks.com bên trên SCTV (kênh 19); VTVCab (kênh 56); truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); HanoiCab (Kênh số 9); MobiTV (kênh 20); tiên tiến nhất miền nam_SDTV (kênh 14); Kỹ thuận số miền bắc_DTV (kênh 10); NextTV (kênh 78).