Bài thu hoạch chính trị hè năm 2017-2018

Share:

Bạn vẫn tìm tìm về bài Thu Hoạch bồi dưỡng Chính Trị Hè 2017 Của Giáo Viên, lúc này team mình sẽ share đến chúng ta nội dung Top 18+ Bài Thu Hoạch bồi dưỡng Chính Trị Hè 2017 Của thầy giáo được team bản thân tổng phù hợp và biên tập từ những nguồn bên trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Bài Thu Hoạch bồi dưỡng Chính Trị Hè 2017 Của Giáo Viên hữu dụng với bạn.

Bạn đang đọc: Bài thu hoạch chính trị hè năm 2017-2018

1. Top người lớn Bài Thu Hoạch tu dưỡng Chính Trị Hè 2017 Của Giáo Viên bài xích thu hoạch bao gồm trị hè 2022 Mẫu bài thu hoạch tu dưỡng chính trị hè 2022


Bài thu hoạch bao gồm trị hè 2022 giúp chúng ta tham khảo, tất cả thêm nhiều ý tưởng mới để hoàn thiện bài đánh giá cuối khóa tu dưỡng chính trị hè 2022. Bài thu hoạch bao gồm trị hè 2022 nhằm tổng kết lại phần lớn nội dung bao gồm trong quá trình học.

Để bài bác thu hoạch thiết yếu trị hè 2022 đạt hiệu quả cao, các bạn cũng phải đưa thêm ý kiến cá nhân, đề xuất của chính mình vào bài xích thu hoạch. Vậy mời chúng ta cùng quan sát và theo dõi 9 mẫu bài bác thu hoạch chính trị hè 2022 trong nội dung bài viết dưới trên đây của Download.vn:

Câu hỏi bài xích thu hoạch chủ yếu trị hè 2022

Câu 1: (05 điểm)

– Qua học tập tập, phân tích những ngôn từ cốt lõi và vấn đề mới trong các Nghị quyết hội nghị lần trang bị tư, lắp thêm năm Ban Chấp Hành tw khóa XIII của Đảng, anh/chị trung tâm đắc ngôn từ nào nhất? vì sao? (04 điểm)

– tương tác thực tiễn các nội dung bên trên tại solo vị các anh/chị sẽ công tác? (01 điểm)

Câu 2: (05 điểm)

– Để thực hiện và tiến hành có tác dụng chuyên đề năm 2022 “Học tập và tuân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây đắp đội ngũ cán bộ, thiệt sự tiên phong, gương mẫu, tất cả đạo đức cách mạng trong sáng, khả năng chính trị vững vàng, đủ năng lực thỏa mãn nhu cầu yêu cầu trách nhiệm xây dựng và cách tân và phát triển Thành phố hồ nước Chí Minh” tại đơn vị chức năng công tác, theo anh/chị buộc phải tập trung thực hiện những nội dung, chiến thuật gì? (04 điểm)

– contact thực tiễn phiên bản thân nhằm mục đích thực hiện giỏi nội dung bên trên trong thời gian tới. (01 điểm)

Bài thu hoạch bao gồm trị hè về đại hội XIII

Trong những chuyên đề bồi dưỡng Chính trị hè. Tôi tâm đắc văn bản nhất là siêng đề một trong những điểm mới rất nổi bật trong những văn kiện đại hội XIII của Đảng

Đại hội đại biểu toàn quốc lần sản phẩm XIII của Đảng đã ra mắt thành công giỏi đẹp, đó là một sự kiện thiết yếu trị trọng đại, một vệt mốc cực kỳ quan trọng, có ý nghĩa định hướng, cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tiếp tục tăng nhanh toàn diện, đồng hóa công cuộc đổi mới, đưa giang sơn phát triển nhanh và bền vững. Gần như điểm mới trong kim chỉ nan phát triển giang sơn giai đoạn 2021 – 2030 nêu trong báo cáo chính trị đại hội XIII của đảng.

