Hài kịch bà mẹ vợ

Share:

82 tuổi, bà vẫn cầm bầy và ca hát hết sức yêu đời bên nghệ sĩ Chí Tài trong đoạn video mới được Dương Triệu Vũ hé lộ.


Mới đây, phái nam ca sĩ Dương Triệu Vũ vẫn hé lộ đoạn video về phút chốc vô thuộc vui vẻ, đáng yêucủa bà bầu ruột mìnhvà đến biết: "Mẹ của Vũ với anh Hoài Linh tập hát thuộc anh Chí Tài. Bà mẹ Vũ sẽ hơn 80 nhưng mà vẫn còn vui miệng yêu đời lắm. Yêu thương mẹ."

Trong đoạn video, người mẹ của Hoài Linh - Dương Triệu Vũ say sưa vắt cây đàn, đánh một cách bài bản và hòa giọng thuộc nghệ sĩ Chí Tài dưới sự tận mắt chứng kiến của rất đông người thân nhỏ cháu. Hoài Linh nở nụ cười tươi khi chứng kiến tận mắt "màn biểu diễn" của mẹ.

Bạn đang đọc: Hài kịch bà mẹ vợ


XEM VIDEO: bà mẹ Hoài Linh đánh đàn, ca hát cùng Chí Tài.

Đoạn đoạn phim khiến người ngưỡng mộ thích thú và bình luận rôm rả: "Bà đậm màu nghệ sĩ nên con cái theo nghệ thuật là đúng", "Giống ca sĩ Thái Thanh vượt đi", "Nhìn bác gái trẻ khỏe như thiếu nữ, gia đình của Dương Triệu Vũ vui vẻ, hạnh phúc quá", "Đúng là một mái ấm gia đình nghệ sĩ","Bà rộng 80 tuổi mà vẫn tồn tại đẹp với hát tuyệt ghê", "Báchát sở hữu đầy cảm xúc", "Giọng bácnghe mướt mườn mượt"...

Bên cạnh đó, nhiều người dân cũng nhận định rằng Dương Triệu Vũ có khá nhiều nét giống bà bầu hơn Hoài Linh. ít nhiều khán giả nhận xétbà có khuôn mặt đẹp lão với phúc hậu. Đồng thời, aicũng nhận thấy rằng dù đã cao tuổi tuy thế rất nhanh nhẹn và minh mẫn.*

Mẹ Hoài Linh vẫn vô tư, náo nức dù đã cao tuổi.

Bà còn từng vô cùng sang trọng tại một sự kiện.

Bà thương hiệu làNguyễn Thị Lệ Phương, trong năm này 82 tuổi,có6 tín đồ con (3 trai, 3 gái). Hoài Linh là con thứ 3, mặt khác là đàn ông trưởng. Ngoại trừ Hoài Linh theo đuổi nghệ thuật, gia đình còn có ca sĩ Phương Trang và ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Xem thêm: Hiếm Hoi Lắm Mới Thấy Phạm Băng Băng Đăng Ảnh Diện Áo Tắm Vậy Mà Kết Quả Lại Như Thế Này


MẹHoài Linh - Dương Triệu Vũ khi xưatừng điều hành một bên hộ sinh ngơi nghỉ Cam Ranh. Bà từngbộc bạch trong vượt khứ có thời gian phải một mình nuôiđàn convới hai mẹ già. Có thời gian bà cần ở chuồng heo mà bạn ta bắt đầu xây ngừng chưa kịp nuôi heo và làm rất nhiều quá trình để lo ghê tế.

Hoài Linh, Dương Triệu Vũ bên cha mẹ và những người thân.

Con trai ruột của Hoài Linh - Võ Lê Thành Vinh chụp ảnh cùng bà nội cùng cô ruột Phương Trang.

Điều đặc biệt là suốt những năm bên nhau, trải trải qua không ít gian cạnh tranh nhưng bà và chồng chưa lúc nào cãi nhau. Hoài Linh từng nói phụ huynh anh"không tránh nhau một giây phút" nào.

Còn ca sĩ Dương Triệu Vũkể về tình thương của ba mẹ: "Người này về Mỹ mà người kia làm việc lại thì sẽ có được người bệnh, fan này đi chơi mà không có người tê thì đang nhớ domain authority diết chỉ mong về", "Bố mình cũng khá dữ dội khi nhất quyết không cho mẹ học lái xe cho dù hai mươi mấy năm bên Mỹ, nhằm đi đâu cũng nên đi tầm thường với nhau, đi làm cũng làm tầm thường chỗ. Tị gì mà ghen dữ vậy trời"...

Bố người mẹ Hoài Linh chưa bao giờ cãi nhau.

Bài viết liên quan