Áo Thun Cổ Lọ Nam Tphcm

Share:
Chất liệu: 15% angora, 1/2 viscose cùng 35% nylon. Form: Slimfit Đặc tính: - thi công từ gai len Angora nhẹ và mềm mại, duy trì ấm giỏi hơn hẳn những chất len thông thường, sệt biệt khi kết phù hợp với nylon và viscose lại càng khiến cho sản phẩm gồm độ giãn nở vượt trội, đồng thời chống nhăn và rất bền và đẹp màu. - Áo len cổ lọ - mẫu áo không thể thiếu để giữ lại ấm cơ thể khi tiết trời trở lạnh. Xây cất len trơn trong khung slimfit cực kỳ "ăn khách" dựa vào lên thiết bị gọn ghẽ, thuận lợi mix&match với đa dạng mẫu mã phong cách và sản phẩm. Trả lời sử dụng: - Giặt ở ánh sáng bình thường, với đồ bao gồm màu tương tự. - Không được dùng hóa hóa học tẩy. - tiêu giảm sử dụng sản phẩm sấy, ủi ở ánh sáng bình thường.

Bạn đang đọc: Áo thun cổ lọ nam tphcm

*

*

Chất liệu: 15% angora, 1/2 viscose và 35% nylon. Form: Slimfit Đặc tính: - kiến thiết từ sợi len Angora nhẹ với mềm mại, giữ lại ấm tốt hơn hẳn những chất len thông thường, đặc biệt khi kết phù hợp với nylon cùng viscose lại càng khiến sản phẩm có độ co và giãn vượt trội, đồng thời phòng nhăn và bền theo thời gian màu. - Áo len kẻ sọc đứng tôn dáng đáng kể cho người mặc, các đường kẻ nhuyễn - không sum sê tạo xúc cảm thoáng đãng cùng phóng khoáng so với một sản phẩm len ấm tương thích mặc trong những ngày gửi lạnh. Trả lời sử dụng: - Giặt ở ánh sáng bình thường, với đồ có màu tương tự. - Không được sử dụng hóa chất tẩy. - tinh giảm sử dụng lắp thêm sấy, ủi ở ánh sáng bình thường.
*

*

Chất liệu: 15% angora, 1/2 viscose cùng 35% nylon. Form: Slimfit Đặc tính: - xây dựng từ tua len Angora nhẹ với mềm mại, duy trì ấm tốt hơn hẳn các chất len thông thường, đặc biệt khi kết hợp với nylon cùng viscose lại càng khiến sản phẩm gồm độ co và giãn vượt trội, đồng thời phòng nhăn và bền bỉ theo thời gian màu. - Áo len kẻ sọc đứng tôn dáng đáng kể cho những người mặc, các đường kẻ nhuyễn - không rầm rịt tạo cảm giác thoáng đãng với phóng khoáng đối với một thành phầm len ấm thích hợp mặc trong những ngày chuyển lạnh. Lí giải sử dụng: - Giặt ở ánh nắng mặt trời bình thường, với đồ bao gồm màu tương tự. - Không được sử dụng hóa hóa học tẩy. - tiêu giảm sử dụng trang bị sấy, ủi ở nhiệt độ bình thường.
*