– trang bị nhất, về ý chí từ lực, từ cường:

+ Nguyễn Ái Quốc mang đến rằng, giải pháp mạng ở những nước trực thuộc địa (trong đó có Việt Nam) trả toàn hoàn toàn có thể chủ động giành thắng lợi, không phụ thuộc việc phương pháp mạng ở bao gồm quốc có chiến thắng hay không. Nguyễn Ái Quốc nêu rõ quyết tâm, ý chí, cách thức cách mạng, thể hiện sâu sắc quan điểm từ lực, trường đoản cú cường trong đấu tranh biện pháp mạng: “Đối cùng với tôi, câu vấn đáp đã rõ ràng: trở về nước, đi vào quần chúng, ngộ ra họ, tổ chức triển khai họ, liên minh họ, huấn luyện và đào tạo họ, chuyển họ ra đấu tranh giành tự do thoải mái độc lập”.

+ nhận thức rõ sức khỏe của chủ nghĩa yêu thương nước và lòng tin dân tộc với chủ nghĩa thế giới trong sáng. Sài gòn khẳng định, nhân tố mang ý nghĩa quyết định của phương pháp mạng giải tỏa dân tộc chính là sức mạnh mẽ của toàn dân tộc.

+ Ý chí từ bỏ lực, từ bỏ cường là việc chủ động, chuẩn bị mọi mặt các điều kiện của biện pháp mạng. Theo hồ nước Chí Minh, đk trước không còn là phải tất cả một Đảng phương pháp mệnh,

+ Ý chí trường đoản cú lực, từ bỏ cường là đặc trưng chú trọng đẩy mạnh vai trò, sức mạnh của nhân dân.

+ Ý chí từ lực, trường đoản cú cường là quyết tâm bảo đảm an toàn và cầm lại nền chủ quyền dân tộc.

– đồ vật hai, về mơ ước phát triển tổ quốc phồn vinh, hạnh phúc.

+ Một là, xây dựng, phát triển quốc gia giàu mạnh, cường thịnh, nâng cao dân trí, tu dưỡng nhân tài. Chủ tịch Hồ Chí Minh ước muốn xây dựng giang sơn giàu mạnh, mang về tự do, ấm no, hạnh phúc cho nhân dân.

+ nhị là, triển khai khát vọng giang sơn giàu mạnh, cực thịnh trong đk Đảng vắt quyền, xây dựng chế độ mới, mưu cầu hạnh phúc, hạnh phúc cho nhân dân. Cả cuộc đời buổi giao lưu của Chủ tịch tp hcm hiến dâng trọn vẹn cho cách mạng, chỉ tất cả một mục đích, là phấn đấu cho quyền hạn Tổ quốc, và hạnh phúc của quốc dân.

+ ba là, thi công nền tảng kinh tế tài chính vững chắc, thực hiện một cách gồm kế hoạch với sự đồng lòng của cơ quan chính phủ và bạn dân.

Hiện thực khát vọng giang sơn phồn vinh, niềm hạnh phúc theo tư tưởng hcm là nên xây dựng cơ chế chính trị dân chủ, tiến bộ, thật sự vì dân, phát hành đời sống kinh tế, văn hóa truyền thống – xóm hội văn minh, tiến bộ với đa số giá trị đạo đức xuất sắc đẹp.

Xem thêm: Phim Doraemon Tập Dài Tiếng Việt Full Hd 1080 Tập 26 Khăn Chùm Thời Gian Vietsub

+ tứ là, phạt huy về tối đa nội lực dân tộc, tranh thủ ngoại lực, có cơ chế mở cửa, thu hút chi tiêu nước ngoài.

+ Năm là, luôn luôn xuất phạt từ hoàn cảnh ví dụ của khu đất nước, vận dụng trí tuệ sáng tạo lý luận vào thực tiễn để mang ra đầy đủ quan điểm, chủ trương phù hợp; không giáo điều, máy móc trong học tập kinh nghiệm tay nghề của nước khác.

Liên hệ với chức nhiệm vụ vụ của phiên bản thân và đề ra hướng phấn đấu tiến hành nội dung đó đạt hiệu quả cao.

