BỂ CÁ CẢNH NHỎ ĐẸP

Share:

Có không ít người dân thích một bể cá thủy sinh béo phì với đủ con cá trong khi một trong những khác thì ưng ý với những chiếc bể mini hơn. Đối với kích thước bể này, các bạn nên tìm hiểu thêm Top 7 chủng loại cá cảnh nhỏ đẹp này nhé. Cực kỳ tương xứng luôn!

Top 7 chủng loại cá cảnh nhỏ đẹp cân xứng cho bể cá mini

Cá bettaCá NeonCá thủy tinhCá vàngCá MúnCá mây trắngCá Koi

Bạn đang đọc: Bể cá cảnh nhỏ đẹp

1. Cá betta

Dẫn đầu trong list cá cảnh nhỏ tuổi đẹp là dòng cá betta đã hot hòn họt các năm quay trở lại đây. Khi trưởng thành, kích thước tối nhiều của cá chỉ tầm 8cm mà lại nhờ kết cấu khung hình cân đối, vây đuôi uyển chuyển và đủ gam màu dễ nhìn mà cá nhận thấy sự yêu dấu vô thuộc lớn. Chỉ việc nuôi một cá thể betta chuẩn chỉnh thôi cũng đủ làm bừng sáng sủa nguyên cả gian phòng của doanh nghiệp rồi đó.


Xem thêm: Mua Trà Kombucha Mua O Dau, Công DụNg TuyệT VờI CủA Kombucha

*
Mách bạn các dòng cá cảnh thủy sinh hot độc nhất vô nhị năm nay
*
Tổng hòa hợp cá cảnh nhỏ dại – đẹp – rẻ ko ngờ
*
Danh sách tên những loại cá cảnh đang xuất hiện ở Việt Nam
*
Lưu ý khi nuôi cá cảnh nước ngọt
*
Điểm mặt các dòng cá cảnh quan và phong thủy xuất sắc nên nuôi
*
Các nhiều loại cá cảnh đẹp mê ly bán chạy nhấtCá cảnh dễ dàng nuôi không đề xuất oxy – Lựa chọn tiên phong hàng đầu hiện nay
*
Top 06 tương tự cá cảnh dễ nuôi nhất cho tất cả những người mới
*

Cá betta cửa hàng Heo- Chuyên hỗ trợ các các loại betta: galaxy, nemo, Koi, fancy, halfmoon, vv… Nhận vận chuyển nhanh nội thành của thành phố HCM trong tầm 1-2 tiếng.

Nhà nhỏ, không có chổ show cá mang lại khách xem! bạn thông cảm đặt hàng online nhé!

Bạn có thể xem chủng loại trên website rồi đến 215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Q. Quận bình thạnh (trường ĐH Hồng Bàng) nhấn cá để khỏi tốn phí tổn ship nha.

Bài viết liên quan