Băng Vệ Sinh Tampon Của Đức

Share:
Danh mục: quan tâm Cơ Thể, Mẹ & Bé, NữTừ khóa: Băng dọn dẹp Tampon O.B Flexia, sản phẩm xách tay Đức, Tampon của Đức, Tampon O.B, Tampon O.B Flexia

Tampon là nhiều loại băng dọn dẹp và sắp xếp có hình nút, bé dại bằng đầu ngón tay, được làm từ gia công bằng chất liệu đặc biệt hút hơi cao, dùng trong số những ngày “đèn đỏ”. Vì chưng những điểm mạnh vượt trội, Tampon hiện thời được các nàng lựa lựa chọn để sửa chữa các các loại băng vệ sinh thông thường.

Bạn đang đọc: Băng vệ sinh tampon của đức

Tampon quan trọng thích hợp với những chúng ta có lượng ghê nguyệt nhiều, hoặc khi phải diện những trang phục bó sát, hoặc lúc đi bơi, khi tham gia những môn thể thao trong những ngày chu kỳ kinh nguyệt.

Băng dọn dẹp và sắp xếp Tampon O.B Flexia được trở nên tân tiến bởi các bác sĩ phụ khoa của Đức, giúp dễ dàng sử dụng và bảo đảm an toàn đáng tin cậy. Technology siêu mịn và mặt phẳng lụa mềm mại SilkTouch lướt dìu dịu vào cửa ngõ mình. Những rãnh xoắn mở góp thấm cấp tốc và thô thoáng. Cấu tạo rãnh xoắn mở lúc thấm hút sẽ tạo ra độ chèn khít, vừa chống tràn, vừa giúp bảo đảm tuyệt đối khu vực nhạy cảm một trong những ngày chu kì. Thải trừ cảm giác không khô thoáng và mùi khó tính như khi sử dụng băng dọn dẹp và sắp xếp thông thường.

Đặc tính sản phẩm:

Công nghệ cực kỳ mịn và bề mặt lụa mượt mà SilkTouch lướt nhẹ nhàng vào cửa mình.Các rãnh xoắn mở góp thấm nhanh và khô thoáng. Cấu tạo rãnh xoắn mở lúc thấm hút sẽ khởi tạo ra độ chèn khít, vừa phòng tràn, vừa giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối khu vực nhạy cảm một trong những ngày chu kì.Có băng rút để thuận tiện khi sử dụng.

Xem thêm: Địa Chỉ Mua Lõi Lọc Nước Kangaroo Ở Đâu, Bộ 3 Lõi Lọc Nước Kangaroo Số 1, 2, 3

Các cỡ form size của tampon O.B:

size Mini: kích thước như ngón tay út ít – dùng cho tất cả những người có lượng tởm nguyệt ít, hoặc dùng trong số những ngày cuối chu kì.size Normal: độ lớn như ngón áp út – dùng cho những người có lượng khiếp nguyệt vừa.size Super: kích cỡ như ngón giữa – dùng cho người có lượng gớm nguyệt nhiều.size Super Plus: cực kỳ thấm, cỡ như ngón tay chiếc – dùng cho người có lượng tởm nguyệt nhiều, hoặc dùng trong những ngày đầu chu kì
*
Băng dọn dẹp Tampon O.B Flexia, supper 42 miếng

Hướng dẫn sử dụng:

Đứng hoặc ngồi theo tư thế thuận tiện nhất: để một chân lên bồn cầu (hoặc ngồi lên bể cầu, ngồi lên gót chân), thả lỏng.

Dùng 3 ngón tay (ngón cái, trỏ, giữa) dịu nhàng chuyển tampon đã vứt bỏ màng nilon vào cơ quan sinh dục nữ (đầu tù vào trước, đầu có dây nghỉ ngơi ngoài). để ý sơi dây ở đầu tampon luôn nằm xung quanh âm đạo.

Đút tampon vào sâu vào âm đạo khoảng tầm một đốt ngón tay. Lúc tampon đi vào dễ dãi và nằm gọn trong âm đạo, không gây khó tính là bạn đã để đúng. Hoàn toàn có thể đút sâu hơn nếu vẫn thấy bị kích hoặc cực nhọc chịu.

Lưu ý:

Rửa sạch tay trước khi đặt tampon để tránh vi trùng dính vào tampon. Nếu tampon bị rơi xuống sàn, hãy quăng quật nó đi vào dùng tampon mới.Khi đặt đúng cách, tampn không gây xúc cảm bị kích hoặc khó chịu. Nếu như bạn bị nhức khi ngồi hoặc dịch chuyển là vày chưa để đúng, thường làm cho tampon không vào đủ sâu. Đẩy ngón tay vào sâu trong âm đạo cho tới khi ngón tay các bạn chạm vào tampon. Đẩy nhẹ nhàng và thử di chuyển xung quanh. Nếu như bạn vẫn cảm giác đau, bạn đã chuyển tampon vào khung người sai cách. Hãy kéo băng ra khỏi khung người và dùng một miếng băng new để demo lại.Khi gai dây màu xanh lá cây ở đầu tampon tất cả màu nâu đỏ là báo cáo tampon vẫn đầy, bắt buộc thay tampon mới. Khi thay chỉ việc kéo dạn dĩ sợi dây ra.Khi đi dọn dẹp bạn không nên rút tampon ra, chỉ việc vén sợi dây màu xanh da trời sang một bên.

Bài viết liên quan