Với cương cứng vị là 1 trong giáo viên công tác trong ngành Giáo dục, tôi nghĩ chúng ta cần làm giỏi những các bước sau đây:

Mỗi giáo viên bắt buộc nghiêm túc, thường xuyên tự kiểm điểm bạn dạng thân. Tiên phong đi đầu trong câu hỏi nêu gương về đạo đức, lối sốngGương chủng loại chấp hành các quy định của địa phương nơi cư trú, thâm nhập sinh hoạt, đóng góp chủ kiến xây dựng tổ chức, chính quyền nơi cư trú.Có ý thức giữ lại gìn an ninh trật tự, đảm bảo bình an tại địa điểm làm việc cũng tương tự tại nơi cư trú. Phiên bản thân và mái ấm gia đình không nói hoặc làm cho trái với những quy định của Đảng, niềm tin nghị quyết của Đại hội XIII.Đối với chăm môn, tham gia những lớp tập huấn và học bồi dưỡng liên tục đầy đủ, cập nhật và nâng cấp trình độ siêng môn, nghiệp vụ, tích cực đổi mới cách thức dạy học. Chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, tài năng sống cho học sinh trong quy trình giảng dạy. Đồng thời bức tốc công tác thông tin tuyên truyền về giáo dục đến phụ huynh chế tác sự chuyển đổi nhận thức và sự đồng thuận của nhân dân so với sự nghiệp đổi mới giáo dục.Cùng với các tổ chức đoàn thể xây đắp nếp sống tiến bộ trong trường học. Xây dựng giỏi mối dục tình thầy cùng với trò, trò với trò làm cho môi ngôi trường sư phạm lành mạnhGiáo viên yêu cầu là người bà mẹ thứ nhì quan tâm chăm sóc học sinh như bé đẻ của mình, những em phải khỏe thì mới có thể học tập xuất sắc được.Phối hợp với các tổ chức triển khai đoàn thể trong nhà trường tiếp tục tổ chức các vận động ngoài tiếng lên lớp, vận động ngoại khóa để những em được nói lên nguyện vọng chính đáng của mình, nhằm trường học tập thực sự là 1 môi trường tốt nhất có thể để học viên phát triển toàn diện

Bài thu hoạch bao gồm trị hè 2022

Bài thu hoạch chính trị hè 2022 là bài thu hoạch, tổng kết phần đa gì đã học tập với tiếp thu sau khoản thời gian tham gia lớp bao gồm trị hè. Mời bạn đọc cùng tham khảo cụ thể tại trên đây để có thể lập được bài bác thu hoạch mang đến riêng cá nhân mình.

Câu hỏi: Trong các chuyên đề tu dưỡng Chính trị hè năm 2021. Thầy/Cô trọng điểm đắc câu chữ chuyên đề nào nhất? Nêu nội dung cơ bản của chuyên đề, liên hệ với chức trọng trách vụ của bản thân và đặt ra hướng phấn đấu tiến hành nội dung đó đạt hiệu quả cao.

Bài làm:

Trong các chuyên đề tu dưỡng chính trị hè năm 2021 rất bổ ích đối với một đơn vị giáo như tôi. Tuy nhiên trong tất các chuyên đề đó chăm đề tôi chổ chính giữa đắc nhất là chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong thái Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường cùng khát vọng vạc triển non sông phồn vinh, hạnh phúc”. Chăm đề này nói với chúng ta phải học tập tốt, bao gồm ý chí trường đoản cú lực để rất có thể giúp ích đến đất nước.

Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, từ bỏ cường và khát vọng vạc triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” mang đến ta phát hiện ý chí trường đoản cú lực, tự cường cùng khát vọng về quyền sinh sống chân chỉnh của dân tộc bản địa đã bồi đắp tứ tưởng, sự nghiệp phương pháp mạng của Nguyễn Ái Quốc và rộng phủ trong hầu hết giai tầng xóm hội Việt Nam. Nói bí quyết khác, thiết yếu chủ nghĩa yêu nước, khát vọng giải phóng dân tộc và xây dựng non sông “đàng hoàng”, “to đẹp” đang đưa người đến với nhà nghĩa Mác-Lênin, để nền móng mang lại sự cải tiến và phát triển tư tưởng mác xít sinh sống Việt Nam, tạo ra những điều kiện căn bản, tiên quyết đưa tới những thành công của cách mạng nước nhà.

