Bấm phồng chân tóc không dùng nhiệt

Share:

Có không ít người cho rằng, làm phồng chân tóc từ bỏ nhiên sẽ tương đối khó có thể giữ cả ngày, vì mồ hôi, dầu nhờn hoặc ảnh hưởng từ khói xe sẽ khiến cho tóc xẹp xuống. Tuy nhiên, không phải là không có cách, quanh đó bấm gãy, dập xù, bạn vẫn hoàn toàn có thể tự làm bằng tay đơn giản tại nhà.

Bạn đang đọc: Bấm phồng chân tóc không dùng nhiệt

*

Bấm gãy lớp tóc bên trong sẽ làm cho phồng tóc 1 thời gian, tuy vậy khi tóc dài ra có khả năng sẽ bị trông xấu đi, các bạn buộc yêu cầu duỗi ra rồi bấm tiếp lớp khác. Tất cả mẹo nhỏ dại này, bạn không nhất thiết phải gây tổn hại mang lại tóc mà trông bọn chúng vẫn phồng đẹp, rập rình tự nhiên, không ngại bết dính, chỉ cần mất chút thời quầy bán hàng ngày thôi.

Cuốn lô đi ngủ + hất tóc ra sau

Nếu tóc của bạn được uốn nắn xoăn cẩn thận, bạn nên cuốn lô đi ngủ. Dù mẹo bé dại này ko được thoải mái lắm, tuy vậy phải đề nghị ráng vì gồm mái tóc đẹp. Nếu như không, sau khi gội đầu xong, các bạn hãy cuốn lô để sở hữu nếp tóc đẹp.

Sấy khô 80% mái tóc, hóng hạ nhiệt độ rồi buộc

Có những cô thanh nữ có mái tóc yếu, dễ gãy rụng yêu cầu dù hy vọng dập xù mang lại dày lên cũng không dám dập vày sợ có tác dụng hỏng tóc lại còn mất tiền, tốn thời gian. Vì vậy, các bạn cần áp dụng ngay biện pháp này để mái tóc trông phồng nhẹ tự nhiên và thoải mái và tơi rộng nhé.

Đó đó là trong quy trình sấy, bạn chỉ nên sấy tóc khô khoảng tầm 80%. Sau đó, hóng tóc nguội giảm rồi bắt đầu buộc để tránh đến tóc tổn thương bởi vừa bắt đầu sấy nóng.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Kim Chi Siêu Ngon Đúng Chất Hàn Quốc, 5 Cách Nấu Canh Kim Chi Hàn Quốc Cực Ngon

Thắt bím tóc nhỏ từ chân tóc cùng ngủ qua đêm

*

Trước khi đi ngủ, chúng ta cũng có thể tự thắt bím tóc nhỏ dại đến tận chân tóc rồi ngủ qua đêm. Sáng sớm ngủ dậy, mái tóc sẽ bung xù ra luôn. Nếu còn muốn giữ vĩnh viễn thì đề xuất thoa chút gel, sáp lên. Điều này khiến tóc ko cứng lắm tuy nhiên cũng không nhơ tóc lắm đâu. Trông mái tóc hôm nay như vừa new được bấm xù vậy.

Quấn từng lọn tóc thắt chặt và cố định bằng dây chun

Nếu như muốn, bạn cũng có thể uốn tóc bằng cách quấn từng lọn lại và cố định và thắt chặt bằng 1 cọng chun ở đỉnh đầu. Toàn bộ lọn tóc nên được buộc cao tiếp đến mới quấn tròn, dùng tay đẩy các búi tròn nằm trong đỉnh đầu thì sẽ không trở nên cộm khi nằm ngủ.

Khi thức dậy, dùng chút dầu dưỡng tóc Annatto uốn nắn tròn theo lọn tóc. Khi tóc khô hết thì sẽ bập bềnh tự nhiên.

Xoắn tóc với búi cao lên

*

Để thực hiện được vẻ bên ngoài tóc này, chúng ta nên gội đầu, sấy thô 80% và xịt BRITISH M Sea Salt Spray hoặc bong bóng tạo kiểu, tiếp nối xoắn tóc lại với búi cao lên nhanh đạt gần đỉnh đầu, không nên xoắn lại tuyệt búi quá chặt vì sẽ gây khó chịu trong dịp ngủ. BRITISH M Sea Salt Spray không những làm phồng chân tóc mà còn giữ nếp tóc hiệu quả, vừa dưỡng ẩm lại đảm bảo an toàn khỏi các tác động xấu từ mặt ngoài.

Sáng hôm sau, khi gỡ búi tóc, bạn có thể xịt thêm một tấm gel tạo thành kiểu tóc cố định và thắt chặt nếu mong muốn giữ lớp tóc xoăn rập ràng suốt cả ngày.

Bài viết liên quan