Báo Giá Tấm Vách Ngăn Phòng

Share:

Tấm vách ngăn kháng cháy Cemboard ra đời là một cách tiến bự trong ngành xây dựng. Được áp dụng làm vách ngăn, công ty dân dụng, bên kho, nhà xưởng… thay thế sửa chữa cho các vật liệu truyền thống. Tấm vách ngăn kháng cháy Cemboard đã dành thử nghiệm hệ thống tường kháng cháy theo tiêu chuẩn chỉnh BS 476:22 về kỹ năng chống cháy cho vật tư không chịu download trọng.

Bạn đang đọc: Báo giá tấm vách ngăn phòng

Tấm vách ngăn phòng cháy Cemboard với rất nhiều tính năng thừa trội như kháng cháy, chịu đựng nước, tải trọng nhẹ, chất lượng độ bền cao hoàn toàn có thể là một sự sàng lọc hữu hiệu cho các kỹ sư và doanh nghiệp xây dựng hiện tại nay.

Hiện ni các sản phẩm tấm vách ngăn chống cháy Cemboard ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong số công trình công xưởng công nghiệp bởi chức năng ưu việt kháng cháy, độ bền, khả năng chịu ảnh hưởng của nước ngoài vật cùng môi trường.

Đặc điểm nổi bật của thành phầm là hình dáng đa dạng, đáp ứng những yêu mong nghiêm ngặt về kỹ thuật như chịu nước, kháng cháy, phòng ẩm, cách âm và tiêu âm.

*


Nội dung


Tấm vách ngăn phòng cháy Cemboard là gì?Tấm vách chống Cemboard phòng cháy được bao lâu?Giá tấm vách ngăn kháng cháy Cemboard bao nhiêu?

Tấm vách ngăn chống cháy Cemboard là gì?

Tấm vách ngăn chống cháy Cemboard là trong những thành tựu khủng của ráng kỷ trăng tròn trong nghành nghề xây dựng,

Sản phẩm bao gồm thành phầm cấu trúc gồm xi-măng Portland, cat mịn, đá vôi, sợi Cellulose. Dựa trên công nghệ sản xuất hiện đại nhất, tiên tiến nhất. Với những thành phần nguyên vật liệu xanh, sạch cùng với vấn đề ứng dụng công nghệ chưng hấp tân tiến AutoClaves giúp tạo nên sản phẩm chất lượng vượt trội.

Một vật liệu mới hoàn hảo với sự kết hợp độc đáo của độ bền cao của xi măng và sự dẻo dẻo linh hoạt của gai gỗ đề nghị đã tạo nên ra khả năng chịu sở hữu và biện pháp âm, bí quyết nhiệt, phòng cháy cực kì tốt, giúp cho tốc độ xây dựng các công trình bây giờ nhanh trước đó chưa từng thấy cùng với các tính năng sinh thái cao cấp.

Sản phẩm rất có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn về kĩ thuật rất cần phải có như chống cháy, phương pháp âm, không bị côn trùng xâm hại. Chịu được rất nhiều yếu tố hà khắc của thời tiết.

Thích đúng theo cho việc là tường vách ngăn công cháy, đến nhà gia dụng nhà kho, nhà xưởng công nghiệp. Với khả năng chịu lực cao và độ bền cao. Đặc biệt có công dụng chống cháy cao, bí quyết nhiệt.

*

Đặc tính của tấm vách ngăn kháng cháy Cemboard

Tấm vách ngăn kháng cháy Cemboard có tính chất vật lý với hóa học có công dụng chống cháy lên đến mức 3 tiếng tùy theo chiều dày tương tự như số lớp tấm lắp ráp cho vách.

Tấm vách phòng Cemboard thường xuyên được áp dụng cho khu vực thoát hiểm với phòng lưu trữ dữ liệu, thông tin. Bên cạnh ra, sản phẩm có công dụng chịu được trong môi trường ẩm ướt, thường áp dụng cho vách ngăn kế bên trời, công ty bếp, đơn vị tắm, khu vực có độ ẩm cao…

Mức độ cách âm của tấm vách chống Cemboard nhờ vào vào chiều dày tấm tương tự như số lớp lắp ráp cho vách. Tài năng chống ồn của vách khoảng tầm 40 dB. Năng lực tiêu âm lên tới hơn 60%. 

