Bầu cử mỹ mới nhất

Share:
Video Thời sự Tôi viết quả đât văn hóa vui chơi thể dục thể thao Đời sống Tài chủ yếu - marketing người trẻ tuổi giáo dục và đào tạo công nghệ game sức mạnh xe pháo năng động trẻ bạn đọc Bạn cần biết
đoạn clip Thời sự trái đất Tài chính - marketing Đời sinh sống văn hóa vui chơi người trẻ tuổi giáo dục thể dục sức mạnh công nghệ xe cộ trò chơi thời trang trẻ độc giả
*

Thực lỗi vụ ông Trump "ủ mưu" lật đổ kết quả bầu cử tổng thống


Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump biết tới đã liên hệ với các trợ lý thân cận vào đêm trước ngày 6.1 để tìm bí quyết trì hoãn câu hỏi chứng nhận kết quả bầu cử.

Bạn đang đọc: Bầu cử mỹ mới nhất


*

Vì sao ông Biden và đồng minh liên tiếp tuyên ba ý định tái tranh cử?


*

Điện Kremlin nói tài liệu cho thấy thêm tình báo Nga góp ông Trump trúng cử là "chuyện hư cấu giỏi vời"


*

Ông Trump bác tin từng âm mưu đảo chính


Lãnh đạo quân nhóm Mỹ từng lo ông Trump hòn đảo chính


Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump biết tới đã vô cùng bồn chồn và khác với thường nhật vào thời điểm sau thời điểm người biểu tình xông vào tòa nhà quốc hội Mỹ.


Các buộc tội vô căn cứ của cựu Tổng thống Donald Trump về kỳ bầu cử Mỹ 2020 vẫn đã dẫn đến những hậu quả không thể đoán trước ở những bang chiến địa như Georgia, Arizona với Michigan. Các người thường xuyên bị tấn công, thậm chí còn bị dọa giết, chỉ bởi vì đã tham gia quản lý điều hành kỳ thai cử hoặc báo cáo phản bác các tuyên ba sai lệch.


Một ứng viên đảng cùng hòa tại bang Florida bị kết tội dọa thuê "đội sát thủ người Ukraine và Nga" nhằm ám sát địch thủ trong cùng đảng tranh cử vào Hạ viện Mỹ.


Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump giữa những ngày cuối nhiệm kỳ đã gây sức xay lên các quan chức bộ Tư pháp để điều tra những cáo buộc gian lậu trong cuộc bầu cử tổng thống.


Cuộc điều tra mới cho thấy vẫn có những người dân ủng hộ đảng cùng hòa vẫn tin vào việc cựu Tổng thống Donald Trump vẫn giành lại đơn vị Trắng trong thời hạn nay.

Xem thêm: Những Điều Bí Ẩn Về Ma Quỷ Bí Ẩn Dưới Góc Nhìn Khoa Học, Những Điều Bí Ẩn Về Ma


Cựu Phó Tổng thống Mike Pence hôm 3.6 đã gọi cuộc bạo loàn tại Điện Capitol là một ngày “đen tối” cùng “bi thảm” trong lịch sử nước Mỹ với nói rằng ông không chắc chắn liệu ông và cựu Tổng thống Donald Trump tất cả “cùng quan tiền điểm” về vụ việc hay không.


Facebook thông tin sẽ treo tài khoản của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đến ngày 7.1.2023 vị những bài bác đăng mang tính kích đụng của cựu lãnh đạo.


Phóng viên của tờ The thành phố new york Times đang làm cho dậy sóng xã hội khi thông tin trên Twitter rằng cựu Tổng thống Donald Trump đã nói đến việc “được phục chức trong tháng 8”.


Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nhận định rằng đảng cùng hòa cần bám quá sát đường lối chính sách của ông mới hoàn toàn có thể giành quyền kiểm soát quốc hội vào cuộc bầu cử vào khoảng thời gian 2022.


Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên ba đảng cùng hòa đã giành lại quyền kiểm soát và điều hành lưỡng viện quốc hội vào thời điểm năm 2022 cùng Nhà Trắng vào năm 2024.


Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bao gồm cuộc gặp gỡ 4 ứng viên chạy đua vào ghế nghỉ ngơi thượng viện trên bang Ohio và cuộc gặp được diễn đạt là tựa như như lịch trình truyền hình thực tiễn Người tập sự.


Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký kết tòa soạn: Trần Việt Hưng

Bài viết liên quan