Bài Hát Tết Nguyên Đán

Our editorial transparency tool uses blockchain giải pháp công nghệ lớn permanently log all changes made to official releases after publication.

Bạn đang xem: Bài hát tết nguyên đán


We're committed to building trust.

Going forward more of our nội dung will be permanently logged via blockchain technology—enabling us to provide greater transparency with authoritative sầu verification on all changes made to official releases.

Learn more

khi mặt hàng tỷ fan trong cộng đồng Châu Á sẵn sàng nạp năng lượng mừng Tết Nguyên Đán, grimaceworks.com Wireless bắt đầu Năm Ngọ bằng một chương trình trao khuyến mãi ngay mang đến tổ chức Asian Americans Advancing Justice (Advancing Justice). Để mừng đón lễ Tết truyền thống cuội nguồn kéo dãn 15 thời nay, grimaceworks.com Wireless đang khuyến mãi $1 mỹ kyên – lên tới mức mức $10,000 mỹ kyên ổn – từ công tác HopeLine cho mỗi mẫu “Like” (“Thích”) nhưng phyên nđính về chủ đề Tết Nguyên ổn Đán của grimaceworks.com nhận thấy trên YouTube cho tới ngày 16 tháng Hai.

Phyên ổn này, tựa đề là ““What’s Inside” (Những Gì Tại Bên Trong), gồm vai diễn của các nhân thứ lừng danh trên YouTube người Mỹ nơi bắt đầu Á Lục, Josh Fu cùng Julie Zhan, với các bài bác hát rất dị của Jason Chen cùng New Heights. Phyên ổn ngắn thêm này được trình bày với việc hợp tác của The Jubilee Project, một nhóm chức vui chơi phi lợi nhuận, cùng là một trong những câu chuyện sexy nóng bỏng về văn hóa, lòng tin, với tình thân.

Xem thêm: Share Tài Khoản Vip Hdonline 2017 Thủ Thuật, Share Acc Vip Hdonlline 2017

grimaceworks.com Wireless chọn cung cấp Advancing Justice thông qua ý tưởng này bởi các quan hệ vững vàng mạnh mẽ của tổ chức triển khai này trong cộng đồng.

Trong tứ thập niên qua, Advancing Justice đang triển khai nhiều chương trình nhằm trau xanh dồi, cách tân, với phục vụ các xã hội người Mỹ cội Á Lục vào khắp toàn quốc. Tổ chức này cũng trao sức mạnh cho tất cả những người Mỹ gốc Á Lục cùng với các luật với sự cung ứng mà họ buộc phải nhằm sản xuất các xã hội vững mạnh bạo và an lành.

Chương trình HopeLine program của grimaceworks.com tái chế và phục chế những điện thoại cảm ứng thông minh di động không thể thực hiện nữa, sử dụng doanh thu tìm kiếm được nhằm cung cấp những tổ chức triển khai nước ta cùng địa pmùi hương nlỗi Advancing Justice. Kể từ năm 2001, công ty vẫn Tặng Ngay cho các tổ chức phòng chống bạo hành mái ấm gia đình hơn $18 triệu mỹ kyên ổn bằng chi phí khía cạnh với hỗ trợ 151.000 điện thoại di động cầm tay vẫn đưa trước và hấp thụ sẵn gần nửa tỷ phút ít nói chuyện miễn giá tiền. Những bạn sinh sống trong những chỗ ẩn trú sử dụng các điện thoại cảm ứng này nhằm liên hệ với thế giới bên ngoài, từ việc điện thoại tư vấn để ghi danh mang lại nhỏ tới trường sinh sống trường, mang hứa hẹn đi khám chưng sĩ, cho đến bài toán liên hệ với nhà thuê mướn nhân lực hoặc công ty mướn mướn nhân lực tiềm năng.

Xin ghé vào trang mạng của grimaceworks.com Wireless giúp xem “What’s Inside” cùng xem thêm về cách thức cửa hàng chào đón Năm Ngọ.

Để hiểu thêm thông tin, xin gạnh vào http://news.grimaceworks.comwireless.com/Vietnamese/Vietnamese.html.