Bách Hóa Giầy Bạch Mai

Share:

Hướng đi mang đến Bách Hóa Giầy (Trương Định) bằng phương tiện đi lại công cộng

những tuyến giao thông sau đây có con đường đường trải qua gần Bách Hóa Giầy


Làm sao để cho Bách Hóa Giầy bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt giúp thấy hướng dẫn từng bước một với bạn dạng đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang đọc: Bách hóa giầy bạch mai


Hỏi và Đáp

Nhà ga như thế nào ở gần Bách Hóa Giầy nhất?

những ga ở ngay gần Bách Hóa Giầy độc nhất là:

Chợ Mơ - 5 đường minh khai cách phía trên 199 mét, 3 phút đi bộ. 64 Trương Định từ thời điểm cách đó 272 mét, 4 phút đi bộ. 327 Bạch Mai từ thời điểm cách đây 459 mét, 7 phút đi bộ.

Xem Bách Hóa Giầy, Trương Định trên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện chỗ đông người đến Bách Hóa Giầy làm việc Trương Định

Bạn muốn biết phương pháp đến được Bách Hóa Giầy trong Trương Định, Việt Nam? Moovit giúp cho bạn tìm cách tốt nhất để đến Bách Hóa Giầy với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển chỗ đông người gần nhất.

Moovit cung cấp phiên bản đồ và gợi ý trực tiếp miễn phí sẽ giúp bạn điều phối trong thành phố của mình. Xem lịch trình, đường đường, thời gian biểu và mày mò thời gian thực để đến được Bách Hóa Giầy là trong bao lâu.

Xem thêm: Đang Phát Trên Vtv5 Hd Trực Tuyến Nhanh Nhất, Xem Vtv5 Truc Tuyen Miễn Phí Đỉnh Cao

ai đang tìm trạm giới hạn hoặc nhà ga sớm nhất tới Bách Hóa Giầy? chất vấn danh sách những điểm ngừng gần điểm đến của bạn nhất: Chợ Mơ - 5 Minh Khai; 64 Trương Định; 327 Bạch Mai; 106 è Đại Nghĩa.

bạn cũng có thể đến được Bách Hóa Giầy bằng Xe buýt. Đây là mọi tuyến và tuyến phố sẽ dừng lại gần đó - xe pháo buýt: 36, 36CT, 38, 52A, 52B

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào không giống đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit khiến cho bạn tìm được những tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận thấy hướng dẫn trường đoản cú và cho Bách Hóa Giầy dễ dàng từ Ứng dụng hoặc trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Bách Hóa Giầy thật dễ dàng, đó là tại sao tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng sống Trương Định, tin cậy Moovit là ứng dụng rất tốt cho giao thông vận tải công cộng. Bạn không đề xuất tải về từng áp dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng rẽ lẻ, Moovit là áp dụng giao thông toàn bộ trong một giúp đỡ bạn tìm thấy giờ chạy của xe cộ buýt hoặc tàu hoả rất tốt hiện có.

Bài viết liên quan