BÁN MÁY CẮT CỎ MINI

Để vệ sinh khu vực vườn cửa nhỏ, khuôn viên tầm thường cư, biệt thự, resort,... Thì một mẫu máy cắt cỏ mini công suất bé dại sẽ là phải chăng nhất.Vừa thỏa mãn nhu cầu được công việc cắt tỉa cỏ, vạc quang,... Vừa huyết kiệm ngân sách chi tiêu tối nhiều và tinh giảm thời gian. Dưới đó là gợi ý 3 mã sản phẩm máy có sẵn mặt hàng tại siêu thị Hải Minh với giá cả chưa cho 2 triệu đồng.

Bạn đang xem: Bán máy cắt cỏ mini

*

Siêu nhỏ dại gọn với linh hoạt là 2 ưu điểm của Black&Decker GL260-B1. Máy gồm trọng lượng chỉ 1.5kg, thao tác bằng một tay, chuyên cần sử dụng cắt cỏ thân mềm bằng đầu cắt cước máy sẵn. Thân sản phẩm công nghệ được thêm vào từ gia công bằng chất liệu nhựa có thể chắn, độ bám cao, hoàn toàn có thể tháo tránh thành 2 đoạn để dịch rời đi xa.GL260-B1 quản lý và vận hành với hiệu suất 250W. Mặc dù công suất nhỏ tuổi nhưng vật dụng có tốc độ quay không download đến 11.000 vòng/phút. Dễ chịu và thoải mái để bạn âu yếm các thảm cỏ mini hay sân sân vườn trong nhà. Dây điện lâu năm 2.8m cũng là một lợi cố gắng giúp bạn dịch rời đi nhiều góc, vị trí. Đối với nhu cầu cắt cỏ thân mềm thì đó là chiếc thiết bị khá thuận lợi và hiệu quả.

Xem thêm: Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật Cho Bé 10 Tháng Tuổi, Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật Cho Bé 10

Hoàn thiện về hồ hết mặt từ thiết kế cho đến động cơ. Oshima 260 chỉ giảm giảm hiệu suất còn 500W dùng cho nhu yếu cắt cỏ làm việc diện tích nhỏ hay gia tốc sử dụng thấp. Nhờ kia cũng giảm giá thành đáng kể so với rất nhiều máy khác, tiết kiệm kha khá giá thành cho tín đồ dùng.Máy dùng hộp động cơ 2 thì xăng pha nhớt theo phần trăm 25:1, chạy tốc độ 10000 vòng/phút và thực hiện lưỡi giảm 2 cánh sắc đẹp bén. Động cơ này có công dụng đốt cháy nguyên nhiên liệu cao và giảm lượng khí thải ra môi trường, khá tiết kiệm ngân sách và thân thiện. Các phụ kiện hẳn nhiên máy từ cần cắt 1.6m, tay cầm, ốp chắn, dây đeo, bình trộn xăng và nhớt, ốc vít đều đầy đủ tương tự những máy hiệu suất lớn.Máy được thêm vào từ gia công bằng chất liệu nhựa cùng nhôm. Vật dụng khe thông gió nhằm tản nhiệt nhanh lẹ giúp đảm bảo động cơ. Khởi rượu cồn giật nổ nhạy bén và tay núm chữ U góp di chuyển, làm việc dễ dàng. Được bảo hành chính thương hiệu 12 tháng, khách hàng yên trọng tâm hơn trong quá trình sử dụng.
*

Nếu bao gồm thêm nhu yếu cắt cỏ thân cứng, cỏ đần thì bạn cũng có thể tham khảo MK-260D hiệu suất 750W, xây dựng dạng lưỡi giảm 2 cánh thông dụng. Lắp thêm chạy động cơ 2 thì, môi trường xi lanh 25.4cc, vận tốc quay 7500 vòng/phút. Sản xuất trên technology hiện đại góp đốt cháy nhiên liệu tốt và bảo đảm an toàn động cơ dài lâu.Nếu thực hiện cho mục đích cá thể không chăm thì Motokawa MK-260D tự tin thỏa mãn nhu cầu mọi nhu cầu cắt cỏ mang lại bạn, từ làm vườn, phạt cỏ dại đến phát hoang bụi rậm. Đầu cắt của máy hỗ trợ biến hóa nhiều lưỡi cắt khác nhau khi bắt buộc thiết.Kiểu dáng máy vẫn là đeo vai kèm tay cụ chữ U, cung ứng từ hợp kim và vật liệu bằng nhựa dẻo chất lượng độ bền cao. Xây đắp này giúp người tiêu dùng di chuyển sang nhiều địa hình để cắt cỏ hoạt bát hơn. Vật dụng chạy ổn định định, dễ giật nổ, ít khí thải với tiếng ồn vừa phải. Kĩ năng cắt giỏi là vậy nhưng giá thành của Motokawa MK-260D chỉ tương tự như một chiếc máy cắt cỏ cầm tay mini buộc phải không quá bất ngờ khi thứ đang khôn cùng được ưa chuộng.Với giá thành chưa cho 2 triệu đ thì trên đấy là 3 mẫu mã máy cơ mà bạn không nên bỏ qua. Nếu có nhu cầu cắt cỏ chuyên nghiệp hóa hơn, chúng ta có thể xem thêm các máy giảm cỏ 4 thì năng suất lớn khác tại nhà hàng Hải Minh. Liên hệ nếu muốn support chi tiết, cung cấp thông tin chi tiết, hình ảnh máy, báo giá tốt nhé!