BẠCH CÔNG KHANH VÀ VỢ

Share:

(TGĐA) - MV Bao thọ chưa gặp gỡ nhau lưu lại sự bắt tay hợp tác giữa Bạch Công Khanh và tác giả Xin đừng lặng yên ổn Shin Hồng Vịnh với mong muốn tạo ra sự new mẻ cho người nghe.

Bạn đang đọc: Bạch công khanh và vợ


*
*

Hoài Linh nuối tiếc nuối do không được mang áo bà bố trong phim đầu năm mới "Đích tôn độc đắc"
Thanh Vy suýt bị hụt vai con gái chính phim "Đích tôn độc đắc" vì quá gầy
Tấn Beo: Không sợ hãi lối diễn hài lờ lững mà chắc của chính mình bị lỗi thời
Siêu mẫu Minh Triệu làm đạo diễn catwalk mang lại "ELLE fashion journey 2017"
Bạch Công Khanh tung phiên bạn dạng dance của MV "Em đang khu vực nào"

Bạch Công Khanh vừa xây dừng MV Bao thọ chưa chạm chán nhau. Ca khúc vị Shin Hồng Vịnh, thành viên đội nhạc nàng S-Girls cùng cũng là người sáng tác của bạn dạng hit Xin chớ lặng im sáng tác. Phiên bản ballad ngọt ngào được nhạc sĩ Dương khắc Linh hòa âm, phối khí với tinh thần trẻ trung, tươi mới.

Nam ca sĩ Bạch Công Khanh

Khi nghe bản demo bài hát, Bạch Công Khanh sẽ lên ý tưởng tiến hành MV. MV là mẩu truyện tình lãng mạn của cánh mày râu trai và cô nàng văn phòng. Chúng ta vô tình dìm nhầm bưu phẩm, sau đó quyết định gặp mặt nhau để trả lại bưu phẩm của đối phương. Cuộc gặp có phần gượng gập gạo này đã giúp đàn ông trai phân biệt đây là cô nàng anh yêu thuở thiếu thốn thời.

Từ ngày đó, phái mạnh trai liên tục dõi theo cuộc sống của cô bé bằng tình yêu 1-1 phương. Một ngày, anh đau buồn nhận ra fan mình yêu quý đã gồm ý trung nhân. Nắm nhưng, thực sự không buộc phải như vậy. Sự ngu ngơ của nam nhi trai khiến cô bé buồn cười. Và rồi, cô phạt hiện hình ảnh ngày nhỏ của mình được anh bảo quản cẩn thận. Tình yêu thực tình của con trai trai được cô hồi đáp.

Xem thêm: Top 10 Phim Có Park Seo Joon Hay Nhất Hiện Nay, Top 10 Phim Hay Của Park Seo Joon

Kết thúc MV là một ăn hỏi ngọt ngào, xinh xinh của đôi tình nhân. Qua câu chuyện lãng mạn, Bạch Công Khanh bảo rằng anh luôn tin vào hạnh phúc. “Có yêu thương, có mong chờ thì dù khoảng cách bao xa, tình yêu đó vẫn luôn luôn ngọt ngào”, anh nói.

Bạch Công Khanh cũng thú thừa nhận hình hình ảnh chàng trai hiền đức lành, gồm phần khờ khạo trong MV khá giống bạn dạng thân anh của đời thật. Gần như vai diễn của phái mạnh ca sĩ 9X bên trên màn ảnh cũng tương đồng với nhân thứ “soái ca” như thế nên anh không gặp gỡ khó khăn gì lúc quay.

Khác với 2 MV Good boy gone bad, Em đang địa điểm đâu khi buộc phải học vũ đạo vất vả, thì với MV này, Bạch Công Khanh cho biết thêm trong suốt những giờ ở trường quay, anh luôn luôn mang tư tưởng thoải mái. “Hơn nữa, lại được tiến hành những cảnh quay tình cảm nhẹ nhàng bắt buộc tôi cảm thấy vui vẻ. MV này như món quà ý nghĩa sâu sắc mà tôi mong muốn dành khuyến mãi ngay khán giả nhằm tổng kết 1 năm trọn vẹn và có tương lai sự nâng tầm trong năm mới”, anh nói thêm.

MV Bao lâu chưa gặp mặt nhau:

Hoài Linh nuối tiếc nuối vì không được mặc áo bà bố trong phim đầu năm mới "Đích tôn độc đắc"
Thanh Vy suýt bị hụt vai bạn nữ chính phim "Đích tôn độc đắc" vì chưng quá gầy
Tấn Beo: Không sợ hãi lối diễn hài chậm rãi mà chắc của chính bản thân mình bị lỗi thời
Siêu mẫu Minh Triệu làm đạo diễn catwalk mang đến "ELLE fashion journey 2017"
Bạch Công Khanh tung phiên phiên bản dance của MV "Em đang chỗ nào"

Bài viết liên quan