Chất liệu: 15% angora, 50% viscose và 35% nylon. Form: Slimfit Đặc tính: - kiến tạo từ gai len Angora nhẹ và mềm mại, giữ ấm xuất sắc hơn hẳn những chất len thông thường, quánh biệt khi kết hợp với nylon cùng viscose lại càng khiến sản phẩm có độ co giãn vượt trội, đồng thời chống nhăn và rất bền màu. - Thiết kế dễ dàng và đơn giản với điểm nổi bật hình học được phối màu ở chỗ thân dưới áo, những ga màu khỏe mạnh và nổi trội toàn vẹn để gợi cảm sự chú ý cho toàn diện sản phẩm. Lí giải sử dụng: - Giặt ở ánh sáng bình thường, cùng với đồ tất cả màu tương tự. - Không được dùng hóa chất tẩy. - tinh giảm sử dụng thiết bị sấy, ủi ở ánh nắng mặt trời bình thường.
Chất liệu: 15% angora, 50% viscose với 35% nylon. Form: Slimfit Đặc tính: - kiến thiết từ sợi len Angora nhẹ với mềm mại, duy trì ấm tốt hơn hẳn các chất len thông thường, sệt biệt khi kết hợp với nylon cùng viscose lại càng khiến cho sản phẩm tất cả độ co giãn vượt trội, đồng thời phòng nhăn và bền theo năm tháng màu. - Thiết kế đơn giản và dễ dàng với điểm nổi bật hình học tập được phối màu ở phần thân dưới áo, những ga màu mạnh mẽ và nổi trội vừa đủ để hấp dẫn sự chăm chú cho toàn diện và tổng thể sản phẩm. Khuyên bảo sử dụng: - Giặt ở nhiệt độ bình thường, với đồ gồm màu tương tự. - Không được sử dụng hóa hóa học tẩy. - giảm bớt sử dụng thứ sấy, ủi ở nhiệt độ bình thường.
Chất liệu: 15% angora, một nửa viscose với 35% nylon. Form: Slimfit Đặc tính: - xây cất từ tua len Angora nhẹ cùng mềm mại, duy trì ấm giỏi hơn hẳn các chất len thông thường, đặc biệt khi kết phù hợp với nylon và viscose lại càng khiến sản phẩm tất cả độ giãn nở vượt trội, đồng thời phòng nhăn và bền bỉ theo thời gian màu. - xây dựng áo len tạo cảm giác mới mẻ cho những người nhìn nhờ các đường dệt kẻ sọc gân thêm kỳ lạ mắt, tươi trẻ mà không làm mất đi nét thanh lịch. Lí giải sử dụng: - Giặt ở ánh sáng bình thường, với đồ bao gồm màu tương tự. - Không được dùng hóa chất tẩy. - giảm bớt sử dụng vật dụng sấy, ủi ở ánh sáng bình thường.
Chất liệu: 15% angora, một nửa viscose cùng 35% nylon. Form: Slimfit Đặc tính: - thi công từ sợi len Angora nhẹ và mềm mại, giữ lại ấm xuất sắc hơn hẳn các chất len thông thường, sệt biệt khi kết phù hợp với nylon và viscose lại càng khiến cho sản phẩm có độ co và giãn vượt trội, đồng thời chống nhăn và bền bỉ theo năm tháng màu. - kiến tạo áo len tạo cảm giác mới mẻ cho tất cả những người nhìn nhờ các đường dệt kẻ sọc gân thêm lạ mắt, tươi trẻ mà không làm mất đi đi nét thanh lịch. Lí giải sử dụng: - Giặt ở nhiệt độ bình thường, cùng với đồ gồm màu tương tự. - Không được sử dụng hóa hóa học tẩy. - tinh giảm sử dụng thứ sấy, ủi ở nhiệt độ bình thường.
Chất liệu: 15% angora, 1/2 viscose cùng 35% nylon. Form: Slimfit Đặc tính: - xây đắp từ tua len Angora nhẹ cùng mềm mại, giữ ấm xuất sắc hơn hẳn những chất len thông thường, quánh biệt khi kết phù hợp với nylon với viscose lại càng khiến cho sản phẩm tất cả độ co và giãn vượt trội, đồng thời phòng nhăn và bền theo năm tháng màu. - kiến thiết áo len tạo cảm hứng mới mẻ cho những người nhìn nhờ những đường dệt kẻ sọc gân thêm kỳ lạ mắt, trẻ trung mà không làm mất đi đường nét thanh lịch. Khuyên bảo sử dụng: - Giặt ở ánh nắng mặt trời bình thường, cùng với đồ bao gồm màu tương tự. - Không được sử dụng hóa chất tẩy. - tiêu giảm sử dụng sản phẩm sấy, ủi ở ánh sáng bình thường.
