BẢNG MÀU KEM NỀN DERMACOL

Share:
Che khuyết điểm: bịt hình xăm, đậy mụn, đậy sẹo, che nám, bít tàn nhangSPF 30Cho bạn lớp nền trả hảotrong thời gian dài, ít bị phai màu sắc và quan trọng không thấm nước.Kem Dermacol có 13 tông màu phù hợp với từng làn domain authority khác nhau
Kem nền che khuyết điểm Dermacol Make-up Cover

*

Đã không còn quá lạ lẫm với các tín thứ mỹ phẩm về sản phẩmKem nền che những khuyết điểm Dermacolnữa.Kem nền Dermacol là kem nền bao gồm khả năng che đi khuyết điểm cực tốt (có thể nói tới độ bít phủ thì em nó đang đứng vị trí thứ 1 trên thị phần hiện nay), bịt được cả hình xăm, dấu sẹo hoặc như là lỗ lỗ chân lông to, tàn nhang vướng lại và đặc trưng kem nền ko thấm nước.

Bạn đang đọc: Bảng màu kem nền dermacol

Kem nền Dermacolđã trải qua không hề ít cuộc test nghiệm của những nhà công nghệ về độ bền màu sắc và độ ngấm nước.Kem nền Dermacolcó thể trường tồn trên domain authority trong thời hạn dài, ít bị phai màu sắc và quan trọng đặc biệt không thấm nước.

Tinh năng không thấm nước củaKem bít xăm Dermacolcó thể giúp người dùng tự tin với lớp make up trong thời gian ngày dài mà không phải lo ngại những sự việc như những giọt mồ hôi hay lớp bụi bẩn bã nhờn làm cho trôi lớp trang điểm.

*

Tính năng đặc trưng trong kĩ năng che tủ củaKem che dấu các khuyết điểm Dermacollà tất cả độ che phủ rất lớn. Sản phẩmKem nền che đi những khuyết điểm dermacolcó thể che phủ cả một hình xăm bên trên da nhưng không để lại bất kể dấu hiệu nào.

Độ che phủ và độ bám của sản phẩm có thể coi là có một không 2, độc nhất cùng duy duy nhất trên thị trường. Sản phẩm giúp cho những người dùng sáng sủa với bề ngoài không tỳ vết, không phải lo ngại khuyết điểm bao gồm cả những khuyết điểm phệ và thường thấy như vết chàm, vết sẹo tuyệt hình xăm.

Xem thêm: Game Đường Đua Siêu Tốc, Game Dua Xe Moto Online, Game Đường Đua Siêu Tốc 2 Siêu Chất

Bảng màu sắc kem nền Dermacol

*

Hiện nay, kem Dermacol có 13 tông màu phù hợp với từng làn da khác nhau:

Tông màu sáng cho da trắng tự nhiên, kute: Màu số 207Tông màu mang lại da trắng, phù hợp với chụp ảnh dưới ánh đèn: Màu 208Tông màu trắng hồng tự nhiên: Màu số 209Tông màu trắng hồng, che vết thâm, quầng mắt tốt: Màu 211Tông màu trung tính cho làn da không trắng, ko đen: Màu số 210Tông da, hơi ánh hồng: Màu 212Tông da, vàng da: Màu 213Tông màu hồng và tông domain authority đậm: Màu 215Tông ánh vàng, ko ánh hồng: Tông màu 218Tông màu be, da thường: Màu 221Tông màu cho da tương đối ngăm, màu be: Màu 222Tông màu mang lại da rám nắng, màu be tương đối vàng: Màu 223Tông màu cho da cực ngâm, dạng nắng: Màu 224

Với các loại màu kể trên, tuỳ từng làn domain authority mà người dùng có thể lựa chọn loại kem Dermacol phù hợp, giúp làn da trở phải trắng, sáng mịn màng, đậy đi những khuyết điểm một cách tốt nhất.

Hướng dẫn thực hiện kem nền Dermacol

Chọn màu củaKem nền Dermacolđúng và tương xứng với làn da của bạn.

Nhẹ nhàng tiến hành quá trình make up bằng cách lấy kem đụng nhẹ lên làn domain authority của mình.

Cùng cùng với 2 ngón tay, thoa đông đảo và dàn đầy đủ lớpKem nền Dermacollên da.

Ban đầu lấy một lượng nhỏ tuổi thoa lên da, tiếp đến khi đã thoa đầy đủ thì rước thêm một tấm kem nữa mang lại lớp make up được đảm bảo kín và đậy phủ hoàn toàn.

Thông tin sản phẩm:

Khối lượng: 30 gamNhà sản xuất: DERMACOLXuất xứ: cộng hoà CezchChỉ số hạn chế nắng SPF 30

Bài viết liên quan