Ứng Dụng La Bàn Phong Thủy: Xem Ngày Tốt Xấu

Share:

Xây nhà là cthị xã to của đời người, đề xuất trước lúc ban đầu bạn cần xác định cẩn thận hướng đơn vị phù hợp để tiếp số đông điều may mắn tài lộc và né tránh đông đảo gì xấu số. Bên cạnh kiến thức về tử vi thì la bàn phong thủy là 1 trong những qui định cung cấp tuyệt đối cho họ vào quy trình xác định hướng đơn vị chính xác.

Bạn đang đọc: Ứng dụng la bàn phong thủy: xem ngày tốt xấu

*

La bàn bát quái phong thủy


La bàn tử vi là gì?

Có rất nhiều các loại la bàn tự đơn giản dễ dàng mang lại phức hợp. Nếu chỉ dễ dàng và đơn giản nhằm tính hướng hoặc kiếm tìm đường thì lựa chọn 1 loại la bàn thông thường là vẫn khẳng định được 4 hướng 8 phía cơ phiên bản.

Còn Lúc làm bên thì nên cẩn thận với tính toán một cách tinh vi về hướng đơn vị sao cho vừa lòng tuổi hợp mệnh. Hiện giờ đồ vật bạn cần sử dụng cho sẽ là la bàn tử vi. Chiếc la bàn này áp dụng phần nhiều kiến thức về tử vi phong thủy nhỏng nguyên lý năm giới âm dương, chén tai quái, can bỏ ra, triết lý giỏi xấu, phù hợp tuổi với mệnh gia chủ… sẽ giúp đỡ các bạn bước đầu tiên khẳng định đúng hướng dựng đơn vị.

La bàn tử vi cũng rất được sáng tạo với xây đắp dựa vào kỹ năng và kiến thức về tử vi, được chia làm nhiều các loại, các tầng khác nhau. La bàn tất cả càng nhiều tầng thì vẫn càng chi tiết cùng độ đúng mực càng tốt. Từ kia khiến cho bạn xác định các nguyên tố tử vi phong thủy một phương pháp chuẩn chỉnh xác mang lại các tác dụng trong cuộc sống thường ngày.

Một số khái niệm cơ bản trong la bàn phong thủy

Trong tử vi nhà tại, lúc tính phía hướng đề nghị theo đúng Bát cung sẽ là Sinch Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại. Sau đây là ý nghĩa rõ ràng của từng cung mà chúng ta nên nắm rõ:

*

Bát cung vào phong thủy

Sinh Khí : được xem như là cung đại lợi, quan trọng giỏi cho tất cả những người nam mệnh. Nhà hướng cung này mang lại mức độ sống, lừng danh, sum vầy, may mắn tài lộc đến gia công ty cho nên rất nhiều bạn cố gắng chọn xây theo hướng của cung này.Thiên Y: Trong la bàn tử vi phong thủy đó là cung trung cat, phù trợ mang lại phụ nữ mệnh đem về sức khỏe tiền tài.Diên Niên: Đây được xem là Cung Đại Cát. Hướng Diên Niên mang lại mang lại gia chủ sức khỏe dồi dào, sự nghiệp thăng tiến, những mối quan hệ buôn bản hội đa dạng, mái ấm gia đình êm ấm. Đây chính là cung được không hề ít fan ưu tiên tuyển lựa hiện giờ.Phục Vị: Đây được xem là Cung Tiểu Cát. Nhà phía cung này đem lại sự bất biến cho mái ấm gia đình.Tuyệt Mệnh: Cung này rất xấu, nhà phạm đề nghị cung này thông tin phần nhiều vấn đề bất ổn về sức khỏe, ý thức. Thậm chí ảnh hưởng cả sức khỏe, tình duyên ổn cùng sự nghiệp.Ngũ Quỷ: Cung xấu, đơn vị phạm phải cung này thông báo phần đa vụ việc xấu về sức khỏe, tài chính, thị phi.Lục Sát: Cung xấu, nhà phạm cung này gia nhà sẽ có sự nghiệp lao dốc, tình duyên lục đụcHọa Hại: Cung xấu, gia nhà dễ gặp các vấn đề về khiếu nại tụng, thị phi, dục tình mái ấm gia đình ông xã vk con cháu bất hòa.

Cách áp dụng la bàn phong thủy chính xác

La bàn tử vi phong thủy nhỏng đã có được đề cập ở trên, bao gồm những chi tiết cần tương đối tinh vi, không hẳn ai cũng hoàn toàn có thể áp dụng tiện lợi. Việc áp dụng bọn chúng còn nếu không đúng hoàn toàn có thể tạo ra hồ hết gian nguy Khi lựa chọn sai phía.