Chất liệu: 15% angora, 50% viscose với 35% nylon. Form: Slimfit Đặc tính: - xây đắp từ sợi len Angora nhẹ với mềm mại, giữ ấm xuất sắc hơn hẳn các chất len thông thường, đặc biệt khi kết phù hợp với nylon và viscose lại càng khiến sản phẩm có độ co và giãn vượt trội, đồng thời phòng nhăn và bền theo thời gian màu. - thiết kế áo len tạo cảm giác mới mẻ cho tất cả những người nhìn nhờ những đường dệt sọc gân thêm kỳ lạ mắt, tươi tắn mà không làm mất đi đi đường nét thanh lịch. Lí giải sử dụng: - Giặt ở ánh nắng mặt trời bình thường, cùng với đồ gồm màu tương tự. - Không được dùng hóa chất tẩy. - tinh giảm sử dụng sản phẩm sấy, ủi ở nhiệt độ bình thường.
Chất liệu: 15% angora, 1/2 viscose cùng 35% nylon. Form: Slimfit Đặc tính: - xây dựng từ sợi len Angora nhẹ và mềm mại, giữ lại ấm tốt hơn hẳn những chất len thông thường, đặc biệt khi kết hợp với nylon với viscose lại càng khiến cho sản phẩm có độ co giãn vượt trội, đồng thời phòng nhăn và bền bỉ theo thời gian màu. - Áo len cổ lọ - mẫu áo không thể không có để giữ ấm khung hình khi ngày tiết trời trở lạnh. Xây dựng len trơn trong form slimfit khôn xiết "ăn khách" dựa vào lên vật gọn ghẽ, thuận lợi mix&match với đa dạng mẫu mã phong cách và sản phẩm. Hướng dẫn sử dụng: - Giặt ở ánh sáng bình thường, cùng với đồ bao gồm màu tương tự. - Không được dùng hóa chất tẩy. - giảm bớt sử dụng đồ vật sấy, ủi ở nhiệt độ bình thường.
Chất liệu: 15% angora, 1/2 viscose cùng 35% nylon. Form: Slimfit Đặc tính: - thiết kế từ gai len Angora nhẹ và mềm mại, duy trì ấm xuất sắc hơn hẳn những chất len thông thường, đặc biệt khi kết phù hợp với nylon và viscose lại càng khiến sản phẩm bao gồm độ giãn nở vượt trội, đồng thời kháng nhăn và rất bền bỉ màu. - Áo len cổ lọ - mẫu áo không thể không có để duy trì ấm khung hình khi máu trời trở lạnh. Kiến thiết len trơn tru trong khung slimfit rất "ăn khách" nhờ lên đồ dùng gọn ghẽ, tiện lợi mix&match với đa dạng mẫu mã phong giải pháp và sản phẩm. Khuyên bảo sử dụng: - Giặt ở nhiệt độ bình thường, cùng với đồ có màu tương tự. - Không được dùng hóa hóa học tẩy. - hạn chế sử dụng thứ sấy, ủi ở ánh sáng bình thường.
Chất liệu: 15% angora, 50% viscose và 35% nylon. Form: Slimfit Đặc tính: - kiến tạo từ sợi len Angora nhẹ với mềm mại, giữ ấm giỏi hơn hẳn các chất len thông thường, quánh biệt khi kết hợp với nylon và viscose lại càng khiến cho sản phẩm bao gồm độ giãn nở vượt trội, đồng thời kháng nhăn và rất bền bỉ màu. - Áo len cổ lọ - cái áo luôn luôn phải có để duy trì ấm khung hình khi máu trời trở lạnh. Kiến tạo len trót lọt trong khung slimfit khôn cùng "ăn khách" nhờ vào lên đồ gọn ghẽ, dễ dãi mix&match với nhiều chủng loại phong phương pháp và sản phẩm. Hướng dẫn sử dụng: - Giặt ở ánh nắng mặt trời bình thường, cùng với đồ có màu tương tự. - Không được sử dụng hóa hóa học tẩy. - tiêu giảm sử dụng sản phẩm sấy, ủi ở nhiệt độ bình thường.
Chất liệu: Len mi-lăng Form: Slimfit Ưu điểm: Mềm, nhẹ, giữ lại ấm tốt trong khí hậu se lạnh. Phong cách: Thu - Đông phối hợp tinh tế với nhiều style (phối jeans, quần tây, kaki, sơ mi...)

