Bàn Uốn Sắt Bằng Tay

Share:

Dụng nạm uốn sắt thủ công được sử dụng thoáng rộng cho công việc xây dựng, cơ khí, bằng tay mỹ nghệ nhỏ dại lẻ.

Bạn đang đọc: Bàn uốn sắt bằng tay

Phương pháp này giúp cho việc làm việc uốn sắt bằng tay thủ công trở nên 1-1 giản, lập cập hơn và có thể làm được các hình dạng phức tạp.

*
Dụng cố gắng uốn sắt thủ công

Ưu điểm của những dụng nuốm uốn fe thủ công: Sản phẩm được gia công đơn giản, gọn nhẹ, hỗ trợ cho việc vận tải và sử dụng rất dễ dàng. Ngân sách sản phẩm hết sức rẻ chỉ từ 200.000đ - 2.000.000đ tùy từng loại, với mức giá thành này rất giản đơn để những bác thợ người thiết lập được. 

*
Các sản phẩm có thể làm được từ phương pháp uốn sắt

Nhược điểm của biện pháp uốn sắt thủ công: Vẫn phải sử dụng sức bạn để uốn fe là nhà yếu, đối với các loai fe phi lớn vấn đề uốn hơi nặng. Vận tốc uốn sắt lâu bền hơn rất nhiều nếu so với việc áp dụng máy uốn sắt.

Xem thêm: " Tủ Y Tế Treo Tường Size 40 X 30 X 15Cm, Tủ Thuốc Y Tế Gia Đình Treo Tường

Thành phầm chủ yếu được gia công thủ công, chế tạo thô sơ phải độ bền sản phẩm không cao. 

 

*
Uốn sắt bởi dụng nắm thủ công
*
Bàn uốn fe thủ công

Dụng nạm uốn sắt có nhiều loại với mỗi một số loại sẽ tương xứng với yêu cầu sử dụng khác nhau. Dưới đây là các loại thông dụng nhất hiện nay trên thị trường, để cho bạn lựa chọn nhé! - Bàn uốn sắt bằng tay: hoàn toàn có thể sử dụng để làm được nhiều một số loại sắt khác nhau. - Bàn uốn sắt gân phi 25: Chuyên dùng làm uốn sắt phi bự như 12, 14, 16, 25 trong thiết kế xây dựng. - Bàn uốn fe xây dựng: Được thực hiện để bẻ đai sắt hoặc uốn sắt thép phi 6 - 12mm, ship hàng cho xây dựng. - Bàn uốn fe thủ công: dùng làm uốn những loại fe thép nhỏ tuổi phi 2 - 5mm, thường được dùng cho quá trình cơ khí hay làm cho hàng bằng tay thủ công mỹ nghệ. 

*
Bàn uốn fe gân phi bởi tay

Trên đấy là thông tin đầy đủ dụng cố uốn sắt thủ công, hy vọng sẽ giúp đỡ bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình. Máy xây dựng tự động Siêu Việt là đơn vị chuyên cung ứng và cho thuê những dòng máy tối ưu sắt thép, với không hề thiếu chủng các loại và công suất máy. Quý khách có nhu cầu tìm phát âm về máy, hãy liên hệ Siêu Việt theo thông tin bên dưới để được tư vấn nhanh nhất có thể nhé ! 

Bạn bao gồm thể đọc thêm các bài viết:- Giá sản phẩm uốn sắt thép- Máy uốn sắt mini giá bán rẻ

 

Bài viết liên quan