Tấm vách ngăn kháng cháy Cemboard bây chừ dễ kết hợp với các loại vật liệu khác như gỗ, sơn, giấy ốp tường nên hoàn toàn có thể tạo được không gian kiến trúc hài hòa, bắt nhịp cùng với cảnh sắc xung quanh.

*

Thông số kỹ thuật tấm vách ngăn phòng cháy Cemboard

Để tiện cho những đơn vị thiết kế, thi công tính toán cường độ chịu đựng lực, khả năng chịu nước, kháng cháy… nhằm mục đích chọn độ dày và một số loại tấm phù hợp với công năng sử dụng và yêu mong kỹ thuật của từng hạng mục công trình xây dựng riêng biệt.

Thế Giới trang bị Liệu cung ứng thông số kỹ thuật của tấm vách ngăn phòng cháy Cemboard tham khảo như sau. 

THUỘC TÍNHKẾT QUẢ THỬ NGHIỆMTIÊU CHUẨN
Độ trương nở lúc ngấm nước (24h)0,12%JIS A5420
Tỷ trọng1260Kg/M3ASTM C 1185
Chống ngấm nước (ngâm nội địa 24h)Pass – ĐạtTIS 1427 – 2540
Hệ số dung nạp nước34%
Lực căng vuông góc bề mặt1,0 MPaJIS A 5905
Modul ko lực phục hồi10N/Sq.mmASTM C1185
Mức độ dẫn nhiệt (độ K)0,084W/M2cASTM C 117
Cách âm (STC)38DbBS 2750
Chống cháy với không bắt lửaPassBS 476 Part 5.6 với 7
Hệ thống kháng cháy1 mang lại 2 giờBS 476 Part đôi mươi – 22
Tỷ lệ co ngót (sấy sinh hoạt 600c vào 24 giờ)0,04%
Modul bầy hồi4,500 N/Sq.MMASTM C 1185

Chú thích:

g/cm3, Mpa (N/mm2), J: là đơn vị chức năng đo vào hệ thống đo lường và tính toán Quốc tế tương xứng với từng tiêu chuẩn đặc tính trên- ASTM C1186 – 08: Tiêu chuẩn chỉnh của hiệp hội Vật liệu và Thử nghiệm Mỹ (Hoa Kỳ)BS 476: Tiêu chuẩn chống cháy và chống khói của AnhJIS A 1408 : 2001: Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản.

Tấm vách chống Cemboard phòng cháy được bao lâu?

Tấm vách ngăn phòng cháy Cemboard được cung ứng được sản xuất từ xi măng, bột đá vôi với sợi cellulose với technology chưng áp Autoclave giúp thành phầm có cường độ uốn cao, khả năng chống thấm nước

Đặc biệt là đặc thù không cháy thỏa mãn nhu cầu được yêu ước kỹ thuật theo Quy chuẩn chỉnh Quốc Gia mang đến nhà và công trình xây dựng QCVN 06:201/BXD. Ko kể ra, thành phầm còn thỏa mãn được tiêu chuẩn chỉnh của vật liệu nhóm A1 theo tiêu chuẩn Châu Âu 13501 – 1:2007.

Có hệ thống dẫn nhiệt rất thấp nên tấm vách ngăn kháng cháy Cemboard có tác dụng chống cháy rất là tốt, đạt số lượng giới hạn chịu lửa lên đến mức 240 phút, . Đây là biên bạn dạng kiểm định cho tấm tất cả độ dày 6mm

Do đó đối với các công trình yêu cầu sử dụng các vật liệu kháng cháy thì các tấm Cemboard đều đảm bảo an toàn được đó là chưa nói tới việc sử dụng tấm vách ngăn kháng cháy Cemboard kết hợp với Foam chống cháy phía bên trong sẽ sản xuất thành hệ thống vách ngăn không chỉ đẹp, lắp đặt nhanh ngoại giả chống cháy một cách khá hiệu quả.

*

Tiêu chuẩn tấm vách ngăn phòng cháy Cemboard đã làm được công nhận:

Được sản xuất technology tiên tiến hàng đầu thế giới phải tấm Cemboard dễ dàng đáp ứng các tiêu chuẩn chỉnh khắc khe nhất của những tổ chức thẩm định chất lượng trên toàn vắt giới.

