Bán Chó Akita Tại Hà Nội

Share:

Chó Akita hoàng gia - Quốc Khuyển cực hiếm của Nhật Bản

Là kiểu như chó quan trọng quý hiếm có bắt đầu từ vùng núi phía bắc quốc gia mặt trời mọc, chó Akita được xếp vào sản phẩm quốc quyển của nước nhật với nhiều ưu thế khác nhau. Để biết thêm thông tin về chú chó này mời chúng ta cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc: Bán chó akita tại hà nội

1. Nguồn gốc của chó Akita

Giống chó Akita xuất hiện thêm lần đầu tiên tại quần đảo Honshu vùng đất Akita, đây được xem như là dòng chó cổ nhất tại Nhật phiên bản xuất hiện cách đó khoảng 2000 năm. Chính vì thế tên Akita được đặt dựa trên một tỉnh làm việc vùng phía bắc Nhật Bản, bởi thế mà mỗi một khi nhắc tới Akita Inu fan ta đã nhớ tới ngay bắt đầu xuất xứ của chúng.

*

Akita sống tại Nhật với được cưng nựng như nhỏ dân tại khu vực đây, vào thời phong kiến yêu cầu là những người có địa vị quyền lực tối cao lắm mới tất cả thể chiếm được chúng. Kiểu như chó này nuôi vào thời đó có trách nhiệm canh gác cho hoàng gia Nhật, trong tương lai chúng được thuần hóa và đến tham gia vào các hoạt động trong quân đội.

2. Phân một số loại chó Akita phổ biến

2.1. Akita Nhật bạn dạng (Akita Inu)

Giống chó Akita Nhật hoàn toàn có thể mang màu sắc trắng, màu nâu đốm hoặc màu sắc vàng, bọn chúng thường sinh sống ngơi nghỉ vùng núi Nhật Bản.

2.2. Akita Mỹ

Cũng như tín đồ Nhật, tín đồ Mỹ có Akita trở trong tương lai đại chiến quả đât lần vật dụng 2, trải qua không ít lần lai tạo, như thể Akita Mỹ có dáng vẻ lớn hơn, trẻ khỏe hơn. Mặc dù nhiên, không trọn vẹn giữ được hồ hết phẩm chất đáng quý như loại Akita thuần chủng.

Kích thước: Akita Mỹ dòng cao 61-66 cm, con đực cao 66-71cm.

Cân nặng: Akita Mỹ giống dòng nặng 36-54kg, con đực nặng nề 45-66kg.

Xem thêm: Phim Bản Sao Nguy Hiểm - Bản Sao Nguy Hiểm Tập 1

Phần đầu: gồm hình tam giác lớn, đôi mắt nhỏ, nằm sâu trong hộp sọ trông tựa như như một bé gấu, tỉ lệ thành phần mõm của Akita Mỹ là 40/60 vì thế mõm chó Akita Mỹ có mõm ngắn hơn.

Lông: cỗ lông gồm 2 lớp bên trong dày, đặc ngắn, bên ngoài thưa, cứng với dài hơn. Phần lông sinh sống vai với mông dài khoảng tầm hai inch, đó là phần lông dài sớm nhất của cơ thể, lông bên trên đầu, tai và chân có thể coi là ngắn nhất. Color lông của chúng tương đối đa dạng, từ white vằn vện hoặc vá,Ngoài ra, từng con rất có thể có không có màu lông màu black giống hình khía cạnh nạ trên mặt.

Hộp sọ: hộp sọ ở ngang, trường đoản cú trên chú ý xuống phần đỉnh mõm với hai chế tạo ra thành một tam giác tù, lúc chó thư giãn, phần trán phẳng và không bị nhăn.

Tai: Tai hình tam giác nhỏ, trực tiếp đứng, đầu tai tương đối tròn, phần đáy tiếp xúc cùng với sọ hơi rộng, nếu như muốn kiểm tra coi tai chúng tất cả kích thước chuẩn chỉnh hay chưa, chúng ta có thể thử gấp nhẹ vành tai Nếu chạm vào vành mắt nghĩa là tai bọn chúng dài hòa hợp lý.

Mũi: Mũi chúng rộng và đen, cùng với Akita trắng fan ta ưu tiên mũi màu black nhưng phần lớn màu sáng sủa hoặc xám cũng được chấp nhận, môi color đen, mím khít không hở răng.

Cổ: Cổ Akita Mỹ kha khá ngắn, dày và cơ bắp, mở dần dần về phía vai, ngực rộng cùng sâu, mở xuống khuỷu tay, độ sâu xuống khuỷu bằng độ cao đến vai, cơ bắp trước sau phân phát triển phẳng phiu và hài hòa.

3. Đặc trưng của chó Akita Inu

3.1. Đặc điểm chung về làm ra chó Akita

Đặc điểmChó Akita
Cân nặng

Bài viết liên quan