Xem thêm: Chăm Sóc Tủ Lạnh Gd - Xem Phim Chăm Sóc Tủ Lạnh

Chất liệu: Len mi-lăng Form: Slimfit Ưu điểm: Mềm, nhẹ, giữ lại ấm xuất sắc trong thời tiết se lạnh. Phong cách: Thu - Đông phối hợp tinh tế với nhiều style (phối jeans, quần tây, kaki, sơ mi...)
Chất liệu: Len trơn Form: Slimfit Ưu điểm: Mềm, nhẹ, giữ lại ấm xuất sắc trong thời tiết se lạnh. Phong cách: Thu - Đông kết hợp tinh tế với nhiều style (phối Vest, quần tây, kaki, ...)
Chất liệu: Len trót lọt Form: Slimfit Ưu điểm: Mềm, nhẹ, giữ ấm xuất sắc trong thời tiết se lạnh. Phong cách: Thu - Đông phối kết hợp tinh tế với tương đối nhiều style (phối Vest, quần tây, kaki, ...)
Áo Len Xám loài chuột AL123 làm từ chất liệu len cao cấp, mềm mịn, độ tan tự nhiên, khả năng bọn hồi xuất sắc và đặc biệt là giữ ấm tốt hơn len thường tuy thế lại xốp nhẹ. Mẫu mã cổ tròn, tay dài dễ dàng dễ mặc, dễ phối trang phục.
Áo Len Xanh Đen AL123 làm từ chất liệu len cao cấp, mềm mịn, độ tung tự nhiên, khả năng lũ hồi xuất sắc và nhất là giữ ấm xuất sắc hơn len thường nhưng lại xốp nhẹ. Mẫu mã cổ tròn, tay dài đơn giản và dễ dàng dễ mặc, dễ phối trang phục.
Áo Len Cổ Tim Đỏ AL120 với mẫu mã thanh lịch, màu sắc trang nhã, size ôm body toàn thân theo phong thái thời trang Hàn Quốc. Dạng áo tay dài, cổ tim, gấu áo bo ôm dáng vẻ chuẩn. Gia công bằng chất liệu len cao cấp, mượt mịn, co và giãn tốt đem đến sự thoải mái, ấm cúng cho tín đồ mặc.
Áo Len Xám AL123 gia công bằng chất liệu len cao cấp, mềm mịn, độ tung tự nhiên, khả năng đàn hồi tốt và đặc biệt là giữ ấm tốt hơn len thường mà lại lại xốp nhẹ. Kiểu dáng cổ tròn, tay dài đơn giản dễ mặc, dễ dàng phối trang phục.
Áo Len màu Rêu AL123 chất liệu len cao cấp, mềm mịn, độ tan tự nhiên, khả năng lũ hồi xuất sắc và đặc biệt là giữ ấm tốt hơn len thường tuy vậy lại xốp nhẹ. Kiểu dáng cổ tròn, tay dài đơn giản dễ dàng dễ mặc, dễ phối trang phục.
Áo Len Cổ Tim Xanh Đen AL120 với kiểu dáng thanh lịch, màu sắc trang nhã, form ôm toàn thân theo phong thái thời trang Hàn Quốc. Dạng áo tay dài, cổ tim, gấu áo bo ôm dáng vẻ chuẩn. Chất liệu len cao cấp, mềm mịn, giãn nở tốt mang lại sự thoải mái, ấm cúng cho fan mặc.
Áo Len Cổ Tim Xám AL120 với mẫu mã thanh lịch, color trang nhã, size ôm body theo phong cách thời trang Hàn Quốc. Dạng áo tay dài, cổ tim, phần gấu áo bo ôm dáng vẻ chuẩn. Cấu tạo từ chất len cao cấp, mềm mịn, co và giãn tốt đem đến sự thoải mái, ấm áp cho bạn mặc.
Áo Len Cổ Tim Rêu AL120 với kiểu dáng thanh lịch, màu sắc trang nhã, size ôm body toàn thân theo phong cách thời trang Hàn Quốc. Dạng áo tay dài, cổ tim, phần gấu áo bo ôm dáng chuẩn. Làm từ chất liệu len cao cấp, mềm mịn, co và giãn tốt đem đến sự thoải mái, ấm áp cho người mặc.
Áo Len Cổ Tim Đen AL120 với mẫu mã thanh lịch, color trang nhã, form ôm toàn thân theo phong cách thời trang Hàn Quốc. Dạng áo tay dài, cổ tim, phần gấu áo bo ôm dáng chuẩn. Gia công bằng chất liệu len cao cấp, mượt mịn, co giãn tốt đem lại sự thoải mái, ấm cúng cho bạn mặc.
Áo Len Cổ Tim nước hàn Xanh Đen AL81 kiến tạo trơn đối chọi giản, nhưng không kém phần hấp dẫn do color bắt mắt, form ôm toàn thân theo phong thái thời trang Hàn Quốc. Áo tay dài, cổ tim, gấu áo bo ôm dáng vẻ chuẩn. Gam greed color đen đậm cá tính và trẻ con trung. Cấu tạo từ chất len cao cấp, mượt mịn, co giãn tốt mang đến sự thoải mái và dễ chịu tối đa cho người mặc.
Áo Len Cổ Tim hàn quốc Vàng Kem AL81 kiến tạo trơn đối kháng giản, nhưng không hề thua kém phần ham do color bắt mắt, form ôm toàn thân theo phong thái thời trang Hàn Quốc. Áo tay dài, cổ tim, gấu áo bo ôm dáng chuẩn. Gam màu xoàn kem bắt mắt và trẻ con trung. Chất liệu len cao cấp, mềm mịn, giãn nở tốt đưa về sự thoải mái và dễ chịu tối đa cho tất cả những người mặc.
Chất liệu: Len mi-lăng Form: Slimfit Ưu điểm: Mềm, nhẹ, duy trì ấm xuất sắc trong thời tiết se lạnh. Phong cách: Thu - Đông phối kết hợp tinh tế với khá nhiều style (phối jeans, quần tây, kaki, sơ mi...)
Chất liệu: Len trơn Form: Slimfit Ưu điểm: Mềm, nhẹ, duy trì ấm giỏi trong thời tiết se lạnh. Phong cách: Thu - Đông phối hợp tinh tế với rất nhiều style (phối Vest, quần tây, kaki, ...)
Chất liệu: Len mi-lăng Form: Slimfit Ưu điểm: Mềm, nhẹ, duy trì ấm tốt trong khí hậu se lạnh. Phong cách: Thu - Đông phối kết hợp tinh tế với rất nhiều style (phối jeans, quần tây, kaki, sơ mi...)

Bài viết liên quan