Bí ẩn trên thế giới

Share:
chủ yếu trị mặt trận xã hội kinh tế tài chính tiếng dân văn hóa thể thao luật pháp nước ngoài sức mạnh kỹ thuật

mang lại dù technology tiên tiến đến đâu cùng con người thông minh tới tầm nào, thì vẫn có những địa điểm, vùng đất bí mật của thế giới vẫn chưa được khám phá.


*

1. Hồ rừng ngơi nghỉ Nga

Hiện không rõ vị trí đúng mực của hồ nước bí ẩn này. Theo một trong những người, nó rất có thể được tìm thấy sinh sống vùng Tyumen của Nga. Đến nay, vẫn không một ai biết được làm thế nào mà nó lại nằm sâu vào rừng như vậy.

Bạn đang đọc: Bí ẩn trên thế giới

2. Tepui nghỉ ngơi Venezuela

*
*

Từ "Tepui" có nghĩa là "nhà của các vị thần" trong ngữ điệu của người phiên bản địa Gran Sabana, nơi có những kiến trúc thoải mái và tự nhiên đáng kinh ngạc và đáng sợ này.

3. Thác Honokohau sinh hoạt Maui

*
*

Nơi hẻo lánh này tràn ngập cây xanh. Chỉ nhận thấy nó thôi đã mang đến bạn cảm hứng về vẻ rất đẹp tinh tế, hùng vĩ và bí mật của nhân loại tự nhiên. Chỉ việc tưởng tượng nó sẽ thế nào khi đi phượt đến đó.

4. Rừng nhiệt đới gió mùa Amazon

*
*

Khu rừng rộng lớn đáng ngạc nhiên này trải nhiều năm trên chín non sông khác nhau nghỉ ngơi Nam Mỹ: Brazil, Peru, Colombia, Venezuela, Ecuador, Bolivia, Guyana, Suriname với Guiana nằm trong Pháp. Nó vĩ đại đến nỗi thế giới không bao giờ có thể mong muốn khám phá tất cả - hoặc biết đa số thứ sẽ ẩn đậy ở đó.

5. Gangkhar Puensum nghỉ ngơi Bhutan

*
*

Đây là ngọn núi tối đa thế giới không được chinh phục bởi loại người. Nó nằm trên giáo khu tranh chấp thân Bhutan và trung quốc với chiều cao 7.570 m.

Xem thêm: Bật Mí Cách Nấu Sữa Đậu Đen Thơm Ngon Bổ Dưỡng Tại Nhà Để Chiêu Đãi Gia Đình

6. Tsingy de Bemaraha, "rừng đá" của Madagascar

*

*

Những mỏm đá với hẻm núi ra đời trong khoảng thời gian một triệu năm, đa số nằm bên dưới mặt đất dưới dạng hầu như hang cồn khổng lồ. Trong những năm qua, mưa gió mùa rét đã cuốn trôi sản phẩm mét đá vôi và các lớp trầm tích đá phấn dày đặc, tạo nên nên hệ thống các cây cầu, chóp với hẻm núi tự nhiên trông độc đáo và khác biệt và nó rất có thể sâu cho tới 120 m.

7. Quần hòn đảo Kerguelen

*
*

Ẩn mình tại đoạn phía phái mạnh của Ấn Độ Dương rộng lớn lớn, những hòn đảo này nằm cực kỳ xa quê nhà của bọn chúng là Pháp. Không có máy bay hoặc khách du lịch đến đó, và biện pháp duy nhất nhằm đến chính là đi bởi thuyền từ đảo Réunion, ngay gần Madagascar.

8. Quần hòn đảo đá, Palau

*
*

Đối với nền văn minh thế giới hiện đại, Quần đảo đá là một khu vực xa xôi và bí ẩn của cầm cố giới. Tuy nhiên, vào trong 1 thời điểm nào đó trong vài nghìn năm qua, bạn có thể chắc chắn rằng con bạn đã bước vào chúng. Chúng ta biết điều này chính vì các công ty khảo cổ học đã tìm thấy minh chứng về chiếc gọi là "người tí hon" - một nhánh của loài bạn từng sống sinh hoạt đó.

9. Dallol, Ethiopia

*
*

Ngày nay, vận động khai thác muối diễn ra ở vùng sát bên của Núi lửa Dallol, vì chưng vậy nói lẽ ra đây không phải là một quanh vùng hoang sơ. Nhưng khu vực ngay gần ngay cạnh núi lửa, tất yếu không thể làm việc được.

10. Palmyra Atoll

*
*

Nằm ngơi nghỉ vùng Xích đạo của tỉnh thái bình Dương, phía nam giới của quần đảo Hawaii, hòn đảo hoang sơ này được hiểu nơi cư trú của một quyền năng huyền bí, ma thuật.

Bài viết liên quan