Xem thêm: Serum Dưỡng Da Mặt Nivea - Serum Nivea Chính Hãng, Khuyến Mãi 2021

Trước hết, yêu cầu tìm hiểu địa chỉ đặt để la bàn sao để cho bớt thiếu phần lớn không đúng sót mặc dù là nhỏ dại duy nhất về phía điểm và phân cung trong phòng. Cách lựa chọn trọng tâm nhà thì tùy trực thuộc vào kinh nghiệm tay nghề với sự thông liền của thiết yếu gia nhà hoặc thầy tử vi.

Tiếp theo, đặt la bàn sinh sống trung ương đơn vị sao để cho đường kyên chỉ đỏ dọc bên trên la bàn hướng thẳng về hướng chính của căn nhà. Đường kyên chỉ đỏ còn lại vẫn vuông góc với vách dọc và tuy nhiên song với vách ngang của nhà.

Sau kia, luân chuyển phương diện của la bàn làm cho kim chỉ Nam chỉ đúng 180 độ. Đối chiếu cùng với văn bản tử vi phong thủy và tính ra được độ của phía nhà là hung xuất xắc là cat, tương xứng cùng với cung trạch, mệnh trạch của gia chủ. 

Điều quan trọng nhật trong quá trình xác lý thuyết la bàn tử vi phong thủy đến đơn vị , cửa, phòng để ngủ, ăn uống, vệ sinh… là rất cần phải tìm đúng chổ chính giữa nhà, trung ương phòng.

*

Đặt để la bàn bát quái tử vi theo đúng tâm công ty nhằm khẳng định đúng hướng

Xác triết lý la bàn tử vi theo mệnh trạch của gia chủ

Mệnh trạch là hướng đơn vị phù hợp với mệnh của gia công ty. 8 hướng bao gồm đông tứ trạch cùng tây tứ trạch:

Đông tđọng trạch bao gồm Khảm – Bắc, Ly – Nam, Chấn – Đông cùng Tốn – Đông Nam. Đông tđọng trạch là những người ở trong nhóm quái số 1, 3, 4, 9Tây tứ trạch bao hàm Đoài – Tây, Khôn – Tây Nam, Càn – Tây Bắc với Cấn – Đông Bắc. Tây tđọng trạch là những người trực thuộc đội quỷ quái số 2, 6, 7, 8

Cách tính tai quái số nhỏng sau:

Cách 1: Tra cứu vãn nằm trong bảng tra năm sinch.Cách 2: Dựa theo giới tính.

lấy ví dụ, ta tính quái số của fan sinh năm 1992 bằng cách đem 9+2=11; 1+1=2.

Nếu là nam giới mệnh, tiếp tục rước 10-2=8.

Nếu là người vợ mệnh, đem 5+2=7.

bởi vậy, phái nam mệnh sinh năm 1992 gồm quỷ quái số là 8, còn người vợ mệnh gồm quỷ quái số là 7.

Lưu ý là những quỷ quái số thì cùng lại, giả dụ kết quả bỏ túi là 5 thì phái mạnh quy về quái quỷ số 2, còn phụ nữ quy về tai ác số 8.

Từ bí quyết đối chiếu và tìm kiếm ra tai quái số nlỗi bên trên, họ dựa vào la bàn phong thủy, từ bỏ đó xác minh được phía giỏi của từng quỷ quái số là Sinh Khí – Diên Niên – Thiên Y – Phục Vị. Các hướng xấu là Họa Hại – Lục Sát – Tuyệt Mệnh – Ngũ Quỷ.

*

Xây bên theo phong thủy để tránh chiếc xấu đón dòng tốt

 Xác định hướng la bàn tử vi phong thủy chén trạch theo cung trạch

Theo tử vi phong thủy chén bát trạch, tổng cộng tất cả 8 cung trạch: Cấn, Càn, Đoài, Khôn, Chấn, Khảm, Ly, Tốn. Ta rất có thể dựa vào la bàn tử vi phong thủy để xác định từng cung trạch khớp ứng với phía đã gồm. Từ kia rất có thể xác minh được tốt tốt là xấu.

Sử dụng la bàn phong thủy không phải vượt khó khăn tuy vậy cũng không dễ dãi đối với fan không có kinh nghiệm. Vì vậy, chúng ta nên mướn một Chuyên Viên tử vi để xác lý thuyết bên chính xác, đón cát tránh hung.

Bài viết liên quan