Bao Cao Su Cho Nữ GiớI: MộT Cã´ng Cụ MạNh Mẽ Giãºp BạN Gã¡I Tá»± BảO Vệ Mã¬Nh!

Quan hệ tình dục bình yên không thể không nói đến bao cao su. Bao cao su là trong những biện pháp kị thai an ninh phổ biến đổi hiện nay. Tuy nhiên, nhắc tới bao cao su thiên nhiên mọi bạn thường chỉ suy nghĩ nó dùng cho phái nam mà lừng khừng bao cao su đặc nữ cũng đang phổ cập và hiệu quả không kém.

1. Cố gắng nào là bao cao su thiên nhiên nữ?

Bao cao su nữ còn gọi là bao cao su âm đạo, nó được treo vào trong âm hộ như một túi màng chống tinh trùng xâm nhập vào tử cung, chống ngừa bao gồm thai. Ngoại trừ ra, bao cao su đặc nữ cũng có chức năng giống bao cao su đặc nam là chống tránh các bệnh lây qua đường tình dục (STDs).

Bạn đang xem: Bao cao su cho nữ giới: một cã´ng cụ mạnh mẽ giãºp bạn gã¡i tá»± bảo vệ mã¬nh!

*

Khác cùng với bao cao su nam chỉ được treo vào khi đã vào “cuộc yêu”dương đồ đã cương cứng cứng, bao cao su thiên nhiên nữ có thể đặt vào âm đạo trước khi quan hệ dục tình 8h. Bao cao su đặc nữ cũng rất có thể sử dụng nhằm quan hệ qua đường hậu môn.

Bao cao su đặc nữ gồm chiều dài trung bình 17cm, được gia công từ latex hoặc polyurethan. Đưa bao cao su nữ vào trong âm đạo làm cho nó ôm trọn cổ tử cung, các nhà phân phối đã kiến tạo ra bao cao su thiên nhiên có 2 vòng ở nhị đầu của bao cao su. Vòng vào dày, làm việc phía đầu kín để bỏ vào phía trong cửa mình khớp nối với cổ tử cung như một màng chống tinh trùng xâm nhập, vòng không tính ở phía đầu hở có tính năng phủ lên môi âm hộ.

2. Phần lớn điều chúng ta nên và không nên làm khi sử dụngbao cao su thiên nhiên nữ

2.1. đông đảo điều chúng ta nên làm khi áp dụng bao cao su nữ.

NÊNsử dụng bao cao su đặc nữ trong veo cuộc yêu với mỗi khi bạn quan hệ dục tình qua đường cơ quan sinh dục nữ không an toàn.NÊNđọc tờ hướng dẫn sử dụng bao cao su, kiểm tra ngày cấp dưỡng và ngày không còn hạn.NÊNđảm bảo bao cao su đặc nguyên vẹn, không có vết rách.NÊNsử dụng thêm chất chất bôi trơn dạng gốc nước hoặc dạng gốc silicon sẽ giúp đỡ bao cao su thiên nhiên không bị tuột cùng rách.NÊNbảo quản lí bao cao su phía bên trong ở nơi khô ráo, nháng mát.

2.2. Gần như điều bạn kiêng kị khi áp dụng bao cao su thiên nhiên nữ.

KHÔNGsử dụng bên cạnh đó bao cao su nam cùng với bao cao su đặc nữ, bởi vì điều này có thể gây rách.KHÔNGsử dụng lại bao cao su. Bao cao su đặc chỉ được áp dụng một lần.KHÔNG xả bao cao su đặc vào bể cầu do chúng hoàn toàn có thể làm tắc bồn cầu. Dùng xong cuộn gọn gàng rồi bỏ vào thùng rác.KHÔNG sử dụng chất dung dịch trơn dạng gốc dầu như xà phòng, dầu ăn, sáp để sửa chữa thay thế vì chúng làm cho bao cao su thiên nhiên dễ rách, cửa mình dễ tổn thương.

3. Cách áp dụng bao cao su nữ đúng cùng an toàn
*

Bước 1: Bạn cẩn thận mở và lấy bao cao su đặc nữ thoát khỏi gói để tránh bị rách.

*

Bước 2: Bạn xác minh 2 vòng của bao cao su đặc nữ. Vòng vào dày, bao gồm đầu kín đáo được sử dụng để tại vị vào chỗ kín khớp nối với cổ tử cung và giữ bao cao su thiên nhiên nữ tại chỗ. Vòng ngoài mỏng tanh nằm bên ngoài cơ thể, bao che cửa âm đạo.

Xem thêm: Cách Giải Bài Tập Toán Lớp 7 Sgk + Sbt, Giải Toán Lớp 7 Sgk + Sbt

*

Bước 3: chúng ta tìm một tứ thế thoải mái. Bạn dùng ngón dòng và ngón trỏ bóp phía 2 bên vòng trong lại rồi đưa nhẹ nhàng vào âm đạo. Nó giống như như bài toán chèn một tampon.

*

Bước 4: các bạn dùng ngón tay đẩy vòng trong lên tối đa có thể cho đến khi nó tựa vào cổ tử cung. Bao cao su thiên nhiên nữ đã tự nở ra một cách thoải mái và tự nhiên và chúng ta có thể không cảm thấy được.

*

Bước 5: bạn phải đảm bảo an toàn bao cao su thiên nhiên nữ không bị xoắn với vòng ngoài mỏng mảnh vẫn nằm phía bên ngoài âm đạo, khóa lên môi âm hộ.

*

Bước 6: chúng ta hướng dẫn dương vật của đối tác doanh nghiệp vào lỗ bao cao su nữ. Dứt giao hợp nếu cảm xúc dương đồ vật trượt thân bao cao su và thành âm.

*

Bước 7: Để túa bao cao su đặc nữ, bạn nhẹ nhàng xoắn vòng kế bên và kéo bao cao su đặc ra ngoài âm đạo.

*

Bước 8: vứt bao cao su nữ vào thùng rác rến sau một đợt sử dụng. Ko được tái sử dụng.

Với người thiếu phụ hiện đại, việc hiểu biết về bao cao su đặc nữ và thâu tóm được cách sử dụng đúng, bình an là một điều quan trọng trong cuộc sống. Sản phẩm thêm kỹ năng cho mình, không ngừng mở rộng sự lựa chọn, làm thế nào chọn được cách thức tránh thai cân xứng cho từng cá thể.

Cẩm nanggrimaceworks.comcung cấp cho chính mình các bí quyết khám căn bệnh tại tp. Hà nội vàHướng dẫn khám dịch tuyến trung ươngvới những thông tin đắt giá và chính xác nhất.