ÁO DÀI THÁI TUẤN 2017

Share:
nằm trong chuỗi các buổi giao lưu của vòng tầm thường khảo Miss Photo 2017, chiều ngày 23/11, các thí sinh đã bao gồm buổi thăm quan tại showroom Thái Tuấn ở TPHCM với được các chuyên gia tư vấn biện pháp trình diễn áo dài siêng nghiệp.

Tại chương trình, bà Huỳnh Thanh Thúy, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Thái Tuấn, đã gửi lời chúc mừng đến các thí sinh lọt vào vòng tầm thường khảo. Bà ngọc thúy chia sẻ: “Tại thời điểm này, các bạn sỹ tử lọt vào vòng thông thường khảođều là người chiến thắng, đến thấy những bạn là những người bao gồm đạo đức tốt, tinh thần hướng thiện với là những cô gái giàu lòng nhân ái. Tôi chúc những bạn thể hiện được hết khả năng của mình và tỏa sáng trong đêm trao thưởng sắp tới. Tôi tin rằng tương lai của những bạn sẽ bay cao cùng vươn xa hơn nữa”.

Bạn đang đọc: Áo dài thái tuấn 2017

*

*
NTK Việt Hùng thị phạm đến thí sinh thần thái khi mặc trang phục áo lâu năm

Để chuẩn bị mang lại phần trình diễn áo nhiều năm một phương pháp hoàn hảo nhất vào đêm trao thưởng Miss Photo 2017, công ty thiết kế Việt Hùng đã trực tiếp hướng dẫn những động tác cơ bản cho những thí sinh. NTK Việt Hùng còn chỉ dẫn những thí sinh từ biện pháp đi đến tạo dáng, tư thế ngồi theo tiêu chuẩn của một hoa hậu.

Cuối chương trình, các thí sinh gồm dịp thăm quan showroom áo lâu năm Thái Tuấn. Là một tập đoàn được thành lập từ năm 1993, đến ni thương hiệu Thái Tuấn đã với đang được người tiêu dùng trong và bên cạnh nước tín nhiệm, là một trong những thương hiệu dệt may cung cấp sản phẩm vải với dịch vụ thời trang với đậm bản sắc cùng văn hóaViệt Nam.

Xem thêm: Top 3 Cách Cắt Gấu Quần Bò Rách Gấu, Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Quần Bò Rách Gấu

*

Với bề dày khiếp nghiệm trên trăng tròn năm, Thái Tuấn đã và luôn đồng hành cùng vẻ đẹp phụ nữ Việt. Không chỉ với áo dài, Thái Tuấn ngày nay còn tồn tại thêm rất nhiều mẫu sản phẩm khác như complet, quần Tây, đầm, trang phục mặc nhà…

*

*

thí sinh Miss Photo tham quan showroom Thái Tuấn

Ông Trương Thanh Thụy, Giám đốc sale Tập đoàn Thái Tuấn, đến biết: “Thái Tuấn là một trong những thương hiệu thời trang về vải mặt hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là vải áo dài. Trong nhiều năm qua, Thái Tuấn đã đồng hành thuộc với nhiều cuộc thi sắc đẹp vào nước. Với bộ sưu tập áo dài cùng áo yếm được chọn trình diễn trongđêm trao thưởng Miss Photo 2017, shop chúng tôi hy vọng sẽ giúp các thí sinh tự tin tỏa sáng hơn”.

Dịp này, bên tài trợ Thái Tuấn còn tặng hơn trăng tròn phần quà cho những thí sinh vào vòng bình thường khảo Miss Photo 2017 với lời chúc may mắn đến tất cả thí sinh.Clip những thí sinh vòng phổ biến khảo Miss Photo 2017 thăm quan cùng trình diễn áo lâu năm tại showroom Thái Tuấn ở TPHCM:


Chương trìnhMiss Photo 2017-Bình chọn Hoa khôi Phụ nữ Việt nam qua ảnh: hành trình dài tỏa sángdobáo PNVNtổ chức với bài bản toàn quốc, nhằm tìm kiếm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tất cả đạo đức tốt, có tinh thần hướng thiện, bao gồm khả năng diễn xuất trước ống kính; mở ra sảnh chơi sáng tạo, mới lạ mang đến nữ thanh niên, giới nhiếp ảnh, những stylist, đơn vị thiết kế thời trang, chuyên gia làm đẹp… và đông đảo bạn đọc.Vòng bình thường khảo Miss Photo 2017 diễn ra từ ngày 20/11 đến 26/11.Đêm trình diễn nghệ thuật cùng trao thưởng Miss Photo 2017 với chủ đề "Đêm Sen" sẽ diễn ra tại Trung tâm The Adora Grand View (TPHCM) tối 25/11, với sự thâm nhập của các thí sinh vòng tầm thường khảo với những ca sĩ nổi tiếng: Thu Minh, Lê Hiếu, team Giao Thời, nhóm UNI5, nhóm múa The Sun... Chương trình sẽ được livestream tại fanpagehttps://www.facebook.com/MissPhoto2017PNVN/Thông tin tiếp tục được cập nhậttại grimaceworks.com

Bài viết liên quan