Về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí trường đoản cú lực, tự cường, khát vọng phát triển giang sơn phồn vinh, hạnh phúc.

Trước hết ta nói đến tư tưởng, đạo đức, phong thái Hồ Chí Minh về ý chí từ bỏ lực, từ bỏ cường. Sản phẩm nhất, ý chí từ lực, từ bỏ cường là không phụ thuộc vào lực lượng bên ngoài, tất cả quan điểm tự do trong tình dục quốc tế. Nguyễn Ái Quốc đến rằng, bí quyết mạng ở những nước trực thuộc địa (trong đó bao gồm Việt Nam) hoàn toàn có thể chủ hễ giành chiến hạ lợi, không phụ thuộc vào việc bí quyết mạng ở bao gồm quốc có thắng lợi hay không. Nguyễn Ái Quốc nêu rõ quyết tâm, ý chí, phương thức cách mạng, thể hiện thâm thúy quan điểm từ lực, từ cường vào đấu tranh giải pháp mạng: “Đối cùng với tôi, câu trả lời đã rõ ràng: trở về nước, lấn sân vào quần chúng, thức tỉnh họ, tổ chức triển khai họ, kết hợp họ, đào tạo và giảng dạy họ, gửi họ ra đương đầu giành tự do thoải mái độc lập”. Máy hai, ý chí từ lực, tự cường là buộc phải nhận thức rõ sức mạnh của chủ nghĩa yêu thương nước và lòng tin dân tộc với nhà nghĩa thế giới trong sáng. Hồ chí minh khẳng định, nhân tố mang tính quyết định của cách mạng hóa giải dân tộc chính là sức mạnh mẽ của toàn dân tộc. Thứ ba, ý chí từ lực, trường đoản cú cường là sự việc chủ động, chuẩn bị mọi mặt những điều kiện của bí quyết mạng. Qua chiến thắng Cách mạng mon Tám năm 1945 thể hiện bài toán vận dụng sáng chế chủ nghĩa Mác- Lênin tại 1 nước ở trong địa, xác minh đường lối giải pháp mạng đúng chuẩn của Đảng, tinh thần, ý chí từ bỏ lực, từ bỏ cường của toàn dân tộc bản địa theo bốn tưởng của Bác. Bốn tưởng trường đoản cú lực, tự cường, chủ động sẵn sàng chu đáo các điều kiện giải pháp mạng liên tục được cách tân và phát triển và xác minh trong các giai đoạn phương pháp mạng sau, đưa tới chiến thắng vĩ đại của cuộc loạn lạc chống thực dân Pháp (1945- 1954), phòng chiến kháng mỹ (1954-1975), vào công cuộc tạo và phạt triển non sông (1975- nay), đặc biệt quan trọng trong 35 năm đổi mới (1986- nay). Vật dụng bốn, ý chí trường đoản cú lực, từ bỏ cường là đặc biệt quan trọng chú trọng phát huy vai trò, sức khỏe của nhân dân. Nó được biểu thị rõ qua nhì cuộc kháng chiến chống Pháp (1946-1954) cùng cuộc kháng chiến chống mỹ (1964-1975). Máy năm, luôn xuất phát từ hoàn cảnh cụ thể của khu đất nước, vận dụng trí tuệ sáng tạo lý luận vào thực tiễn để đưa ra phần lớn quan điểm, chủ trương phù hợp; không giáo điều, máy móc trong học tập tay nghề của nước khác. Theo hồ nước Chí Minh, xây dựng, phát triển non sông theo tuyến đường xã hội chủ nghĩa đòi hỏi Việt phái mạnh phải bao gồm cách làm, bước tiến và biện pháp thích hợp. “Ta tất yêu giống Liên Xô, do Liên Xô gồm phong tục tập quán khác, có lịch sử vẻ vang địa lý khác… ta có thể đi tuyến đường khác để tiến lên nhà nghĩa làng mạc hội”. Chúng ta dùng lập trường, quan liêu điểm, cách thức chủ nghĩa Mác – Lênin nhưng mà tổng kết những kinh nghiệm tay nghề của Đảng ta, so sánh một cách chính xác những đặc điểm của nước ta. Bao gồm như thế, bọn họ mới rất có thể dần dần hiểu được quy luật trở nên tân tiến của bí quyết mạng Việt Nam, định ra được các đường lối, phương châm, cách đi cụ thể của cách social chủ nghĩa thích hợp với tình hình nước ta.

