BẤM TÓC CÓ HƯ TÓC KHÔNG

Share:

hiện nay, do yêu cầu làm đẹp nhất của chúng ta trẻ ngày càng cải thiện nên họ liên tiếp làm mới mình bằng phương pháp thay đổi những kiểu tóc. Trong đó, bấm tóc là loại tóc được chúng ta trẻ ưa chuộng, tuy vậy không phải người nào cũng phù phù hợp với kiểu tóc này.


Vừa qua, có nhiều bạn gọi (đặc biệt là con gái giới) hồi hộp về những câu hỏi xoay quanh việc bấm tóc tác dụng và chọn salon phù hợp. Tự những vướng mắc này công ty chúng tôi đã gặp gỡ người thiết kế tóc Lê Hiếu (Chủ salon tóc tóc Lê Hiếu ở mặt đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) và được anh chia sẻ cặn kẽ những vụ việc về tóc mà độc giả quan tâm.

Bạn đang đọc: Bấm tóc có hư tóc không

*


Không khuyến khích quý khách hàng bấm chân tóc

Phóng viên: chào anh. Được biết, anh chuyển động trong nghề làm cho tóc đang lâu. Theo anh thì gần như kiểu tóc nào được thanh niên quan trung khu nhất hiện nay nay?


 Anh Lê Hiếu: hiện nay, giới trẻ đang chấp nhận những thứ hạng tóc ngang, bấm phồng chân, kiểu dáng uốn hớt tóc ngọn, xoăn dợn hoặc chọn rất nhiều kiểu tóc với tông màu nền sáng (Pastel).

* Như anh nói, lúc bấm tóc sẽ có được độ phồng và tạo thành sự khác hoàn toàn nên được giới trẻ ưa chuộng?

- thực tế Lê Hiếu cũng không khuyến khích việc bấm chân tóc. Hiện nay nay, nhiều số chúng ta trẻ ở những nước tiên tiến hầu như không có ai vận dụng kiểu bấm chân tóc cả. Việc này không phải là do “gu” thẩm mỹ và làm đẹp của bọn họ thua việt nam mình, chẳng qua là do thói quen của mỗi người thôi. Ở mình, cứ thấy ai bấm chân tóc thì những người khác thường làm theo một bí quyết vô thức, dù không hiểu biết nó có tương xứng không. Phiên bản thân người sử dụng không hiểu cơ mà thợ tư vấn cũng thiếu hiểu biết nhiều nên phải tạo nên bằng được. Chính vì như vậy cùng một kiểu tóc tuy vậy khi bấm thì có tín đồ lại trở phải lộng lẫy, có tín đồ thì lại ko được đẹp cho lắm.

*

* Anh bao gồm thể share với đọc giả kỹ hơn về kỹ thuật bấm tóc?

- Có bố cách trong nghệ thuật bấm tóc. Lắp thêm nhất, để bấm mang lại mái tóc phồng lên thì người tạo mẫu phải sử dụng cây điện áp dụng nhiệt và bởi thuốc uốn nóng. Phương pháp này cực kì gây hại vày tóc vẫn dễ giòn cùng gãy đứt. Phương thức này trước đó được thực hiện rất phổ biến, tuy nhiên chúng ta trẻ ko nên vận dụng vì rất đơn giản bị hỏng tóc.

Thứ hai, phương pháp phổ biến bây chừ là lúc bấm tóc fan ta sử dụng xương bấm gãy đánh giá zích zắc, sử dụng thuốc uốn lạnh lẽo nước hoặc uốn giá buốt gel, mà lại canh thuốc bắt buộc chuẩn. Vì khi đặt lâu tóc dễ dẫn đến gãy.

Thứ ba, dùng xương lạnh bé dại cấu trúc tròn rồi cần sử dụng thuốc uốn rét gel. Ưu điểm của phương pháp này là tóc dợn, uốn nắn đẹp, khi xả mối bấm thì 1-1 giản, nhanh và sử dụng được thọ hơn, thoải mái và tự nhiên hơn. Tuy nhiên cách này ít salon làm tóc sử dụng.