Đây là bằng chứng khẳng định chất lượng sản phẩm nhằm mục tiêu tạo lòng tin cũng như uy tín ở trong phòng sản xuất đối với người tiêu dùng Việt Nam. Bên dưới là chi tiết các ghi nhận mà sản phẩm đã đạt được.

*

Tài liệu chứng nhận chống cháy buộc phải thiết:

*

Tính năng ưu việt của tấm vách ngăn chống cháy Cemboard

Trọng lượng nhẹ, bớt được download trọng tầm thường của công trìnhChống cháy, chịu nước, độ chịu nhiệt và bí quyết âm;Chống mối mọt vĩnh viễn, ko cong vênh, rạn nứt;Bề phương diện tấm nhẵn, phẳng, dễ xây cất hoàn thiện;Thời gian thi công nhanh, đối kháng giản, không tác động tới thực trạng công trình;Độ bền lâu 30 năm, thực hiện linh hoạt, toá lắp dễ dàng;Dễ thi công và đính thêm đặt, huyết kiệm giá thành xây dựng.

*

Kích thước cùng độ dày tấm vách ngăn kháng cháy Cemboard

Tấm vách ngăn chống cháy Cemboard được xí nghiệp sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn chỉnh là 1m22 x 2m44. Trong quá trình sử dụng, tùy vào địa điểm lắp ghép tín đồ thợ rất có thể cắt ghép để sở hữu kích thước tương xứng với từng vị trí kiến thiết khác nhau. Đây được coi là những form size chuẩn, dễ dàng nhất trong việc bảo quản cũng như vận chuyển.

Xem thêm: Honda Zoomer (Ruckus, Nps50) Phụ Tùng Xe Zoomer 50Cc, Phụ Tùng Honda Zoomer 50Cc

Độ dày hài lòng của tấm vách ngăn chống cháy Cemboard từ bỏ 3.5mm đến 20mm, tùy nằm trong vào yêu mong từng công trình rõ ràng để thực hiện tấm vách kháng cháy Cemboard thích hợp lý.

Tấm Cemboard dùng để làm vách ngăn chống cháy trong nhà áp dụng loại: 4mm, 4.5mm hoặc 6.0mm.Tấm Cemboard làm cho vách ngăn kháng cháy quanh đó trời nên dùng tấm bao gồm độ dày tự 8mm mang lại 12mmTấm Cemboard trong các hạng mục vách ngăn chịu lực cao thì dùng tấm tất cả độ dày từ bỏ 14mm, 16mm, 18mm, 20mm.

*

Giá tấm vách ngăn phòng cháy Cemboard bao nhiêu?

Trên thị trường, có nhiều loại tấm vách ngăn chống cháy. Tùy vào mỗi thương hiệu, xuất xứ, sản phẩm nhập khẩu hay trong nước mà giá bán tấm vách ngăn kháng cháy Cemboard vẫn khác nhau.

Trước khi chọn download tấm vách ngăn kháng cháy Cemboard, các bạn nên để ý đến đến hạng mục thi công và sàng lọc độ dày đến thích hợp

Giá tấm vách ngăn phòng cháy Cemobard thường được các nhà sản xuất niêm yết giá tại kho, nếu dự án công trình ở xa thì sẽ phải tốn thêm giá cả vận đưa và giá thành thuê bốc dỡ mặt ngoài.

Bảng giá tấm vách ngăn kháng cháy Cemobard cũng có sự phát triển thành động dựa vào vào giá chỉ nguyên liệu ở trong phòng máy cấp dưỡng và tỷ giá nhập khẩu. Sau đây là bảng giá tấm vách ngăn kháng cháy Cemboard cập nhập hằng ngày:

*

Cách kiến thiết tấm vách ngăn kháng cháy Cemboard?

Nhờ trọng lượng nhẹ, chỉ bằng khoảng tầm 10% trọng lượng tường gạch truyền thống cuội nguồn nên tấm vách ngăn phòng cháy chịu đựng nước Cemboard làm bớt đáng kể thiết lập trọng khi đo lường và tính toán thiết kế kết cấu mang lại công trình, giảm kết cấu nền móng, tiết diện đà, cột, trọng lượng thép chịu đựng lực, rất có thể tiết kiệm khoảng 30% chi phí xây dựng cho cả công trình.

