Bảo hành điện tử là gì

Share:

Bên cạnh khả năng bảo hành hàng hóa một phương pháp nhanh chóng, chăm nghiệp. Tem bh điện tử còn cung ứng ngăn chặn hàng nhái một giải pháp hiệu quả.

Bạn đang đọc: Bảo hành điện tử là gì


*
By Quỳnh Phương

Tem bh điện tử là gì?

Tem bảo hành điện tử là loại tem được thi công và thống trị bằng các khối hệ thống điện tử hiện tại đại. Trên tem bảo hành điện tử hay được tích hợp công nghệ SMS; technology QR code với cùng 1 mã code riêng biệt biệt. Công ty sẽ sử dụng mã code này nhằm kích hoạt bh sản phẩm cho tất cả những người tiêu dùng.

Với giải pháp tem bảo hành điện tử của Vina CHG, quý khách hàng không yêu cầu phải băn khoăn lo lắng khi có tác dụng hỏng hóc, thất lạc tem bảo hành sản phẩm như trước đây nữa. Còn doanh nghiệp tiến hành các thủ tục bh một cách đơn giản và siêng nghiệp.

Lợi ích khi áp dụng tem bh điện tử Vina CHG là gì?

Khi sử dụng thành phầm tem bảo hành điện tử của Vina CHG, fan tiêu dùng cũng tương tự doanh nghiệp sẽ sở hữu những tác dụng sau đây:

*

Lợi ích tem bh điện tử so với người tiêu dùng

*
Lợi ích tem bảo hành điện tử so với doanh nghiệp

Thay thế các loại tem bảo hành giấy bằng tem bảo hành điện tử giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn bao gồm cả vật hóa học lẫn nhân lực cho doanh nghiệp, Thực hiện bao gồm sách bh một giải pháp nhanh chóng, siêng nghiệp, tiết kiệm chi phí thời gian.Hạn chế những rủi ro gian lận lúc thực hiện bảo hành với các thành phầm hết hạn bảo hành, hay không phải thành phầm của doanh nghiệp.Dễ dàng điều hành và kiểm soát lượng hàng hóa đã xuất kho, lượng tồn kho, kiểm soát điều hành hàng hóa vào kênh bày bán tránh hiện tượng kỳ lạ lấn đường lấn vùng.Thu thập thông tin và làm chủ dữ liệu khách hàng một cách auto : Khi quý khách hàng kích hoạt tem bảo hành doanh nghiệp rất có thể thu thập những thông tin mà quý khách đã hỗ trợ trên hệ thống: tài liệu mua hàng, tần số bảo hành,..từ đó có những chương trình quan tâm khách hàng mang lại từng đối tượng.Nâng cao uy tín, thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường.

Cách thức hoạt động vui chơi của tem bảo hành điện tử

Với tem bảo hành điện tử, người tiêu dùng dễ ợt kích hoạt bảo hành sản phẩm mà lại không buộc phải thêm bất kỳ một giấy tờ bh nào.

Tất cả thông tin sẽ tiến hành lưu trữ trên khối hệ thống máy công ty của doanh nghiệp, tiện lợi cho việc theo dõi hạn bảo hành, tin tức khách hàng, thành phầm đã sở hữu để chăm sóc khách hàng hiệu quả, nhanh chóng.

Xem thêm: Hé Lộ Bộ Vũ Khí Cfs ( Crossfire Legends, Cách Nhận Báu Vật Miễn Phí Trong Đột Kích

Dưới đây là cơ chế hoạt động vui chơi của tem bh điện tử, được tích hợp technology QR code cùng SMS.

*

Tem bảo hành điện tử tích thích hợp QR code 

Bước 1: quý khách sử dụng smartphone có cài đặt ứng dụng quét Qr code hoặc phần quét Qr của zalo,ViberBước 2: Cào lớp che cào trên tem cách 3: Dùng ứng dụng quét mã QR code vừa cào được là đã rất có thể kích hoạt thành công sản phẩm.

Bên cạnh đó, vừa kích hoạt chế độ bảo hành sản phẩm, người tiêu dùng vừa xác nhận hàng chính hãng và biết được thông tin chi tiết về nguồn gốc, thông tin sản phẩm.

Tem bh điện tử tích hợp technology SMS

Đối với khối hệ thống tem bh điện tử SMS, khách hàng hàng chỉ cần lấy thông tin dưới lớp che cào nhắn tin theo cú pháp bên trên tem là đã hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin cụ thể sản phẩm cùng kích hoạt thành công chính sách bảo hành.

*
Ngoài các công nghệ điện tử thì tem của Vina CHG còn tích thích hợp thêm các technology khác cùng lúc. Điều này giảm bớt tối đa sao chép, phòng làm giả nhỏ tem.

Sự thuận lợi và những công dụng mà tem bảo hành điện tử đem lại cho những người tiêu dùng và doanh nghiệp lớn đã xử lý được tương đối nhiều vấn đề.

In tem bảo hành điện tử làm việc đâu?

Để có thể tìm gọi kĩ rộng về các loại tem bh điện tử, cũng tương tự các giấy tờ thủ tục in tem bảo hành điện tử, quý doanh nghiệp có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty CP cách tân và phát triển Khoa học công nghệ Vi na (Vina CHG)

Bài viết liên quan