Xem thêm: Tại Sao Phải Cắt Sim Nano Ở Đâu, Có Gì Khác Nhau

*

*Vậy theo ông kiểu tóc nào phù hợp để bấm chân?

- Đó là những quý khách có tóc vượt ít. Tóc ít tuy nhiên lại không chịu uốn ngay cạnh chân nhưng mong để các kiểu như chân tóc thẳng dưới quăn hay quắp hoặc tóc ngang không nhiều tầng.

Nên quan tâm tóc sinh hoạt những salon có mến hiệu

* Theo kinh nghiệm lâu năm của anh thì các trường vừa lòng nào không nên bấm tóc làm cho phồng?

- các bạn có tóc mức độ vừa phải hoặc dày thì không nên bấm chống nhé. Người dân có kết cấu họp sọ béo hay vuông hoặc tóc tơ gai mảnh thì tránh việc bấm phồng. Vì có nhiều kiểu khác phù hợp hơn chứ không nhất thiết là đề nghị bấm phồng. Bên cạnh ra, ở kỹ lưỡng là người thiết kế thì cần tư vấn cho khách sản phẩm chính hãng kỹ càng để khách hàng hiểu với đặc điểm tóc của mình như vậy thì bao gồm nên bấm không?.

Khi bấm thì cần được bấm tỷ lệ như thay nào?. Và người sử dụng cần đề nghị thường xuyên âu yếm tóc; mức độ vừa phải 3 – 5 tháng thì cần phải ghé salon làm tóc để kiểm tra, chuyên sóc, làm cho thẳng hoặc xử lý cho phù hợp. Tránh việc để mọt nối ra dài đến mức nửa tóc, bởi vì lúc đó tóc dễ bị rối, gãy rụng.

*

* là một trong người tàm tóc lâu năm, có kinh nghiệm và đang thống trị một salon làm tóc tóc uy tín, anh hãy cho biết cách âu yếm tóc bấm ra làm sao mới tốt?

- Gội đầu chấm dứt nên thực hiện dầu xả, quẹt serum vô phần bấm chân tóc. Sau 3 – 5 tháng người sử dụng cần ghé salon kiểm tra tóc để xử lí.

*Hiện nay, không ít trường thích hợp bấm tóc tạo cháy tóc, thậm chí làm hỏng cục bộ mái tóc. Theo anh, tại sao hỏng tóc từ đâu mà lại ra?

- Như đang nói ngơi nghỉ trên, đa số người thợ lựa chọn lựa cách bấm bởi cây bấm điện, để nhiệt cao hoặc thừa thuốc, sử dụng thuốc kém quality sẽ gây tổn hại đến tóc hoặc làm cháy tóc phải khách hàng tuyệt đối hoàn hảo không sử dụng cách thức này.

*

* đa số chúng ta trẻ bội nghịch ánh chứng trạng bấm tóc phong cách bấm lạnh hay chỉ bảo trì 1 – 2 tuần về độ phồng, tiếp đến thì xẹp xuống như ban đầu. Anh nghĩ sao về điều này?

- thường thì sau khoản thời gian bấm tóc đã phồng được khoảng một đến hai tháng là những nhất, tiếp đến tóc sẽ sút dần độ phồng. 

* Cuối cùng, bằng kinh nghiệm và chiếc tâm cùng với nghề tóc của mình, anh hoàn toàn có thể cho các bạn trẻ lời khuyên lúc chọn địa điểm làm tóc, khi chăm sóc tóc để có được mái tóc khỏe rất đẹp như ý?

- họ nên tìm những salon uy tín và gồm thương hiệu. Tôi thành tâm mong các bạn không nên áp dụng bấm phồng. Bọn họ có khôn cùng nhiều cách để làm phồng ví dụ: cắt để tạo ra khối phồng, uốn nắn dợn giáp chân để gia công phồng, tỉa vùng móng ngựa để làm phồng…

Xin cảm ơn anh! 

 


https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/bam-phong-chan-toc-dep-nhung-hau-qua-kho-luong-167132.html


https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/bam-phong-chan-toc-dep-nhung-hau-qua-kho-luong-167132.html

Bài viết liên quan