Tấm vách ngăn chống cháy Cemboard cũng dễ dàng vận chuyển, ko mất thời hạn chờ khô, rút ngắn thời gian thi công. Nút độ an toàn cũng cao hơn nữa khi gồm có cơn địa chấn, đụng đất.

Tấm vách ngăn chống cháy Cemboard không khiến hại cho sức mạnh do không chứa amiăng, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, không co giãn, không bị rạn nứt.

Hệ thống vách này siêu tiện dụng, hoàn toàn có thể tháo dỡ, dịch rời dễ dàng, tương xứng cho văn phòng hoặc mái ấm gia đình khi cần chuyển đổi không gian làm việc hoặc không khí sống.

Nhờ phần đông ưu ráng vượt trội của sản phẩm như: trọng lượng nhẹ, độ bền cao, dễ thi công, biện pháp âm, bí quyết nhiệt tốt, phòng cháy tốt, huyết kiệm năng lượng và thân mật với môi trường….

Để làm rõ quy trình thiết kế tấm vách ngăn phòng cháy Cemboard có tác dụng sàn, vách chống xem cụ thể tại đây:

Hướng dẫn xây đắp vách ngăn phòng cháy trong nhà bằng tấm Cemboard

Hướng dẫn kiến tạo vách chống chịu nước ngoài trời bằng tấm Cemboard

*

Mua tấm vách ngăn chống cháy Cemboard sinh hoạt đâu?

Để máu kiệm túi tiền thi công, vách ngăn, những nhà thầu thiết kế đã không xong xuôi tìm kiếm những loại vật liệu nhẹ. Với túi tiền thấp tiện lợi thi công, mà lại vẫn bảo đảm được đa số yếu tố kinh nghiệm vẫn luôn được đảm bảo.

Tấm vách ngăn phòng cháy Cemboard được coi như đồ liệu đa zi năng trong ngành thành lập và được những chủ chi tiêu và phong cách thiết kế sư tin sử dụng tại nhiều công trình xây dựng khắp cả nước.

Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu ngày dần gia tăng, quả đât Vật Liệu đã trưng bày tấm Cemboard các loại, kích cỡ khác nhau và được chế tạo từ những nước. Toàn bộ các sản phẩm đều bảo đảm thông số kỹ năng kĩ lưỡng, quality theo quy chuẩn chỉnh quốc tế.

*

Thế Giới vật tư là trong số những đơn vị chuyên cung cấp tấm vách ngăn kháng cháy Cemboard rất chất lượng với ngân sách tốt duy nhất tại địa phận thành phồ sài gòn và các tỉnh thành lân cận. Như: Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Bình Phước, Vũng Tàu…

Với các năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp vật liệu xây dựng, vật hành lý trí nội thất chính hãng sản xuất giá tốt cũng nhiều ưu đãi đến khách hàng, chế độ bh sản phẩm lâu năm hạn, chế đổi ship hàng và bao test đổi mới linh động. Shop chúng tôi tự tin là nhà phân phối vách ngăn kháng cháy Cemboard với ngân sách và dịch vụ rất tốt hiện nay.

Với phương châm “Xây uy tín – Dựng Niềm Tin” và share lợi ích với người tiêu dùng cùng tay nghề nhiều năm trong câu hỏi phân phối và thiết kế các loại vật tư nhẹ vào xây dựng.

Chúng tôi trọn vẹn tin tưởng vào unique sản phẩm mà công ty chúng tôi phân phối. Sản phẩm tấm vách ngăn phòng cháy Cemboard đạt những tiêu chuẩn quốc tế cùng được bảo đảm an toàn về chất lượng và độ an toàn.

*

Nếu ai đang cần tìm kiếm một loại vật liệu xanh thân thiết với môi trường, trọng lượng nhẹ, giá cả thấp, dễ xây đắp lắp đặt. Hãy tương tác ngay với bọn chúng tôi từ bây giờ để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về tất cả các vấn đề liên quan cho sản phẩm.

Đến với chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm vị là nhà sản xuất ủy quyền thẳng nên chi phí sẽ có rất nhiều ưu đãi cho quý khách hàng, ưu đãi cao cho đại lý phân phối và nhà thầu, dự án lớn.

Bài viết liên quan