Background Đẹp Để Chụp Ảnh

Chụp ảnh sản phẩm không chỉ đặc biệt về đạo cụ, ánh nắng mà điều không thể thiếu nữa là background chụp hình ảnh sản phẩm. Nhưng mà làm sao để có được background rất đẹp và rực rỡ là điều không dễ dãi tí nào cả, nội dung bài viết hôm nay grimaceworks.com Studio đã gửi bạn cách tạo nên sự background chụp ảnh sản phẩm vị một nhiếp ảnh gia lý giải bạn cụ thể nhất nhé!


*

Tìm xúc cảm và phương pháp làm trên Pinterest là cách thuận tiện để bạn sáng tạo ra đều background chụp ảnh sản phẩm đẹp và độc đáo. Rộng hết đây là một cách để tiết kiệm giá thành mua background cho số đông buổi shooting chụp hình ảnh sản phẩm.

Bạn đang xem: Background đẹp để chụp ảnh

Nicole Smith là 1 trong nhiếp hình ảnh gia thời trang, phong cách sống và dịch vụ thương mại ở San Diego, CA. Cô nảy ra phát minh cho tấm ván phẳng chụp ảnh sản phẩm của chính bản thân mình trong khi chuyên chú trên Pinterest. "Tôi muốn tìm biện pháp nâng tầm nhiếp ảnh của mình và tôi phân biệt rằng tất cả chúng đều có những tấm ván phẳng tuyệt đẹp mắt này. Tôi bắt đầu thấy chỗ tôi rất có thể chạm tay vào một chiếc tuy nhiên giá dao động từ $ 150 mang lại $ 200, rất rất đáng giá lúc nó bạn oder một bảng tùy chỉnh cấu hình nhưng tôi bao gồm thêm thời gian”.

Cô ấy sử dụng bảng Pinterest nhằm cô ấy hoàn toàn có thể tham khảo lại phần đa vật dụng cần thiết một bí quyết dễ dàng. Dưới đó là những đồ gia dụng dụng nhưng Nicole đã sẵn sàng để tạo nên 1 background chụp ảnh sản phẩm đẹp:

* Ván xay nhám (Được chứng nhận FSC) (Phổ biến: 15/32 in. X 4 ft. X 8 ft

* vật liệu Westpac 3-1 / 2 Qt. Hợp chất các thành phần hỗn hợp trộn sẵn đa năng

* 2 x 3 in. Bàn chải cpu phẳng

* Everbilt 5 Ft x 5 Ft vải canvas nhỏ

* phép tắc Wal-Board 2 in, 4 in cùng 6 in. Bộ dao bởi nhựa HOẶC 6 in.

* 4 in. X 3/8 in. Vỏ bọc con lăn sơn white color kháng sơn gồm khung

* 4 in. X 3/8 in. Vỏ bọc con lăn sơn trắng kháng sơn (2-Pack)

* 7-1 / 2 in. X 5-1 / 2 in. Xi măng rót, có tác dụng sạch và rửa cực lớn (3-Pack)

* 9 in. Khay lăn tô kim loại

* Pro Class Precision 9 in. X 11 in. 120 Grit Tấm nhám cao cấp (4-Pack)

* Pro Class Precision 9 in. X 11 in. 320 Grit X-Fine Tấm nhám thời thượng (4-Pack)

* Khăn giấy

* Gầu múc

* Sơn


*

Phương pháp và kỹ thuật

Cô đã chọn 1 tấm gỗ dán 4X8 cho tấm ván của bản thân chưa được chà nhám. Một mẹo đặc biệt là bảo vệ bạn vệ sinh sạch lớp bụi trước khi chúng ta đặt vừa lòng chất bình thường hoặc sơn để đảm bảo mọi thứ đầy đủ khô ráo trước khi triển khai bước tiếp theo.

