Bàn Phím Cơ Logitech G512

Share:
cung cấp tại: toàn bộ tỉnh tất cả tỉnh (39) Toàn Quốc (6) Hồ Chí Minh (5) Hà Nội (5) Khánh Hòa (1) Hải Phòng (1) Thanh Hóa (1) Cần Thơ (1) tất cả quận
*
queenmobile.store
lưu ý: Giá sản phẩm thấp hơn đáng chú ý so với mặt phẳng chung. Vui miệng kiểm tra kỹ nhằm tránh mua đề xuất hàng nhái, mặt hàng kém hóa học lượng. 948.000 đ
*
shopee.vn
*
ankhang.vn
*
lazada.vn
*
gearvn.com
*
so sánh giá

Bàn phím cơ Logitech G512 GX Red Linear (920-009372)

giá bán từ 2.090.000 đ Có tất cả 2 nơi bán
*
đối chiếu giá

Bàn phím - Keyboard Logitech POP Keys

giá chỉ từ 2.099.000 đ Có toàn bộ 9 nơi bán

Đặc điểm vượt trội Bàn phím - Keyboard Logitech G512 RGB

CHẤT LIỆU TIÊN TIẾN năng suất cao, xây đắp tiên tiến

G512 là bàn phím gameplay có công suất cao, với tốc độ report chỉ 1 ms cùng sự lựa lựa chọn phím Romer-G Tactile hoặc Romer-G Linear tiên tiến. LED RGB hoàn thiện với technology LIGHTSYNC đưa trải nghiệm LED game lên khoảng cao mới. Hợp kim nhôm tạo cho lớp vỏ tuyệt vời với lớp phủ kim loại đẹp mắt.

Bạn đang đọc: Bàn phím cơ logitech g512

*

RGB VÀ LIGHTSYNC LED RGB tất cả thể cấu hình thiết lập

G512 có LED RGB triển khai xong ~16,8 triệu màu cùng công dụng chiếu sáng thiết lập cấu hình cho mỗi phím. Tạo hiệu ứng LED RGB của riêng bạn hoặc chọn từ các hình động và hiệu ứng chiếu sáng được tùy chỉnh sẵn. Với với công nghệ LIGHTSYNC mới, công dụng chiếu sáng sủa được lấy cảm hứng từ trò nghịch để mang lại trải nghiệm RGB chìm đắm hơn lúc nào hết.

*

LỰA CHỌN PHÍM CƠ Hiệu suất phù hợp với lối chơi của doanh nghiệp

Switch Romer-G êm và cấp tốc hơn 25% so với các phím cơ thông thường. Hiện có sẵn với 2 phiên bạn dạng khác nhau: Switch Tactile và Linear. Switch Romer-G Tactile là loại gồm độ cao nguyên bản, có một điểm chuyển động rõ ràng mà chúng ta có thể cảm nhận, trong những khi Romer-G Linear chế tạo ra cảm giác phím nhấn hoạt động liền mạch.

Thêm về Tùy lựa chọn Phím cơ

Phím Romer-G Tactile với Romer-G Linear được bán riêng.

 

*

 

HỢP KIM NHÔM LOẠI CHẾ TẠO MÁY BAY sức mạnh và Vẻ đẹp nhất

G512 được tạo thành thành từ thiết bị liệu kim loại tổng hợp nhôm-magiê 5052 cực kì bền và chắn chắn chắn, chất nhận được tạo ra xây dựng vừa buổi tối giản vừa mang tính thẩm mỹ cao. Độ cứng của kim loại tổng hợp 5052 cũng làm ra chiếc form vững chắc, chống trơn trượt để mang toàn bộ tính năng đem về trải nghiệm chơi game đẳng cấp.

Xem thêm: Xem Phim Bí Mật Kinh Hoàng Vietsub, Secret Love (2013), Bí Mật Kinh Hoàng

*

CỔNG TRUYỀN NHẬN QUA USB Để sạc và chuyển dữ liệu

Sự thuận tiện và tốc độ nằm ngay trong khoảng tay. Cáp USB bổ sung, dành riêng riêng kết nối cổng truyền dấn qua USB với sản phẩm công nghệ đầu vào được cho phép khả năng truyền năng lượng điện năng và bảo đảm an toàn tốc độ truyền dữ liệu. Cắm sạc máy hoặc cắn chuột máy vi tính để tấn công đối thủ, nhưng không bỏ dở một nhịp nào.

*

 

CÁC PHÍM ĐẦY ĐỦ CHỨC NĂNG Điều khiển phương tiện và thắp sáng

Các nút điều khiển và tinh chỉnh phương luôn tiện và thắp sáng ở ngay trong tầm tay bạn. áp dụng phím FN để tinh chỉnh âm lượng, phát với tạm dừng, tắt tiếng, chuyển chế độ chơi game, đổi khác hiệu ứng thắp sáng v.v... Sử dụng hào kiệt bật/tắt phím FN trong ứng dụng chơi trò chơi Logitech (Logitech Gaming Software) và định thông số kỹ thuật các phím công dụng để mặc định tiến hành các lệnh alternative text này.

*

TÍNH NĂNG CHƠI game CHUYÊN BIỆT chính sách chơi game và bộ nhớ tích hợp

Đừng để thua thảm một trận game bởi vì bạn dấn nhầm phím Windows. Bật/tắt chính sách chơi game bởi FN+F8 Tắt những phím khác bằng cách sử dụng LGS.Lưu trữ các cấu hình chiếu sáng sủa RGB theo từng phím trong bộ lưu trữ tích hòa hợp để thực hiện với bất kể hệ thống nào.

*

 

NHẤN 26 PHÍM ĐỒNG THỜI VÀ NHẤN NHIỀU PHÍM Nhấn toàn bộ các phím

Nhấn đồng thời các phím theo sản phẩm tự và nhận đúng chuẩn kết quả tương xứng với kĩ năng nhấn 26 phím thuộc lúc.Các phím nhấn đồng thời chú ý vào hiệu suất cho mình khả năng kiểm soát đáng tin cậy khi gửi ra nhiều lệnh chơi game đồng thời.

*

MACRO CÓ THỂ LẬP TRÌNH ĐƯỢC Đơn giản hóa những nhiệm vụ phức tạp

Sử dụng ứng dụng chơi game Logitech (Logitech Gaming Software) nhằm lập trình những chức năng thiết lập cấu hình và lệnh macro trên các phím F1-F12. Đơn giản hóa trải nghiệm gameplay của bạn. Tiến hành các lệnh phức tạp, hoặc hóa giải chuỗi hành vi có thời hạn hay thực hiện lệnh spell bởi một lần nhận nút.

Bài viết liên quan