BÁNH CỐM LÀNG VÒNG MUA Ở ĐÂU

Share:

Khi nhắc đến các món ngon Hà Nội danh tiếng nhất, fan ta thường xuyên nhớ ngay đến cốm. Món ăn này được xem là một hình tượng cho ngày thu Hà Nội. Cốm mua một hương thơm thơm nồng cùng ngọt. Hương vị của cốm luôn đem lại cho những người thưởng thức một xúc cảm khó quên. Mặc dù thế nhưng chưa phải thực khách nào cũng có thể tìm được những địa chỉ cửa hàng làng cốm “thực thụ”. Vậy hãy cùng grimaceworks.com tìm hiểu 10 địa điểm mua cốm Hà Nội “chuẩn đét” tiếp sau đây nhé!


Bạn đang đọc: Bánh cốm làng vòng mua ở đâu

1. Cốm mộc Lê Gia Hà Nội

Địa chỉ cốm Hà Nội trước tiên mà chúng ta nên ghé đến chính là cốm mộc Lê Gia. Đây được xem là một trong những showroom còn cài vị cốm chuẩn chỉnh thời xưa. Côm ở Lê Gia khôn cùng đa dạng, chế biến nhiều món không giống nhau. Tự Cốm tươi, Cốm sấy khô,… đến các món như bánh Cốm, chả Cốm, rượu Cốm, xôi Cốm,… Đặc biệt, cốm vị trí này luôn luôn đảm thực chất lượng vì nằm ở tại làng Vòng nổi tiếng.

*

*

*

Xem thêm: Trường Đại Học Công Nghệ Hcm Năm 2021, Điểm Chuẩn Đại Học Công Nghệ Tphcm 2021 Chính Xác

*

*

ha_kyn_

Thương hiệu cốm vòng Bà Cận đã trở thành địa điểm cốm truyền thống lịch sử của bạn Hà Thành. Unique đã tạo cho thương hiệu, vị cụ riêng mang đến cốm Bà Cận. Bởi vì thế, nếu như bạn vừa muốn ăn uống ngon, lại có có hội khám phá làng nghề làm cho cốm truyền thống. Thì địa điểm này chính một lưu ý lý tưởng dành cho chính mình đấy!

4. Cốm tươi hà thành Thu Huệ

Một add cốm Hà Nội unique mà bạn tránh việc bỏ qua khi ấy là cốm Thu Huệ. Đặc biệt, cốm sống Thu Huệ được tuyển lựa trực tiếp, tinh vi ở vị trí thu hoạch. Để mang về cho quý khách hàng những gói cốm thơm ngon, hóa học lượng. Đồng thời, việc chọn ra những bó lúa hóa học lượng, sẽ tiếp tế ra đều hạt cốm non với vị ngọt, thơm bùi tuyệt vời.

*
*
*
*

Ảnh:
xu.xuxx

Một điểm cùng giúp cốm vòng Huy Linh lôi cuốn khách hàng sẽ là nét mộc mạc, giản dị và đơn giản ở vị trí đây. Hương thơm vị đặc trưng khó chỗ nào có thể sánh được với mùi hương thơ cốm, thoang thoảng mùi lá sen, dẻo mềm, căng bóng,… ngoài ra, nơi đây còn chế biến tương đối nhiều món ăn uống làm trường đoản cú cốm. Có thể kể đến những món như bánh Cốm, rượu Cốm, Cốm sấy khô,…

Vậy là họ đã thuộc Blog grimaceworks.com tìm hiểu ngừng top 10 những vị trí bán cốm hà nội thủ đô “siêu xịn”. Đến hà thành vào ngày thu mà không trải nghiệm cốm thì quả thật là đáng tiếc đúng không nào?

Bài viết liên quan