Anh không đòi quà

Share:

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề Hợp âm Guitar bài bác Sheet nhạc anh không đòi quà nên không? nếu đúng như vậy thì mời chúng ta xem nó ngay lập tức tại đây.

Bạn đang đọc: Anh không đòi quà

Hợp âm phiên bản nhạc Sheet nhạc anh không đòi xoàn | đúng theo âm bài hát hay tuyệt nhất Việt Nam.


Bài hát anh ko đòi tiến thưởng được tác giả sáng tác dựa trên câu chyện có thật của một anh đại gia tp. Hà nội sau lúc bị cô bạn nữ chia tay, anh đã cử thôn hội đen qua công ty cô bạn gái này đòi lại toàn bộ những quà khuyến mãi và tiền nhưng mà anh ta đã tặng cô nữ giới trong thời gian hai người yêu nhau. Quả thực với một câu chuyện dỡ khóc túa cười mang lại tình yêu thương thời
hiện nay.

Piano Minh Thanh reviews đến chúng ta sheet nhạc anh không đòi quà ( bao gồm lời bài hát, sheet nhạc và clip anh ko đòi quà) với ao ước muốn đem đến cho tủ chứa đồ sheet nhạc trẻ em được yêu thích của người tiêu dùng được đa dạng hơn nhé.

*

Lời bài hát Anh không đòi quà

Bài hát: Anh không Đòi đá quý – Karik, OnlyCSáng tác: OnlyC; KarikMixing và Mastered : OnlyC

Only C (boy bánh bèo)Karik (boy đơn vị nghèo)

Anh này, đẹp nhất trai này, triệu phú nàyNhà giàu tiền tiêu thả ga, xây riêng rẽ hồ bơi lội để nuôi cáAnh thì nghèo khó, tiền chẳng cóNhà nghèo vì bà bầu đâu tất cả cho, xây riêng công viên để nuôi chóAnh kia lúc yêu em thì, tải cho phần nhiều món mắc tiềnLuôn luôn tặng em rồi sai khiến cho (khiến em luôn luôn đau đầu)Còn anh đây khi yêu thương em là, trao đến em con tim chung tìnhEm ơi hãy lắng tai anh này…!Yêu anh đi em… anh ko đòi quàChia tay… anh không đòi lại quàAnh yêu… anh không đòi quàYêu em… anh ko đòi lại quà.

Xem thêm: Best 53 Hình Xăm Thuyền Buồm Mini ❤️Tattoo Thuận Buồm Xuôi Gió

Thằng kia… đi ra ngoài đường là đại giaVề nhà… vui mừng làm đại caQuen em… tiền bạc xài thả gaNhưng phân chia tay… lại tới bên đòi lại quàAnh không như thế… không nhiều tiềnĐồ anh xài cài ở chợ Kim BiênNhưng cam kết nhà có xe đạp điện riêngLỡ chia ly anh sẽ không làm phiềnAnh biết anh ko được đẹp cơ mà anh ko vô duyênTài ba hoa anh có nhưng mà anh không thuộc dạng bị điênTrừ vàng cáp được xem bằng hiện nay kimCòn lại anh hứa gì là anh sẽ tặng liềnBoy bên nghèo là boy nhà nghèoKhông ai thích bởi chê tiến thưởng bèoBoy nhà nghèo là boy nhà nghèoVì boy nghèo nên không một ai theo.

Yêu anh đi em… anh không đòi quàChia tay… anh không đòi lại quàAnh yêu… anh không đòi quàYêu em… anh không đòi lại quà.

Khi yêu nhau anh quan trọng đặc biệt lời nói Đã nói lúc trước lúc yêu ai sẽ không 2 lời, gian sảo (oh babe babe)Bao năm trôi quaVà tình yêu anh trao cho em ko phôi phaEm hãy lắng tai anh mà!

Yêu anh đi em… anh ko đòi quàChia tay… anh ko đòi lại quàAnh yêu… anh ko đòi quàYêu em… anh ko đòi lại quà.

Yêu anh đi em… anh ko đòi kim cương (Anh không, không đòi lại đâu)Chia tay… anh ko đòi lại đá quý (Anh khuyến mãi quà anh ko đòi lại đâu)Anh yêu… anh ko đòi xoàn (Anh hẹn là anh không đòi lại đâu)Yêu em… anh ko đòi lại quà. (Khi anh giàu anh đã đòi lại sau)

Cho hẳn 2 triệu chi phí hoa quả!!!

Download sheet nhạc Anh không đòi quà

VIệt yêu thương Music hỗ trợ đầy đủ những loại nhạc rứa như bầy piano mới, đàn piano cũ, lũ piano điện, bầy organ, đàn guitar, … Nếu bạn có nhu cầu mua nhạc nỗ lực hãy ghẹ showroom Việt thương Music 369 Điện Biên Phủ, P4, Q3, TPHCM.READ Đêm Lao Xao - Phương Thanh | Solo Ukulele Tab + karaoke - Hải Đăng black Cat | Website cung cấp tin âm nhạc bắt đầu nhất

Bài viết liên quan