ÁO KHOÁC GIẢ DA NAM

Share:
Năm 1928, Irving Schott xây cất ra dòng biker jacket trước tiên và phân phối nó với giá không đến 6$ trên một shop Harley Davidson ở tp New York, Mỹ. Trước đó vào trong thời hạn 1900, áo khoác da từng mở ra với phương châm là áo khoác bên ngoài của phi công – flight jacket, đó cũng là tiền đề của cái bomber jacket về sau.

Bạn đang đọc: Áo khoác giả da nam

*

Năm 1953, Marlon Brando chọn mặc chủng loại áo của Schott vào phim “The Wild One” cùng ngay lập tức, chiếc biker jacket trở thành một biểu tượng của sự nổi loạn, nam tính.

Câu hỏi trước tiên là tất cả nên mặc áo da? cùng với bề dày lịch sử dân tộc như ở trên của chiếc áo, tôi đã nói là “rất phải thử”. Tốt là chúng ta thử hỏi những người lớn tuổi đi, có lúc nào họ cũng từng ước ao được cool ngầu như Marlon Brando trong dòng biker jacket, ngả tín đồ trên chiếc Triumph Firebird và nhìn đời một bí quyết cao ngạo?


*
Cảm ơn Marlon Brando, tới nay chiếc biker jacket đã trở thành một hình tượng của phong thái nam giới. Áo da + quần jeans là lựa chọn của nhiều người cho xiêm y hàng ngày.

Xem thêm: Thực Phẩm Chức Năng Hamomax, Hamomax Hỗ Trợ Điều Trị Máu Nhiễm Mỡ Hiệu Quả Cao

Vậy thì bao gồm nên khoác áo giả da (faux leather)? Áo da thật sẽ không hề rẻ chút nào, một cái Perfecto huyền thoại của Schott cũng có giá trên 1000$, tất yếu còn rất nhiều lựa lựa chọn khác nhưng chắc chắn là quan yếu rẻ được. Thế nên nhiều bạn sẽ lựa chọn áo giả domain authority với mức chi phí vô thuộc cám dỗ như một phương án tình huống. Tôi thì lại nghĩ đấy là một khoản đầu tư sai lầm.


*
Áo giả da phổ biến với gia công bằng chất liệu polyurethane, hay có cách gọi khác là da PU. Còn một loại giả domain authority “có tâm” hơn là da bicast (không biết giờ đồng hồ Việt hotline là gì) bao gồm chứa domain authority thật, tuy nhiên là lớp da ở sát thịt nhất, bề mặt bám sợi. Đây thật ra là sản phẩm công nghệ còn còn lại sau quy trình xử lý da thật (các lớp da mặt trên), đổ một tờ polyurethane lên mặt phẳng tấm da “hàng thải” này, chúng ta có da bicast.

Nếu bạn chưa đủ tài năng mua áo da thật, hãy chờ đợi và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngay từ hiện nay đi. Áo da thật sẽ ngày càng đẹp lên sau mỗi lần mặc: lúc mới mua nhìn có vẻ như hơi đanh, hơi cứng nhưng tiếp đến sẽ mượt dần, màu domain authority trầm hơn, dáng vẻ áo fit hơn, ôm vừa vặn khung người hơn. Đó là những đặc điểm mà một dòng áo trả da quan trọng làm được, unique của một số loại áo này chỉ tất cả đi xuống sau các lần thực hiện mà thôi.


*

Một cái áo domain authority thật hoàn toàn có thể ở lại lưu giữ kỷ niệm cùng với bạn… cả đời nếu được âu yếm kỹ lưỡng. Thậm chí trong cả khi ít được quan lại tâm, chúng vẫn có tuổi thọ bền bỉ đến vài cha năm. Đấy là còn nói theo cách khiêm tốn rồi đấy, tôi cũng chưa thấy ông nào “phá” được áo da, dù kia là bạn cẩu thả, công việc phải lăn lộn nhiều đi chăng nữa. Có chăng là vài cha vết xước nhìn được rõ được bên trên áo sáng màu, nhưng đó cũng là một phần trong vòng đời của cái áo da, phong cách bụi bặm bụi bờ thì phải kèm theo với xước sẹo chứ

Bài viết liên quan