Bánh sừng trâu trứng muối

Share:

Bánh sừng trâu trứng muối danh tiếng đến từ Singapore “mới toanh” vừa ngon và lạ mới lộ diện đã khiến bão những tín đồ nhà hàng Sài Thành.Cùng điểm qua số đông tiệm bánh sừng trâu trứng muối hạt ngon ở TPHCM nhé!

1.Trái cây Vuông Tròn cung ứng bánh sừng trâu trứng muối hạt mini nhỏ dại xinh

Vuông Tròn là đơn vị chức năng chuyên cung cấp bánh ngọt,bánh mặn cho việc kiện,tiệc teabreak hàng đầu ở dùng Gòn.Hỗ trợ setup tận nơi.

Bạn đang đọc: Bánh sừng trâu trứng muối

*

*

2. Tous Les Jours

*

Bánh sừng trâu trứng muối ở chỗ này ngon,mềm xốp, vỏ bánh màu đá quý ươm đã mắt bên trong dẻo thơm hương thơm trứng sữa cùng lớp trứng muối đậm đặc khiến ai ai cũng phải xuýt xoa.

Xem thêm: Top 11 Shop Bán Thú Cưng Tphcm, Top 8 Địa Chỉ Bán Thú Cưng Uy Tín Nhất Tp

3.Pat'a Chou Bakery

*

Một địa chỉ đáng tin cậy nữa để bạn thưởng thức bánh sừng trâu trứng muối bột ngon là cửa ngõ hiệu bánh Pat'a Chou Bakery trong Takashimaya.

4. Vivi’s House

*

Nếu hôm làm sao lười đi xuống đường lại tự nhiên thèm món bánh sừng trâu trứng muối hạt này thì đừng e dè gọi ngay cho siêu thị bánh online Vivi’s House nhé!

5. ABC Bakery

*

Thương hiệu bánh danh tiếng ABC cũng là điểm đến lý tưởng cho các tín thứ cuồng bánh sừng trâu trứng muối vì chưng độ chất cùng với tầm giá hợp lý và phải chăng chỉ 16k/cái .

6.Tiny Pretty Cake

*

Là một tín món ăn ngọt, rất ghiền trà - bánh nên khi biết cửa hàng này là ưng ý lắm luôn nè. Đặc biệt là em bánh sừng trâu trứng muối, nạp năng lượng lạ miệng lắm.

Trên đó là tổng hợp hồ hết nơi cung cấp bánh sừng trâu trứng muối ngon tại sài gòn.

Bài viết liên quan