BÁNH KEM LIỄU CÀ MAU

Share:

Những chiếcbánh sinh nhật bản thiết kế đẹp là điều mà bất cứ người nào cũng mong ước ao để lưu lại lại gần như kỉ niệm rất đẹp nhất. Nhưng làm nên đẹp mà mùi vị lại ngon thì đâu chỉ có tiệm bánh sinh nhật nào cũng làm được. Thuộc điểm danh rất nhiều tiệm bánh sinh nhật sinh sống Cà Mau siêu ngon mà ngoài mặt đẹp.

Bạn đang đọc: Bánh kem liễu cà mau

1.Bánh Kem Liễu Cà Mau

Ở tp Cà Mau, trong số những tiệm bánh kem có mẫu thiết kế đẹp và đa dạng chính là tiệm bánh kem Liễu. Trên đây, các bạn hoàn toàn rất có thể đặt chủng loại bánh theo yêu cầu của bản thân mình vì công ty tiệm không những thực hiện các mẫu bánh sinh nhật từ kem tươi, kem bơ,... Hơn nữa trang trí bằng đường fondant vô cùng đẹp cùng độc, hoặc có những mẫu hình thù theo như đúng trend của năm nay. Mặc dù để đảm bảo an toàn đúng thời hạn nhận bánh thì bạn nên được đặt trước vài hôm.

*

Điện thoại:02903822418 - 02903591083

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push();

2.Lovecake CaMau

Lovecake CaMau là tiệm bánh kem handmade siêng nhận làm cho bánh theo mẫu thiết kế của khách hàng. Đặc biệt, sinh hoạt đây còn có cả các mẫu bánh sinh nhật với bánh bông lan trứng muối hạt vì nhiều người dân không thích nạp năng lượng kem tươi. Đặc biệt ngơi nghỉ đây còn tồn tại các chủng loại bánh lạnh, bánh thực hiện hoa trái tươi,... Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Đôi tay khéo léo của nhà tiệm khiến cho bạn có phần lớn mẫu bánh tuyệt đẹp với trang trí dung nhan nét, hài hòa.

*

Điện thoại:

3.Cherry Bakery

Cherry Bakery Cà Mau là chi nhánh thứ 2 của tiệm bánhCherry Bakery, các đại lý 1 của tiệm tại hồ Chí Minh. Rất có thể vì lẽ này mà các chủng loại bánh kem của tiệm luôn luôn được chuyển đổi liên tục. Không chỉ là bắt kịp với các mẫu bánh mới nhất của thị trường mà tiệm còn tồn tại những chủng loại bánh kem mới trí tuệ sáng tạo như mẫu bánh bó hoa, mẫu bánh kem sinh nhật mousse,... Bởi vậy nếu như muốn có chủng loại bánh kem đặc biệt cho ngày sinh nhật của mình thì bạn cũng có thể đến tiệm nhằm được tư vấn kĩ hơn nhé.

Xem thêm: Điện Thoại Lg V20 Giá Bao Nhiêu, Lg V20 Về Việt Nam Với Giá 17 Triệu Đồng

*

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push();

4.Tiệm bánh Ngọt - Cà Mau

Nhắc đến những thương hiệu bánh kem xây đắp theo yêu ước riêng của công ty thì không thể quên tiệm bánh Ngọt Cà Mau sinh sống số 50 Nguyễn Hữu Lễ. Có lẽ rằng trong những tiệm bánh kem thì vị trí đây là showroom giúp bạn trí tuệ sáng tạo ra đa số mẫu kem hoàn hảo nhất theo đúng yêu mong mình. Không lo ngại sáng sản xuất phá cách, thoát khỏi những lý lẽ của bánh sinh nhật như bánh sinh nhật màu đen, bánh trang trí cầu kì tuy nhiên cốt bánh thì lại không quá to. Tiệm bánh Ngọt khiến cho bạn có mẫu bánh không chỉ là để hưởng thụ mà còn là kỉ niệm quan trọng đặc biệt của ngày sinh nhật năm ấy.

*

5. Family's Cake

Nếu bạn đang tìm một tiệm bánh với gần như mẫu bánh dễ dàng và đơn giản không mong kì nhưng vẫn đẹp mắt thìFamily's Cake đó là dành đến bạn. Trên đây, các mẫu bánh được tô điểm một cách đơn giản để trông rất nổi bật lên vẻ đẹp hoàn hảo của từng đường láng kem mịn màng hay vẻ thơm ngon của bánh. Các mẫu bánh tại chỗ này đúng với tiêu chí giành cho gia đình nên ngân sách không tương đối cao nhưng những mẫu bánh trang trí mong kì khác.

*

Điện thoại:0914678276

Hi vọng đông đảo tiệm bánh sinh nhật trên Cà Mau dưới đây để giúp đỡ bạn bao gồm lựa chọn đúng chuẩn cho ngày sinh nhật của người mình yêu thương quý. Và hãy nhớ là feedback lại đến grimaceworks.com cảm nhận của chúng ta sau lúc mua ở các tiệm trên nhé.

Bài viết liên quan