Tiếp theo, ta nói về tư tưởng, đạo đức, phong thái Hồ Chí Minh về ước mong phát triển quốc gia phồn vinh, hạnh phúc. Thứ nhất là xây dựng, phát triển tổ quốc giàu mạnh, cường thịnh, nâng cấp dân trí, tu dưỡng nhân tài. đồ vật hai là hực hiện nay khát vọng giang sơn giàu mạnh, phồn thịnh trong đk Đảng cố gắng quyền, xây dựng chính sách mới, mưu ước hạnh phúc, yên ấm cho nhân dân. Nhì điều này cho biết được ý chí, khát vọng hòa bình của Tổ quốc, hạnh phúc cho nhân dân, hùng cường cho dân tộc và tấm gương mẫu mực suốt thời gian sống phụng sự khu đất nước, ship hàng nhân dân của quản trị Hồ Chí Minh luôn là rượu cồn lực, tứ tưởng soi đường mang lại toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta vào công cuộc desgin và cải tiến và phát triển đất nước, đảm bảo vững chắc hẳn nền hòa bình dân tộc, vĩ một vn phồn vinh, hạnh phúc. Thứ cha ta muốn nói tới là tạo ra nền tảng tài chính vững chắc, tiến hành một cách có kế hoạch với sự đồng lòng của cơ quan chính phủ và fan dân. “Nhân dân ta, đặc biệt là công nhân và nông dân ta, phải nhiệt huyết thi đua yêu thương nước, tiến hành khẩu hiệu: làm nhiều, nhanh, tốt, rẻ”. “Tự lực cánh sinh, tăng gia tài xuất, thực hành thực tế tiết kiệm”. Có sự phổ biến sức, đồng lòng của toàn Đảng, toàn buôn bản hội, bởi thế mới cải tiến và phát triển kinh tế, nâng cao đời sinh sống vật chất và ý thức của nhân dân, xúc tiến sự nghiệp kiến tạo chủ nghĩa buôn bản hội càng ngày thắng lợi.Thứ bốn là phạt huy tối đa nội lực dân tộc, tranh thủ nước ngoài lực, có chính sách mở cửa, thu hút chi tiêu nước ngoài. Và ở đầu cuối là luôn luôn xuất vạc từ hoàn cảnh cụ thể của khu đất nước, vận dụng sáng chế lý luận vào thực tiễn để mang ra phần đông quan điểm, nhà trương phù hợp; không giáo điều, trang thiết bị trong học tập tay nghề của nước khác. Qua phần đa điều trên cho thấy những hướng dẫn của chủ tịch Hồ Chí Minh có mức giá trị lãnh đạo thực tiễn và phân tích lý luận về sự nghiệp chế tạo và vạc triển giang sơn theo tuyến phố của chủ nghĩa xã hội, đổi thay cơ sở, gốc rễ tư tưởng đặc trưng quan trọng để Đảng đổi mới tư duy lý luận, thâu tóm thực tiễn, tôn trọng và hành vi theo quy quy định khách quan, hoạch định đường lối thay đổi tại Đại hội lần sản phẩm công nghệ VI của Đảng (12/1986) và lãnh đạo sự nghiệp thay đổi trong những giai đoạn biện pháp mạng để nước ta có được cơ đồ, tiềm lực, vị vậy và đáng tin tưởng như ngày nay.