Cô ban đầu bằng cách chà nhám cả nhì mặt với cạnh của gỗ. Sau khoản thời gian lau bụi, lau khăn xuống bởi khăn giấy khô. ở đầu cuối cho đoạn này là lách khía cạnh thô độc nhất của bảng nếu khách hàng vẫn còn miếng vụn. Smith giới thiệu một mẹo cho cách này. Cô ấy thực hiện "một chút nước khi hợp chất quá khô. Điều này cho phép tôi làm mịn và xáo trộn một số khu vực cần thêm một số công việc". Từ trên đây cô chất nhận được bảng khô trọn vẹn qua đêm. Ngày ngày sau cô ấy đã lặp lại quy trình chà nhám với phủ vết mờ do bụi mà kế tiếp cô ấy đã sẵn sàng chuẩn bị để vẽ.

Xem thêm: Giá Xe Exciter 50Cc Mới Giá Rẻ Tháng 10/2021, Tổng Đại Lý Phân Phối Xe Exciter 50Cc


*

Bước tiếp theo sau của cô là lựa chọn màu sơn. Smith đã áp dụng một màu đen và một white color cùng với các sắc thái trong bảng màu. "Bắt đầu bằng phương pháp áp dụng màu sáng nhất các bạn có với cọ tiếp nối tạo độ sâu với kết cấu bằng cách thêm những màu tối hơn", cô viết. Cô lý giải rằng chúng ta cũng có thể tạo ra bất kỳ loại kết cấu nào khi chúng ta đang thực hiện hợp chất bình thường và vẽ tranh. Cô ấy sẽ thực hiện bọt hải dương (ướt cùng khô), tay, nước và bộ dao để tạo thành tất cả những loại kết cấu. Những tùy lựa chọn để tạo thành kết cấu là vô tận nếu khách hàng nhìn bao quanh ngôi nhà của khách hàng luôn tất cả một cái gì đấy mới mà chúng ta có thể sử dụng.

Sử dụng cách thức splatter sơn là 1 cách hoàn hảo nhất để thêm chiều sâu mang đến bảng của khách hàng là tốt. Đơn giản chỉ cần vuốt bàn chải tô lên khu vực và sử dụng miếng bọt hải dương khô để chấm lên phần đông điểm bạn có nhu cầu loại bỏ. Cô sử dụng bọt biển ướt với khô để sinh sản hiệu ứng khác nhau trên những bảng.


*

Khi đặt sản phẩm của khách hàng trên bảng của công ty giữ cho phần nhiều thứ đơn giản và với mẫu chảy của thiết yếu sản phẩm. Tạo những bảng thuận lợi một khi bạn có nguồn cung cấp lúc đầu cũng như những tùy lựa chọn vô tận.

Việc bị phương pháp ly khiến cho dự án này trở nên quan trọng với cô vày nó chất nhận được cô tập trung vào trong 1 thể loại nhiếp hình ảnh mà cô sẽ vắng mặt. "Hầu không còn các quý khách hàng của tôi là người mẫu hoặc công ty thời trang nên các bước gần phía trên của tôi triệu tập vào con người hơn là sản phẩm", cô viết. Cô ấy cuối cùng đã tiếp cận với một vài doanh nghiệp nhỏ dại tại địa phương và mang lại họ thời cơ để tất cả được một trong những bức ảnh sản phẩm miễn giá thành và làm một trong những phần nhỏ nhằm làm cho những người khác khác ngày giỏi hơn một chút, cô giải thích. Mang dù không ít người trong họ không có chức năng chụp ảnh với người tiêu dùng của shop chúng tôi tại thời điểm này, chụp hình ảnh sản phẩm là một trong những cách tuyệt vời để theo kịp cùng với nghề của bạn. Nếu khách hàng quyết định hỗ trợ dịch vụ miễn tổn phí ngay tự đầu, bạn sẽ giúp những doanh nghiệp nhỏ có được tên của họ ở đó. Nếu bạn chọn tính phí tổn cho công việc này, bạn có thể tạo thu nhập trong thời hạn này của các sự kiện hiện nay tại.