BĂNG VỆ SINH DẠNG ỐNG

Những tin tức dưới đây rất có thể giúp chúng ta hiểu hơn về phong thái sử dụng tampon thế nào cho đúng cách


Tampon là 1 trong những trong những chiến thuật thay thế tuyệt đối hoàn hảo cho dạng băng lau chùi và vệ sinh có cánh truyền thống cuội nguồn nhờ thiết kế bé dại gọn, tài năng thấm hút giỏi và đặc trưng không tác động đến cuộc sống thường ngày của chị em thiếu nữ trong đều ngày đèn đỏ.

Bạn đang xem: Băng vệ sinh dạng ống

Nếu bạn mới sắm tampon về thực hiện và không biết cách thực hiện tampon thế nào thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích mang đến bạn.

Cách chuyển tampon cùng cơ thể

*

cách đến tampon vào cơ thể

Trước khi chuyển tampon vào cơ thể, ban rất cần phải rửa tay thật sạch, sau đó làm theo hướng dẫn bên dưới đây:

– Chọn tư thế đưa tampon tốt nhất: rất có thể ngồi trên bồn cầu, ngồi xổm, hoặc đứng…bất cứ tư thế như thế nào mà các bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất.

– Tìm địa chỉ âm đạo, xác định điểm để mang tampon vào cơ thể

– sử dụng ngón tay mẫu và ngón giữa giữ ở trong phần giữa thân tampon, khu vực giao nhau giữa ống đẩy nhỏ và ống đẩy lớn. Đặt ngón trỏ ở phần ngoài cùng của ống đẩy nơi tất cả sợi dây thòng ra mặt ngoài.

– nhàn hạ đẩy phần đầu to lớn của ống đẩy vào âm đạo. Đẩy ống theo phía chếch lên về phía sau, sâu vào trong 1 vài cm cho đến khi các ngón tay các bạn chạm vào cơ thể. Đừng mắc cỡ làm bẩn tay – máu kinh thật ra khôn cùng sạch, nếu không bị nhiễm khuẩn, và chúng ta luôn hoàn toàn có thể rửa sạch sẽ tay ngay sau đó.

– cần sử dụng ngón trỏ nhấn ống đẩy nhỏ tuổi vào âm đạo. Bạn sẽ cảm cảm nhận sự dịch rời của tampon vào bên trong cơ thể một vài ba cm. Ngừng lại khi ống đẩy nhỏ tuổi di chuyển trọn vẹn vào vào ống đẩy to.

– Kéo ống bán ra ngoài. Nhẹ nhàng kéo ống đẩy ra khỏi âm đạo. Đừng hại – tampon sẽ không bị mang ra ngoài khi chúng ta kéo ống đẩy nếu khách hàng thực hiện theo đúng hướng dẫn đưa tampon vào bên phía trong cơ thể. Sau khi đã đem ống đẩy ra khỏi âm đạo, hãy cuộn ống đẩy trong gói quấn tampon hoặc giấy dọn dẹp và vứt vào sọt rác.

Xem thêm:

Lưu ý: sau khi cho tampon vào cơ thể, nếu cảm xúc khó chịu, ko thoải mái chắc chắn là bạn đã làm sai bước nào đó, chính vì vậy nên kéo ra và mang lại lại.

Hướng dẫn bí quyết lấy tampon thoát khỏi cơ thể

*

lấy tampon thoát ra khỏi cơ thể


Sau tự 4 – 6 tiếng đồng hồ, người dùng cần chũm băng dọn dẹp vệ sinh tampon tránh trường hợp để quá lâu khiến tạo ra tình trạng viêm lây lan do vi khuẩn tích tụ.

Để rước băng dọn dẹp và sắp xếp tampon ra khỏi cơ thể bạn làm theo hướng dẫn sau:

– Ngồi ở tư thế thoải mái và dễ chịu nhất, hoặc đứng, miễn là các bạn cảm thấy thư giãn nhất là được

– nhàn hạ kéo gai dây sống đầu tampon. Chúng ta cũng có thể sẽ cảm thấy một chút ma sát nhỏ dại do sợi cotton của băng gây ra, dẫu vậy nó sẽ không khiến đau đớn.

– Vứt bỏ tampon vào xọt rác

Những chú ý để thực hiện tampon đúng cách

*

Sử dụng tampon lần đầu có thể gây nặng nề chịu

Khi áp dụng băng dọn dẹp và sắp xếp tampon người dùng cần lưu lại ý:

– đầu tiên sử dụng hoàn toàn có thể gây nhức nhẹ, trên đây là xúc cảm khá bình thường vì cơ thể chưa mê thích nghi được với tampon

– luôn luôn thư giãn khi đưa hoặc đem tampon thoát khỏi cơ thể

– Nếu gai dây của tampon bị đứt hoặc dây ma giáp với khung người hoặc bị kẹt và không thể mang ra dễ dàng, núm vì nỗ lực kéo tampon ra khỏi khung người và hoàn toàn có thể gây rách nát da hoặc trầy domain authority dẫn đến nhiễm trùng, hãy cố gắng giữ phần còn sót lại của dây với “rặn” nhẹ sẽ giúp đỡ nới lỏng tampon.

– Khi thực hiện băng vệ sinh dạng ống, bạn cũng có thể bôi một không nhiều Vaselin vào đầu ống đẩy sẽ giúp đỡ tampon dễ dàng đi sâu vào trong cơ quan sinh dục nữ mà ko gây khổ sở cho bạn.

– đề xuất thay băng dọn dẹp vệ sinh tampon tối đa 8 tiếng mỗi lần, kị tình trạng để quá lâu khiến vi trùng tích tụ khiến viêm nhiễm.

Mong rằng với những tin tức trên đây người tiêu dùng đã rất có thể biết cách để sử dụng tampon đúng cách.