Để việc học tập và tuân theo tư tưởng, đạo đức, phong thái Hồ Chí Minh trong thời hạn tới lấn sân vào chiều sâu, chất lượng, thiết thực, cần triệu tập làm xuất sắc ba nội dung: học tập, làm theo Bác và nêu gương của cán bộ, đảng viên. Nghiên cứu, thực hiện kết quả các phương án sau: nên nhận thức sâu sắc, ngấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Coi đây là công việc thường xuyên, cần yếu thiếu so với mỗi cán bộ, đảng viên; các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể đưa nội dung tuân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào chương trình, kế hoạch hành động thực hiện nay nghị quyết của đảng cỗ cấp mình, thêm với nhiệm vụ chính trị; Đẩy to gan tuyên truyền, tải quần bọn chúng nhân dân tham gia các trào lưu thi đua yêu thương nước, cuốn hút sự vào cuộc của toàn xóm hội; Nêu cao trọng trách nêu gương trong học tập và tuân theo tư tưởng, đạo đức, phong thái Hồ Chí Minh về ý chí, trường đoản cú lực, tự cường dân tộc, mơ ước phát triển giang sơn phồn vinh trong cản bộ, đảng viên, duy nhất là người đứng đầu; Nghiên cứu, bẻ sung, triển khai xong các chuẩn chỉnh mực đạo đức giải pháp mạng; liên tiếp đổi mới, cải thiện chất lượng, kết quả việc nghiên cứu, vận dụng và cải tiến và phát triển chủ nghĩa Mác-Lênin, bốn tưởng hồ nước Chí Minh thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của sự nghiệp chế tạo và bảo đảm Tổ quốc trong tình trạng mới, theo hướng khoa học, sáng tạo, văn minh và lắp lý luận với thực tiễn, tương xứng với từng đối tượng.; nâng cao tính khoa học, tính chiến tranh trong đương đầu phản bác những quan điểm không nên trái, thù địch, thời cơ chính trị, nhà động tin tức kịp thời, chủ yếu xác, khách hàng quan, đúng kim chỉ nan chính trị để phòng, kháng “diễn đổi thay hòa bình”, loại thông tin xấu, độc bên trên internet, mạng xóm hội, để cán bộ, đảng viên cùng nhân dân dấn thức đúng đắn, tích cực tham gia bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, làm cho tư tưởng tân tiến thấm sâu vào toàn thể đời sống làng hội, có tác dụng uốn nắn những biểu hiện lệch lạc, bồi đắp nhân loại quan, cách thức luận và ý thức khoa học trong mỗi cán bộ, đảng viên và fan dân, củng thay sự đoàn kết, thống độc nhất vô nhị trong Đảng và sự đồng thuận trong làng hội.; Coi trọng công tác kiểm tra, giám sát nhằm tăng tốc công tác kiểm tra, thống kê giám sát và đẩy mạnh vai trò đo lường của những cơ quan lại dân cử, mặt trận Tổ quốc, những tổ chức bao gồm trị – xã hội, báo mạng và nhân dân so với cán bộ, đảng viên trong triển khai quy định nêu gương. Cách xử lý kiên quyết, nghiêm minh các tổ chức đảng cùng cán bộ, đảng viên vi phạm. Khen thưởng, biểu dương, động viên kịp thời những mô hình hay, các điển hình tiên tiến, tấm gương tiêu biểu. Họ cũng rất có thể nghĩ ngay mang lại về dịch COVID hiện thời chúng ta cũng nên tất cả ý thức từ giác cùng tuân theo những quy định trong phòng nước đưa ra để đẩy lùi bệnh dịch lây lan đưa tổ quốc ta cùng nhân ta gồm cuộc sống thông thường trở lại. Một trong những phần chúng ta cũng đề nghị học hỏi các bạn sinh viên ngành y ở những tỉnh, các tình nguyện viên đã dám đứng ra cùng giúp họ từng ngày và khổ cực chăm lo chúng ta để đẩy lùi dịch bệnh.

Qua những nội dung và các phương án về chăm đề “Học tập và tuân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, trường đoản cú cường cùng khát vọng xây dựng nước nhà phồn vinh, hạnh phúc” đến ta thấy được là sự vận dụng và trở nên tân tiến sáng tạo bốn tưởng tp hcm trong toàn cảnh hiện nay, đáp ứng nhu cầu yêu mong thực tiễn phát triển đất nước, ước vọng của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta trong công việc đẩy mạnh trọn vẹn và đồng bộ sự nghiệp thay đổi đất nước, vì phương châm “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Bài viết liên quan