ÁO THUN ADIDAS CÓ CỔ CHÍNH HÃNG

Share:

Áo thun nữ Adidas có cổ, Chất liệu vải áo thun cá sấu 65/35 (không xù lông) – thêu khít – Nút đóng chữ ADIDAS – Mạc made in Vietnam


Thương hiệu:AdidasXuất xứ:ĐứcSản xuất:Việt NamChất liệu:Cotton 65/35Loại vải:Cá sấu 4 chiềuMàu sắc:16 màu
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chỉ vậy là bạn đã hoàn tất đơn đặt hàng rồi đấy. Đừng quên kiểm tra khuyến mãi để nhận những ưu đãi hấp dẫn tại grimaceworks.com nhé.

Bạn đang đọc: Áo thun adidas có cổ chính hãng


Quy định về cam kết 100 % chất lượng sản phẩm và hướng dẫn đổi trả hàng

Quy định về cam kết 100 % chất lượng sản phẩm và hướng dẫn đổi trả hàng


1. Quy trình đổi trả hàng được thực hiện như sau:

1.1. Tiếp nhận yêu cầu đổi, trả hàng:

– Tư vấn viên (TVV) có nhu cầu đổi, trả hàng cần điền đầy đủ thông tin vào phiếu tiếp nhận khiếu nại:

Ngày bán hàng cho khách hàngTên khách hàng, địa chỉSố điện thoại liên hệ ( Công ty sẽ gọi điện thoại cho khách hàng để tìm hiểu và xác minh trong thời gian 07 ngày làm việc)Nêu chi tiết lý do không hài lòng về sản phẩm

– Gíam Đốc Dịch Vụ Khách Hàng (TTThờiTrang) sẽ kiểm tra sản phẩm đổi trả đáp ứng các tiêu chí sau:

o Sản phẩm đổi, trả phải là sản phẩm được sản xuất bởi TT Thời Trang

o Hóa đơn mua hàng cách thời điểm đổi trả hàng không quá 30 ngày.

o Với lý do sản phẩm gây ra dị ứng thì cần có giấy xác nhận của bác sĩ chuyên khoa da liễu.

1.2. Giải quyết yêu cầu đổi trả hàng:

– Khách hàng có thể đổi sản phẩm cùng loại (cùng mã hàng) hoặc sản phẩm khác có giá trị tương đương, cao hơn hoặc thấp hơn

o Nếu khách hàng chọn sản phẩm khác có giá trị lớn hơn sản phẩm đổi, trả lại thì khách hàng phải trả số tiền chênh lệch này.

o Nếu khách hàng chọn sản phẩm có giá tiền thấp hơn giá tiền của sản phẩm đổi, trả, phần tiền chênh lệch sẽ được chuyển đổi thành mã khuyến mãi có giá trị tương đương để sử dụng cho lần đặt hàng sau.

– Công ty không giải quyết đổi, trả cho các sản phẩm là quà tặng miễn phí, sản phẩm hết hạn sử dụng, sản phẩm với phiên bản giới hạn, sản phẩm khuyến mãi.

– Công ty không hoàn trả tiền đối với các khiếu nại về chất lượng sản phẩm trừ trường hợp: Khách hàng bị dị ứng với sản phẩm hoặc sản phẩm gây ảnh hưởng tới sức khỏe, khách hàng có thể liên hệ công ty để đổi sản phẩm khác hoặc được hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng và phải có giấy xác nhận của bác sĩ chuyên khoa da liễu.

– Khách hàng sẽ bị khấu trừ tiền hoa hồng, tiền thưởng và/hoặc lợi ích kinh tế khác đã nhận khi mua sản phẩm.

Xem thêm: Cú Pháp Đăng Ký Gói Cước Mạng Viettel Gói Cước Theo Ngày, Tháng Mới Nhất 2021

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG LÀ ĐỒ DA, QUẦN ÁO.

- grimaceworks.com KHÔNG áp dụng chính sách đổi/trả sản phẩm. Sản phẩm đồ da hoặc quần áo đã mua rồi sẽ KHÔNG ĐƯỢC HOÀN TRẢ , KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI

*** Khách hàng mua online được phép đổi size, đổi kiểu sản phẩm giày da đồng giá trong vòng 24h sau khi nhận hàng.

- Điều kiện áp dụng là giày còn mới nguyên chưa sử dụng, đế giày không bẩn, trầy, da không bị nhăn, còn đầy đủ phiếu bảo hành và hộp giày. Phí vận chuyển gửi và nhận do khách hàng chi trả. Sản phẩm chỉ được đổi 01 lần. Nhân viên TT Thời Trang có quyền từ chối đổi sản phẩm cho quý khách nếu quá thời hạn chính sách, giày, ví, quần áo mang đổi không đủ điều kiện áp dụng.

2Các lưu ý khác 

Khách hàng sẽ chịu chi phí đổi, trả hàng như phí chuyển/nhận sản phẩm.Sản phẩm đổi, trả phải được chấp thuận bởi Giám Đốc Dịch Vụ Khách Hàng hoặc Giám sát kho (trong trường hợp Giám Đốc Dịch Vụ Khách Hàng vắng mặt).Trong vòng 07 ngày làm việc công ty sẽ giải quyết yêu cầu đổi trả hàng của khách hàng sau khi xác minh và hiểu rõ lý do không hài lòng của khách hàng.Công ty cũng sẽ không giải quyết đổi trả hàng nếu như các thông tin của khách hàng cung cấp không đúng sự thật.Công ty không giải quyết các yêu cầu đổi trả hàng nếu đơn hàng đã quá 30 ngày kể từ ngày quý khách đặt hàng.Công ty TTThờiTrang không giải quyết hoàn trả các sản phẩm là mỹ phẩm như son phấn, nước hoa, kem dưỡng da vv…

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN:

Đối với những đơn hàng có giá trị lớn trên 500.000đ. Quý khách vui lòng chuyển khoản trước cho chúng tôi. Sau khi nhận được tiền chuyển khoản cho đơn hàng đó. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng đến quý khách.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH:

- Khách hàng mua sản phẩm là đồ Da, ví da, giày dép, quần áo trên 600.000đ sẽ được hưởng chế độ bảo hành chính hãng từ công ty .

Chế độ bảo hành được áp dụng trong thời gian 06 tháng kể từ ngày mua sản phẩm và áp dụng đối với các trường hợp lỗi phát sinh kỹ thuật như bung keo và sút chỉ.

- Sản phẩm không được bảo hành với các lỗi do quá trình sử dụng như bề mặt da bị nứt, bị trầy xước, bị rách, bị thấm nước nghiêm trọng, đế gãy, phụ kiện bị hỏng,bị rơi,bị đè nén, sử dụng hoá chất không đúng quy cách ảnh hưởng chất lượng sản phẩm.

- Lưu ý: Khách hàng phải giữ lại thẻ bảo hành để được tham gia chế độ bảo hành chính hãng.

Bài viết liên quan