ÁO THUN ADIDAS CÓ CỔ CHÍNH HÃNG

Share:

Áo phông thun nữ Adidas gồm cổ, Chất liệu vải áo phông thun cá sấu 65/35 (không xù lông) – thêu khít – Nút đóng chữ ADIDAS – Mạc made in Vietnam


Thương hiệu:AdidasXuất xứ:ĐứcSản xuất:Việt NamChất liệu:Cotton 65/35Loại vải:Cá sấu 4 chiềuMàu sắc:16 màu
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chỉ vậy là chúng ta đã hoàn chỉnh đơn đặt đơn hàng rồi đấy. Đừng quên kiểm tra tặng kèm để nhận thêm những ưu đãi hấp dẫn tại grimaceworks.com nhé.

Bạn đang đọc: Áo thun adidas có cổ chính hãng


Quy định về cam đoan 100 % quality sản phẩm cùng hướng dẫn dùng thử đổi mới hàng

Quy định về cam đoan 100 % unique sản phẩm và hướng dẫn bao test dùng thử hàng


1. Quy trình đổi trả mặt hàng được thực hiện như sau:

1.1. Tiếp nhận yêu cầu đổi, trả hàng:

– Tư vấn viên (TVV) mong muốn đổi, trả hàng đề xuất điền tương đối đầy đủ thông tin vào phiếu chào đón khiếu nại:

Ngày bán hàng cho khách hàng hàngTên khách hàng hàng, địa chỉSố năng lượng điện thoại liên hệ ( công ty sẽ gọi điện thoại thông minh cho quý khách hàng để tìm hiểu và xác minh trong thời gian 07 ngày làm việc)Nêu chi tiết lý vị không chấp thuận về sản phẩm

– Gíam Đốc Dịch Vụ quý khách hàng (TTThờiTrang) sẽ kiểm tra thành phầm đổi trả đáp ứng nhu cầu các tiêu chuẩn sau:

o sản phẩm đổi, trả phải là sản phẩm được sản xuất bởi TT Thời Trang

o Hóa đơn mua hàng cách thời khắc đổi trả hàng không thật 30 ngày.

o Với lý do sản phẩm gây nên dị ứng thì cần phải có giấy xác nhận của bác bỏ sĩ siêng khoa da liễu.

1.2. Xử lý yêu cầu dùng thử đổi mới hàng:

– khách hàng hàng có thể đổi sản phẩm cùng nhiều loại (cùng mã hàng) hoặc sản phẩm khác có mức giá trị tương đương, cao hơn hoặc phải chăng hơn

o ví như khách hàng chọn sản phẩm khác có mức giá trị to hơn sản phẩm đổi, trả lại thì khách hàng phải trả số tiền chênh lệch này.

o giả dụ khách hàng chọn sản phẩm có kinh phí thấp hơn giá tiền của sản phẩm đổi, trả, phần tiền chênh lệch sẽ tiến hành chuyển đổi thành mã khuyến mãi có giá trị tương đương để thực hiện cho lần mua hàng sau.

– công ty không giải quyết đổi, trả mang đến các thành phầm là quà khuyến mãi ngay miễn phí, sản phẩm hết hạn sử dụng, sản phẩm với phiên phiên bản giới hạn, sản phẩm khuyến mãi.

– Công ty không hoàn trả tiền đối với các khiếu nại về quality sản phẩm trừ ngôi trường hợp: quý khách hàng bị không thích hợp với sản phẩm hoặc sản phẩm khiến ảnh hưởng tới sức khỏe, khách hàng có thể contact công ty nhằm đổi thành phầm khác hoặc được hoàn trả tiền trong tầm 30 ngày tính từ lúc ngày mua sắm chọn lựa và phải bao gồm giấy xác nhận của bác sĩ siêng khoa da liễu.

– Khách hàng sẽ bị khấu trừ tiền hoa hồng, tiền thưởng và/hoặc công dụng kinh tế khác đã nhận khi tải sản phẩm.

Xem thêm: Cú Pháp Đăng Ký Gói Cước Mạng Viettel Gói Cước Theo Ngày, Tháng Mới Nhất 2021

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG LÀ ĐỒ DA, QUẦN ÁO.

- grimaceworks.com KHÔNG áp dụng cơ chế đổi/trả sản phẩm. Thành phầm đồ da hoặc quần áo đã sở hữu rồi sẽ KHÔNG ĐƯỢC HOÀN TRẢ , KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI

*** quý khách hàng mua online được phép thay đổi size, đổi kiểu dáng sản phẩm giày da đồng giá trong vòng 24h sau khoản thời gian nhận hàng.

- Điều kiện vận dụng là giày còn mới nguyên không sử dụng, đế giày không bẩn, trầy, da không bị nhăn, còn tương đối đầy đủ phiếu bh và hộp giày. Phí tổn vận gửi gửi với nhận do người sử dụng chi trả. Thành phầm chỉ được thay đổi 01 lần. Nhân viên cấp dưới TT Thời Trang tất cả quyền phủ nhận đổi thành phầm cho khách hàng nếu thừa thời hạn chính sách, giày, ví, quần áo mang đổi không đủ đk áp dụng.

2Các lưu ý khác 

Khách hàng sẽ chịu túi tiền đổi, trả mặt hàng như phí chuyển/nhận sản phẩm.Sản phẩm đổi, trả nên được chấp thuận đồng ý bởi Giám Đốc Dịch Vụ khách hàng hoặc đo lường kho (trong trường thích hợp Giám Đốc Dịch Vụ người sử dụng vắng mặt).Trong vòng 07 ngày thao tác làm việc công ty sẽ xử lý yêu cầu đổi trả hàng của khách hàng sau lúc xác minh và nắm rõ lý vì không chuộng của khách hàng.Công ty cũng trở thành không xử lý đổi trả hàng giả dụ như những thông tin của khách hàng cung cấp cho không đúng sự thật.Công ty không giải quyết các yêu thương cầu bao test đổi trả hàng nếu đơn hàng đã quá 30 ngày kể từ ngày quý khách đặt hàng.Công ty TTThờiTrang ko giải quyết hoàn trả các sản phẩm là mỹ phẩm như son phấn, nước hoa, kem dưỡng domain authority vv…

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN:

Đối cùng với những đơn hàng có giá chỉ trị bự trên 500.000đ. Quý khách vui lòng chuyển tiền trước cho việc đó tôi. Sau thời điểm nhận được tiền chuyển tiền cho deals đó. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng đến quý khách.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH:

- người sử dụng mua sản phẩm là vật Da, ví da, giầy dép, xống áo trên 600.000đ sẽ tiến hành hưởng chế độ bh chính hãng từ doanh nghiệp .

Chế độ bh được vận dụng trong thời hạn 06 tháng tính từ lúc ngày mua thành phầm và áp dụng đối với các trường vừa lòng lỗi tạo ra kỹ thuật như bung keo cùng sút chỉ.

- thành phầm không được bh với những lỗi do quy trình sử dụng như bề mặt da bị nứt, bị trầy xước, bị rách, bị ngấm nước nghiêm trọng, đế gãy, phụ khiếu nại bị hỏng,bị rơi,bị đè nén, áp dụng hoá hóa học không đúng quy cách tác động chất lượng sản phẩm.

- lưu lại ý: khách hàng phải lưu lại thẻ bh để được gia nhập chế độ bảo hành chính hãng.

Bài viết liên quan