BÀN UỐN SẮT BẰNG TAY

Share:

Dụng cụ uốn sắt thủ công được sử dụng rộng rãi cho công việc xây dựng, cơ khí, thủ công mỹ nghệ nhỏ lẻ.

Bạn đang đọc: Bàn uốn sắt bằng tay

Dụng cụ này giúp cho việc thao tác uốn sắt bằng tay trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn và có thể làm được các hình dạng phức tạp.

*
Dụng cụ uốn sắt thủ công

Ưu điểm của các dụng cụ uốn sắt thủ công: Sản phẩm được làm đơn giản, gọn nhẹ, giúp cho việc vận chuyển và sử dụng rất dễ dàng. Giá thành sản phẩm rất rẻ chỉ từ 200.000đ - 2.000.000đ tùy từng loại, với mức giá này rất dễ để các bác thợ người mua được. 

*
Các sản phẩm có thể làm được từ dụng cụ uốn sắt

Nhược điểm của dụng cụ uốn sắt thủ công: Vẫn phải sử dụng sức người để uốn sắt là chủ yếu, đối với các loai sắt phi lớn việc uốn khá nặng. Tốc độ uốn sắt lâu hơn rất nhiều nếu so với việc sử dụng máy uốn sắt.

Xem thêm: " Tủ Y Tế Treo Tường Size 40 X 30 X 15Cm, Tủ Thuốc Y Tế Gia Đình Treo Tường

Sản phẩm chủ yếu được làm thủ công, chế tạo thô sơ nên độ bền sản phẩm không cao. 

 

*
Uốn sắt bằng dụng cụ thủ công
*
Bàn uốn sắt thủ công

Dụng cụ uốn sắt có rất nhiều loại và mỗi loại sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Dưới đây là các loại phổ biến nhất hiện nay trên thị trường, để cho bạn lựa chọn nhé! - Bàn uốn sắt bằng tay: Có thể sử dụng để gia công được nhiều loại sắt khác nhau. - Bàn uốn sắt gân phi 25: Chuyên dùng để uốn sắt phi lớn như 12, 14, 16, 25 trong thi công xây dựng. - Bàn uốn sắt xây dựng: Được sử dụng để bẻ đai sắt hoặc uốn sắt thép phi 6 - 12mm, phục vụ cho xây dựng. - Bàn uốn sắt thủ công: Dùng để uốn các loại sắt thép nhỏ phi 2 - 5mm, thường được dùng cho công việc cơ khí hay làm hàng thủ công mỹ nghệ. 

*
Bàn uốn sắt gân phi bằng tay

Trên đây là thông tin đầy đủ dụng cụ uốn sắt thủ công, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Máy xây dựng tự động Siêu Việt là đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê các dòng máy gia công sắt thép, với đầy đủ chủng loại và công suất máy. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về máy, hãy liên hệ Siêu Việt theo thông tin bên dưới để được tư vấn nhanh nhất nhé ! 

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết:- Giá máy uốn sắt thép- Máy uốn sắt mini giá rẻ

 

Bài viết liên quan